TOP 10 phần mềm quản lý cầm đồ, tính lãi suất chính xác nhất

TOP 10 phần mềm quản lý cầm đồ, tính lãi suất chính xác nhất

Trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển như hiện nay. Đa phần mọi công việc đều có thể xử lý thông qua các phần mềm, ứng dụng thông minh thay vì tính toán thủ công như trước. Các phần mềm quản lý cầm đồ được ra đời không chỉ giúp ích rất nhiều vào việc quản lý sổ sách, tính lãi suất chính xác mà nó còn nâng cao hiệu quả năng suất công việc, giảm thiểu chi phí. Sau đây là bài viết về Top 10 phần mềm quản lý cầm đồ, tính lãi suất chính xác nhất mà VFPRESS muốn giới thiệu đến bạn.

Tính tiện lợi của phần mềm quản lý cầm đồ

Tính tiện lợi của phần mềm quản lý cầm đồ

Sử dụng phần mềm quản lý cầm đồ đã trở thành một yếu tố quan trọng. Giúp nâng cao hiệu quả và tính chuyên nghiệp của các cửa hàng. Với những tính năng và công nghệ tiên tiến đã mang lại rất nhiều tiện ích và lợi ích cho các cửa hàng. Hãy cùng khám phá về tính tiện lợi mà phần mềm có thể mang lại:

 • Quản lý cửa hàng: Giúp chủ tiệm có thể theo dõi và quản lý các thông số tổng quát, dữ liệu chi tiết của cửa hàng. Qua đó, dễ dàng thực hiện các công việc thay đổi dòng tiền, thêm/rút vốn vào quỹ tiền mặt của cửa hàng.
 • Quản lý khách hàng: Phần mềm có chức năng lưu lại những thông tin cơ bản của khách hàng và lịch sử giao dịch tại tiệm cầm đồ. Qua đó, với một vài thao tác như: nhập họ tên khách hàng, địa chỉ, sản phẩm thế chấp là hệ thống sẽ nhanh chóng giúp bạn tìm kiếm ra đầy đủ thông tin cá nhân và cách thức liên hệ khách hàng.
 • Quản lý nhân viên: Phần mềm quản lý cầm đồ còn tích hợp tính năng lưu trữ và quản lý nhân viên của quán, phân quyền hoạt động cho nhân viên, kiểm soát hoạt động làm việc,… Đồng thời còn giúp bạn tính lương và chấm công một cách nhanh chóng và chính xác dựa trên số liệu thu thập và cung cấp.
 • Quản lý giấy tờ – hợp đồng cầm đồ: Các công việc nhập liệu thông tin excel, ghi chép sổ sách thủ công gần như là loại bỏ hoàn toàn khi bạn sử dụng phần mềm quản lý cầm đồ. Việc quản lý thông tin khách hàng, hợp đồng cầm cố tài sản, thời hạn thanh lý, lãi suất… đều được lưu lại trên hệ thống một cách chi tiết nhất.

Thay vì lật từng trang sổ sách để tìm kiếm thì giờ đây bạn chỉ cần nhập mã số khách hàng hệ thống đã tự động trả về đầy đủ thông tin. Phần mềm sẽ tự động tính lãi suất, tạo danh sách lịch sử đóng tiền lãi tùy biến theo ngày với từng khoản vay. Đồng thời, lên danh sách, thông báo các bản hợp đồng cần đóng lãi, trả nợ gốc theo từng kỳ đáo hạn.

-> Tìm hiểu thêm: Những phần mềm quản lý bán hàng mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp

TOP 10 phần mềm quản lý cầm đồ, tính lãi suất chính xác nhất

Lựa chọn một phần mềm quản lý hiệu quả và chính xác để đảm bảo các hoạt động kinh doanh diễn ra suôn sẻ. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm quản lý trên thị trường. Nhưng để tìm ra được đâu là phần mềm quản lý tốt nhất, có thể hỗ trợ tính lãi suất chính xác nhất. Hãy tìm hiểu về một số phần mềm như:

Mona POS – Phần mềm quản lý cầm đồ uy tín

Mona POS - Phần mềm quản lý cầm đồ uy tín

Mona POS là phần mềm quản lý cầm đồ toàn diện được nghiên cứu và phát triển bởi đơn vị làm phần mềm Mona Software. Nhằm giúp chủ tiệm cầm đồ có thể theo dõi – kiểm soát mọi hoạt động kinh doanh ở cửa hàng thêm hiệu quả. Từ việc tính lãi suất cho đến theo dõi giao dịch và quản lý khách hàng, nhân viên.

Những tính năng nổi bật mà phần mềm Mona POS mang lại 

 • Quản lý cầm đồ: Phần mềm cho phép bạn ghi nhận và quản lý thông tin về các khoản vay cầm đồ bao gồm: thông tin khách hàng, giá trị mặt hàng cầm cố, ngày hẹn trả,… Qua đó, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và theo dõi các giao dịch một cách thuận tiện.
 • Báo cáo và thống kê: Mona POS cung cấp các báo cáo và thống kê đáng tin cậy về hoạt động kinh doanh của cửa hàng cầm đồ. Có thể xem báo cáo về doanh thu, lãi suất, tỷ lệ hoàn trả, tồn kho và nhiều thông tin quan trọng khác.
 • Tính lãi suất tự động: Mona POS tích hợp tính năng tính toán lãi suất tự động dựa trên quy định lãi suất được cấu hình trước. Giúp đảm bảo tính chính xác và nhất quán trong việc tính toán lãi suất cho mỗi khoản vay.
 • Quản lý quyền truy cập: Bạn có thể thiết lập các mức độ truy cập khác nhau dựa trên vai trò và trách nhiệm của từng nhân viên, nhằm đảm bảo an ninh thông tin và kiểm soát quyền truy cập.
 • Quản lý khách hàng: Mona POS cho phép bạn quản lý thông tin khách hàng. Bao gồm lịch sử giao dịch, thông tin liên hệ và ghi chú. Điều này giúp bạn xây dựng mối quan hệ tốt hơn với khách hàng và cung cấp dịch vụ cá nhân hóa.
 • Quản lý nhân viên: Mona POS giúp ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên, tính toán số giờ làm việc và theo dõi hiệu suất làm việc.

Mọi hướng dẫn về cài đặt và sử dụng phần mềm xin liên hệ: 

 • Hotline: 1900 636 648
 • Website: mona.media
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ: 1073/23 Đường Cách mạng tháng Tám  , P. 7, Q. Tân Bình, TP. HCM

Mecash.vn – Phần mềm hỗ trợ quản lý tiệm cầm đồ hiệu quả

mecash hệ thống hỗ trợ tính lãi suất chính xác nhất

Mecash là phần mềm quản lý cầm đồ không chỉ cho tính năng quản lý thông tin khách hàng, tính lãi suất chính xác, nhắc nhở thu tiền nợ. Phần mềm này còn giúp chủ cửa hàng có thể theo dõi, chấm công và tính lương cho nhân viên. Thêm vào đó, Mecash có chức năng bảo mật thông tin tuyệt đối, tránh bị đánh cắp dữ liệu nên được rất nhiều chủ tiệm tin tưởng và sử dụng.

Buzzpro – Hỗ trợ quản lý tiệm cầm đồ tốt nhất

Buzzpro được xem là một trong những phần mềm quản lý dễ sử dụng nhất hiện nay nhờ giao diện trực quan, thân thiện. Tuy đơn giản nhưng phần mềm được tích hợp nhiều tính năng thông minh như: tính lãi suất hợp đồng khi đến ngày đáo hạn, tài sản cầm cố, gửi SMS cho khách hàng.

Goldant – Hệ thống quản lý cầm đồ hiệu quả

Sử dụng phần mềm quản lý cầm đồ Goldant, chủ tiệm sẽ dễ dàng quản lý linh hoạt mọi hoạt động ở cửa hàng như: tính toán chi phí – doanh thu, tính lãi suất tự động, báo cáo tài chính, quản lý lương nhân viên,… Ngoài ra, điểm cộng dành cho phần mềm này chính là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình giải quyết nhanh chóng tất cả những khó khăn – thắc mắc của khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Morman.vn – Phần mềm tính lãi suất cầm đồ chính xác

morman công cụ giúp tính lãi suất hiệu quả

Morman.vn là phần mềm quản lý cầm đó,tính lãi suất  cho giao diện trực quan với các danh mục được sắp xếp một cách khoa học như: hồ sơ khách hàng cầm đồ, quản lý thu nợ, gửi SMS, email nhắc hạn thanh toán,… Đồng thời, tất cả những thông tin liên quan đến hợp đồng khách hàng đều được bảo mật riêng tư, tránh xảy ra tình trạng ăn cắp dữ liệu. Phần mềm Morman.vn tương thích trên nhiều thiết bị di động nên bạn có thể sử dụng và đồng bộ dữ liệu trên điện thoại với laptop, máy tính,… bất cứ khi nào bạn cần.

Tuki Pawnshop – Công cụ quản lý cửa hàng cầm đồ hiệu quả

Tuki Pawnshop là phần mềm quản lý cầm đồ, tính lãi suất mà chủ tiệm kinh doanh nên tham khảo nhờ cung cấp nhiều chức năng quản lý trên hệ thống như: quản lý danh sách nợ phải thu, quản lý danh sách tài sản cần thanh lý, quản lý tiền mặt, quản lý cho vay,… với giao diện vô cùng dễ dàng làm quen và sử dụng chỉ trong thời gian ngắn.

Cloudify – Phần mềm quản lý cầm đồ phổ biến

Cloudify là phần mềm tính lãi suất cầm đồ khá phổ biến hiện nay với nhiều tính năng từ cơ bản đến nâng cao, dễ dàng sử dụng nên bạn hoàn toàn có thể kiểm soát mọi hoạt động kinh doanh của cửa hàng mà không cần phải có mặt liên tục ở cửa hàng như: nhắc nhở thu nợ khi đến kỳ hạn, lưu trữ thông tin khách hàng, hóa đơn giao dịch, tính lương thưởng nhân viên một cách chính xác,…

Thêm vào đó, phần mềm này còn có ưu điểm nổi bật là công nghệ lưu trữ đám mây nên mọi thông tin sẽ được đồng bộ, đồng bộ nhanh chóng cũng như có thể sử dụng trực tiếp ngay trên web mà không cần cài đặt phần mềm.

Mekong Soft – Hệ thống giám sát lãi suất tốt nhất

mekong soft phàn mềm hỗ trợ quản lý tính lãi suất

Mekong Soft là phần mềm quản lý và tính lãi suất cầm đồ được trang bị đầy đủ nhiều danh mục quản lý thông minh. Ví dụ như: quản lý lãi suất, quản lý khách hàng, quản lý nghiệp vụ, thu chi tồn quỹ, báo cáo,…

Có thể thấy, phần mềm không chỉ giúp chủ cửa hàng dễ dàng theo dõi và kiểm tra mọi hoạt động kinh doanh của mình mà còn giúp tiết kiệm nhiều chi phí, thời gian cho những công việc sổ sách thủ công như trước đây.

Niemtinvn – Phần mềm quản lý tích hợp giao diện đơn giản

Phần mềm quản lý Niemtinvn có giao diện dễ dùng, thân thiện với người dùng và được rất nhiều cửa hàng lựa chọn. Vì phần mềm này cung cấp đầy đủ các chức năng quản lý mà một phần mềm cầm đồ cần có. Ví dụ như: tính lãi suất cầm đồ, quản lý thông tin khách hàng, quản lý lãi suất. Cho đến các chức năng phân quyền quản trị cho nhân viên để tránh xảy ra tình trạng gian lận.

Toàn Cầu – Công cụ quản lý tiệm cầm đồ tốt nhất

hệ thống toàn cầu

Cũng tương tự như những phần mềm quản lý ở trên. Toàn Cầu không chỉ cho giao diện sinh động, thu hút người dùng sử dụng. Nó còn giúp chủ tiệm có thể tiết kiệm thời gian, chi phí một cách tối ưu nhất. Nhờ cung cấp nhiều tính năng linh hoạt như: cập nhật và phân loại hợp đồng, quản lý nhân viên, đáo hạn hợp đồng,…

Quản lý và tính toán lãi suất là một phần quan trọng trong hoạt động kinh doanh của các cửa hàng cầm đồ. Để giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất và đảm bảo tính chính xác. Bài viết trên đây chính là TOP 10 phần mềm quản lý cầm đồ chính xác và chuyên nghiệp nhất hiện nay mà chúng tôi muốn gửi đến độc giả.

Xem thêm các phần mềm quản lý khác:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *