Top phần mềm quản lý trường học tốt nhất hiện nay

Top 10 phần mềm quản lý trường học hiệu quả

Phần mềm quản lý trường học đang là công cụ giúp giải quyết các vấn đề trong môi trường học tập một cách hiệu quả. Tuy nhiên, việc tìm ra một giải pháp phù hợp có thể trở nên khó khăn. Bởi vì hiện nay có rất nhiều phần mềm khác nhau. Do đó chúng tôi sẽ gợi ý 10 phần mềm quản lý trường học tối ưu nhất để bạn lựa chọn qua bài viết sau đây.

Phần mềm quản lý trường học là gì? 

Phần mềm quản lý trường học là công cụ đóng vai trò quan trọng trong việc thu thập thông tin, quản lý và phân công các công việc trong trường học. Đồng thời giám sát các hoạt động trong cả ngày, tuần, tháng và năm.

Các phần mềm quản lý giúp trường học sẽ nắm bắt chất lượng giảng dạy và học tập. Từ đó điều chỉnh và bổ sung để đảm bảo chất lượng học tập của học sinh được cải thiện. Ngoài ra, phần mềm cũng giúp kiểm tra tình hình học tập, theo dõi thời gian đi học của từng học sinh, xem kết quả học tập và giám sát điểm số qua từng kỳ học.

Phần mềm quản lý trường học là một công cụ cực kỳ hữu ích

Những ưu điểm khi áp dụng phần mềm quản lý trường học

Các phần mềm và app quản lý trung tâm giáo dục mang lại nhiều lợi ích vượt trội và bạn không nên bỏ qua:

  • Khả năng lưu trữ một lượng lớn dữ liệu mà không cần đầu tư nhiều chi phí. Bên cạnh đó đó các phần mềm này còn cho phép quản trị viên lưu trữ video, hình ảnh và nhiều loại dữ liệu khác trên hệ thống. 
  • Truy cập vào phần mềm dễ dàng chỉ với điện thoại thông minh hoặc máy tính. Đồng thời không gặp phải tình trạng lag hoặc sập hệ thống.
  • Bảo mật cao, hạn chế rủi ro lộ thông tin cá nhân và các vấn đề khác. Chẳng hạn như thông tin thẻ tín dụng, thẻ ngân hàng, số căn cước công dân của người dùng.
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, phù hợp với mọi thành viên trong hệ thống giáo dục.
  • Sự tiện lợi trong việc trao đổi thông tin giữa học sinh, sinh viên và giáo viên trong lớp học. Điều này tăng cường tương tác và đảm bảo hiệu quả trong quá trình học tập. Ngoài ra học sinh có thể dễ dàng chia sẻ bài giảng hoặc thông báo từ giáo viên.
  • Linh hoạt trong quá trình lên kế hoạch học tập và tổ chức các sự kiện thường niên tại trường lớp.
  • Nâng cao chất lượng giảng dạy thông qua các tính năng được tối ưu hóa dành riêng cho giáo viên. Đồng thời việc nhập điểm hàng tuần cho sinh viên cũng trở nên tiện lợi hơn.

Bật mí top 10 phần mềm quản lý trường học hiệu quả nhất 2023

Mặc dù hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý trường học. Tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng phù hợp với hệ thống giáo dục của tổ chức. Dưới đây là danh sách Top 12 phần mềm quản lý tốt nhất hiện nay để bạn tham khảo và lựa chọn:

Mona eLMS

Phần mềm này đã nhận được đánh giá cao bởi nhiều trường học, trung tâm giáo dục kể từ từ khi ra mắt cho đến hiện tại. Mona eLMS là một hệ thống quản lý học tập trực tuyến linh hoạt, đồng thời hoạt động mượt mà trên nhiều nền tảng và thiết bị. Với tính năng tích hợp đa dạng, Mona eLMS đem lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí trong công tác quản lý.

Thực tế Mona eLMS được Mona Software Company – một công ty công nghệ hàng đầu, tạo ra với sự chăm chút tỉ mỉ trong từng tính năng. Tất cả thông tin được bảo mật tuyệt đối và lưu trữ trên hệ thống cloud thân thiện. Điều này giúp việc quản lý dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Phần mềm quản lý trường học Món eLMS

Thông tin liên hệ Mona Media

Website: https://mona.media/

Địa chỉ: 1073/25 CMT 8, phường 7, Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 1900 636 648

Email: [email protected]

Ayotree

Ayotree là một trong những phần mềm quản lý trường học phổ biến nhất hiện nay. Khi sử dụng phần mềm này, các trường học có thể quản lý học sinh điểm danh hàng ngày và đăng tải kết quả học tập. Đặc biệt, Ayotree có thể tổ chức nhiều phòng học trực tuyến mà vẫn đảm bảo tính riêng tư cho từng lớp. Giáo viên có thể tạo bài học và giảng dạy trực tuyến để đảm bảo tiến độ truyền đạt kiến thức.

Với Ayotree, việc quản lý dữ liệu trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Với khả năng kết nối mọi lúc mọi nơi mà không gặp lỗi hoặc sự cố hệ thống. Vì những lợi ích đó, Ayotree đã được nhiều trường học và tổ chức đánh giá cao.

VnEdu

Là một sản phẩm được phát triển và ra mắt trên thị trường bởi tập đoàn Bưu chính viễn thông VNPT. Phần mềm này cung cấp cho người dùng những tiện ích và không gian chia sẻ thông tin nhanh chóng, tiện lợi. VnEdu được coi là một sản phẩm vượt trội trong lĩnh vực quản lý giáo dục hiện na. Với tính năng quản lý tài chính thông minh bao gồm việc trả lương cho giáo viên, thu học phí và quản lý chi tiêu. 

Smas

Với giao diện khoa học và dễ sử dụng cùng nhiều tính năng thông minh, Smas là một phần mềm quản lý giáo dục đa năng cho mọi trường học. Ngoài việc lưu trữ thông tin, phần mềm này còn hỗ trợ quản lý hoạt động ngoại khóa, hoạt động trong giờ học, khen thưởng, kỷ luật,… của học sinh và giáo viên.

Smas có thể được xem là phiên bản nâng cấp của sổ liên lạc điện tử với những chức năng quan trọng hơn. Không chỉ dành cho học sinh, phụ huynh cũng có thể sử dụng để theo dõi quá trình và kết quả học tập một cách nhanh chóng.

Smas có giao diện trực quan

Edmodo

Edmodo là một trong những phần mềm quản lý trường học phổ biến được đánh giá cao, đồng thời được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực giáo dục. Với vai trò là một cầu nối giữa nhà trường, phụ huynh và học sinh. Edmodo giúp quản lý, chia sẻ và đánh giá chất lượng học tập một cách hiệu quả và nhanh chóng. 

Perfect UNIMARK

Perfect UNIMARK được phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý học sinh và giáo viên một cách dễ dàng trong các trường học. Tính năng chính của phần mềm này bao gồm việc quản lý toàn bộ thông tin về học sinh và giáo viên trong quá trình học tập và công tác. 

Việc lưu trữ thông tin trên cùng một hệ thống giúp cho việc quản lý của nhà trường trở nên đơn giản và chính xác hơn. Với khả năng phân quyền chi tiết và bàn giao công việc cho từng cá nhân. Điểm số của học sinh cũng được cập nhật đều đặn và đáng tin cậy.

KidsSchool

KidsSchool là một giải pháp quản lý dành riêng cho hệ thống giáo dục mầm non, khác biệt so với các phần mềm quản lý khác. Vì được phát triển trên nền tảng điện toán đám mây, ứng dụng này nâng cao hiệu quả quản lý và lưu trữ thông tin của trường học. Điều này giúp việc tra cứu và tìm kiếm thông tin nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian cho phụ huynh và giáo viên. Đặc biệt, thông tin được bảo mật toàn diện, đảm bảo sự riêng tư của học sinh.

Viindoo

Phần mềm quản lý Viindoo cung cấp ứng dụng chuyển đổi số, cho phép người dùng tổ chức, xây dựng và quản lý các hoạt động đào tạo trong trường học trên nền tảng điện toán đám mây. Viindoo giúp hệ thống hóa nội dung bài giảng theo từng vùng, nhờ đó người học dễ dàng tiếp thu thông tin nội bộ của trường lớp. 

Người dùng có thể tự do tải tệp tin trên hệ thống của Viindoo

VnResource EBM Pro

Còn được gọi là Education Business Management, VnResource EBM Pro là một giải pháp mang đến các tính năng ưu việt được sử dụng trong mô hình trường học và giáo dục.

Phần mềm này được xây dựng và phát triển dựa trên nhu cầu thực tế của người dùng trong việc quản lý và tiếp thị. Ngoài ra, phần mềm cũng hỗ trợ phân tích, mở lớp và quản lý thời khóa biểu. Điều này giúp đảm bảo hiệu quả trong công việc.

Bizzapps

Bizzapps là một phần mềm quản lý trường học được thiết kế với nhiều ưu điểm nổi bật và nhận được sự tin tưởng từ nhiều người dùng. Điểm nổi bật không thể bỏ qua là thiết kế đơn giản và khoa học, giúp mọi thao tác trở nên dễ dàng. 

Theo đó học viên được quản lý trên một hệ thống, với khả năng phân loại và điểm danh chính xác hàng ngày. Giáo viên cũng có thể sử dụng ứng dụng này để giao bài tập và thông báo các sự kiện quan trọng cho học sinh, phụ huynh.

sử dụng phần mềm quản lý trường học

Trên đây là Top 10 phần mềm quản lý trường học tốt và hiệu quả nhất tại Việt Nam. Việc sử dụng phần mềm quản lý giáo dục không chỉ giúp tiết kiệm chi phí, mà còn đảm bảo hiệu quả lưu trữ và quản lý thông tin nhân sự với nguồn dữ liệu khổng lồ. Hy vọng bạn sẽ tìm được phần mềm quản lý phù hợp với tổ chức giáo dục của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *