Cách sắp xếp công việc nhanh chóng và khoa học bằng phần mềm PMS

Quản lý công việc luôn là vấn đề cơ bản, cốt lõi mà mỗi doanh nghiệp cần chú ý thực hiện. Có được cách để sắp xếp nhanh chóng và khoa học có khả năng hỗ trợ cho công việc diễn ra thuận lợi được đảm bảo. Cân nhắc sử dụng phần mềm PMS là một giải pháp lý tưởng, lựa chọn hoàn hảo đảm bảo giúp công việc được sắp xếp, quản lý khoa học và hiệu quả cao theo yêu cầu. Việc sử dụng phần mềm thích hợp đem tới hỗ trợ tối đa cho hoạt động thực tế của từng đơn vị, từng công ty.

Phần mềm PMS là gì?

Sử dụng phần mềm PMS được đánh giá cao trong nâng cao hiệu quả công việc
Sử dụng phần mềm PMS được đánh giá cao trong nâng cao hiệu quả công việc

PMS – Project Management System là phần mềm được phát triển, cung cấp mang tới giải pháp quản lý toàn diện và hiệu quả cho công việc của từng đơn vị, từng doanh nghiệp. Một hệ thống được tạo ra giúp việc quản lý, sắp xếp mọi công việc một cách hiệu quả, từ đó giúp tối đa hóa hiệu quả kinh doanh được thực hiện tốt như yêu cầu.

Phần mềm PMS sẽ được thiết lập trong hệ thống máy chủ để quá trình ứng dụng được thực hiện tốt. Thông qua lập trình có sẵn thì việc lên lịch, phân chia công việc theo nguồn nhân lực, theo thời gian thực, hoặc dự án, mục tiêu,… được thực hiện tốt. Thông qua đó, từng cá nhân, phòng ban và cả tổ chức có được hoạt động thống nhất, cùng hoạt động để hỗ trợ cho hiệu quả kinh doanh được cải thiện.

Sử dụng phần mềm PMS hiện nay được ứng dụng mang tới hỗ trợ cho nhiều hoạt động của các đơn vị, các nhà quản lý trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ khách sạn, tới kinh doanh, xây dựng, giáo dục,… đều có thể cân nhắc lựa chọn phần mềm PMS thích hợp. Thông qua đó, việc có thể sắp xếp và quản lý mọi công việc nhanh chóng, khoa học và hợp lý được đảm bảo như mỗi người yêu cầu.

Các tính năng cơ bản của một phần mềm PMS

Phần mềm PMS hiện nay được đưa vào sử dụng ngày càng nhiều, đáp ứng tốt cho hoạt động quản lý, sắp xếp và duy trì công việc của từng doanh nghiệp. Tùy thuộc vào lĩnh vực hoạt động thực tế chúng ta có thể cân nhắc để chọn phần mềm quản lý sao cho phù hợp nhất. Với một phần mềm PMS tiêu chuẩn khi được đưa vào sử dụng cần đảm bảo những tính năng cơ bản và quan trọng như:

 • Đảm bảo có thể quản lý dự án hiệu quả, từ đó mỗi hoạt động của doanh nghiệp, trong từng giai đoạn khác nhau đều được quản lý tốt, chi tiết và cụ thể. Nó hỗ trợ cho quá trình thực hiện và hoàn thành mục tiêu theo yêu cầu.
 • Khả năng hỗ trợ phân công công việc chi tiết tới từng nhân viên. Quản lý và sắp xếp công việc thông qua một hệ thống đảm bảo được tính thống nhất, cũng như giúp mỗi người chủ động hơn trong công việc.
 • Tính năng cập nhật tiến độ của dự án nhằm đảm bảo giúp quá trình ứng dụng mang tới hiệu quả tới mức tối đa. Cập nhật thông tin, tiến độ của dự án theo thời gian thực để theo dõi, quản lý và điều chỉnh khi cần thiết được thực hiện tốt.
 • Tính năng hỗ trợ lập kết hoạch đảm bảo giúp việc đư ra một kế hoạch cụ thể để hoàn thành mục tiêu, dự án mà doanh nghiệp đang theo đuổi được thực hiện tốt, thuận lợi theo yêu cầu.
 • Tính năng hỗ trợ cảnh báo một cách tự động mọi sai sót liên quan tới khối lượng công việc, tiến độ, hay chi phí,… có thể phát sinh. Điều này giúp mỗi đơn vị có khả năng giảm thiểu được rủi ro tới mức tối đa.
 • Tính năng cung cấp báo cáo để việc đánh giá về hiệu quả công việc được thực hiện tốt theo yêu cầu.
 • Tính năng phân quyền quản lý người sử dụng, đồng thời bảo mật tốt thông tin của từng dự án.

Hiệu quả quản lý công việc qua PMS cho nhà quản lý

Sắp xếp và quản lý công việc cụ thể cho từng doanh nghiệp chưa bao giờ là chuyện dễ dàng. Có quá nhiều việc cần được phân chia, khối lượng cần quản lý vô cùng lớn. Nó gây ra những khó khăn đáng kể, cũng mang tới những thách thức lớn cho mỗi nhà quản lý. Lúc này việc sử dụng phần mềm PMS chất lượng trở thành quyết định đúng đắn, lựa chọn hợp lý. Với một phần mềm PMS thích hợp thì ban lãnh đạo, nhà quản lý có khả năng hỗ trợ tốt nhất.

 • Những tính năng hữu ích và cần thiết có trong một phần mềm quản lý chất lượng đảm bảo giúp việc lập kế hoạch, phân công công việc, theo dõi tiến độ, hay đánh giá hiệu quả công việc, cập nhật báo cao,… đều có thể thực hiện thống nhất và nhanh chóng, chuẩn xác thông qua một hệ thống. Qua đó quản lý hiệu quả, nâng cao kết quả công việc là điều được đảm bảo.
 • Với phần mềm PMS khi được sử dụng thích hợp thì việc có thể tiết kiệm chi phí song nâng cao chất lượng công việc là điều dễ dàng thực hiện được. Tiết kiệm thời gian, đảm bảo hoàn thành dự án, công việc đúng tiến độ yêu cầu.
 • Khả năng tiết kiệm chi phí là điều dễ dàng đạt được. Với việc quản lý và sắp xếp công việc được hỗ trợ đầy đủ, theo quy trình, theo một thể thống nhất thì việc có được hiệu quả quản lý cao là điều dễ dàng đạt được.

Thông thường, một phần mềm PMS chất lượng khi được lựa chọn đều sở hữu giao diện thân thiện, đơn giản và chi tiết. Bởi thế, ứng dụng cho đòi hỏi thực tế trong công việc của nhà quản lý trở nên dễ dàng, có được kết quả cao và sự chủ động cần thiết. Làm quen nhanh chóng, sử dụng chuẩn xác để hỗ trợ cho yêu cầu trong công việc là điều được đảm bảo thực hiện tốt như mong muốn.

Top 3 phần mềm PMS chất lượng cao

Từ những lợi ích, giá trị của phần mềm PMS với nhà quản lý mà việc có thể cân nhắc, lựa chọn thích hợp là điều quan trọng cần làm. Giữa nhiều sự lựa chọn khác nhau thì đánh giá, tìm hiểu và cân đối với tình hình thực tế giúp quyết định khi được đưa ra là phù hợp nhất. Trong đó, phải kể tới một số phần mềm PMS thông dụng, được đánh giá cao và đưa vào sử dụng ngày càng nhiều như:

1. Mona PMS- Phần mềm quản lý công việc- dự án

Mona PMS hỗ trợ tốt cho công việc của từng doanh nghiệp
Mona PMS hỗ trợ tốt cho công việc của từng doanh nghiệp

Mona PMS là phần mềm quản lý công việc hằng ngày được phát triển hỗ trợ cho việc quản lý dự án khách hàng được thực hiện tốt. Với phần mềm chất lượng này việc phát triển và ứng dụng có thể thích hợp trên nhiều mô hình khác nhau đều mang tới hiệu quả cao như yêu cầu. Quản lý dự án, quản lý mọi công việc liên quan tới dự án đó đều được thực hiện đầy đủ, toàn diện như yêu cầu. Việc theo dõi tiến độ cụ thể, phân công công việc chủ động và chi tiết được đảm bảo thuận lợi, như mong muốn của từng đơn vị.

Việc sử dụng phần mềm Mona PMS Ver 1.0 được đánh giá cao bởi nó hướng tới nhiều mục đích, nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng. Cụ thể phải kể tới như:

 • Việc theo dõi và quản trị dự án được thực hiện tự động thông qua hệ thống đơn giản song đem lại hiệu quả cao.
 • Hỗ trợ việc cập nhật thông tin mới nhất, kịp thời thông qua nhiều phương tiện như Notification, Email hoặc SMS.
 • Thực hiện theo dõi đảm bảo thông qua thời gian thực của từng dự án, cũng như dựa theo từng dự án cụ thể.

Với giao diện thân thiện, hướng dẫn sử dụng chi tiết thì ứng dụng phần mềm Mona PMS là gợi ý hữu ích, lựa chọn lý tưởng mỗi doanh nghiệp có thể cania đối để sử dụng khi có nhu cầu. Qua đó, công việc được sắp xếp, được quản lý và duy trì chuẩn xác, đạt kết quả cao như mong đợi.

2. VT PMS- Phần mềm quản lý và kiểm soát tiến độ công việc

Phần mềm VT PMS
Phần mềm VT PMS

Quản lý công việc, quản lý dự án là yêu cầu cơ bản song cốt lõi, quan trọng nhất của từng doanh nghiệp. Hoạt động trong từng lĩnh vực khác nhau đòi hỏi mỗi đơn vị cần quản lý và hoàn thành các dự án khác nhau theo yêu cầu. Hệ thống phần mềm VT PMS được phát triển và cung cấp giúp hỗ trợ cho đòi hỏi thực tế của từng công ty được giải quyết tốt. Với sự kết hợp với Microsoft Project mang tới một giải pháp để quản lý dự án hoàn hảo, chất lượng và toàn diện theo yêu cầu.

Với phần mềm VT PMS khi đưa vào sử dụng mang tới hỗ trợ hữu ích theo đòi hỏi thực tế của từng đơn vị:

 • Sử dụng Microsoft Project giúp việc hoạch định, thiết lập và quản lý nguồn nhân lực, hay phân tích thông tin,… đều được thực hiện tốt, được hỗ trợ toàn diện.
 • Cung cấp tới người dùng khả năng tổ chức, quản lý và theo dõi tập trung trạng thái, tiến độ của từng dự án cần hoàn thành thông qua các thông báo, các báo cáo một cách cụ thể và chi tiết, trực quan.
 • Mỗi dự án được hỗ trợ quản lý một site riêng qua phần mềm VT PMS. Tạo nên một môi trường cộng tác, tính bảo mật cao, quản trị toàn diện tài liệu, công việc, sự kiện,… được thực hiện tốt.
 • Đảm bảo giúp việc giao việc, hay trao đổi, thống nhất công việc giữa các cá nhân với nhau, giữa các phòng ban và toàn thể doanh nghiệp.

3. IZwork PMS- Phần mềm quản lý công việc online

IZwork PMS- Phần mềm quản lý công việc online
IZwork PMS- Phần mềm quản lý công việc online

Mỗi phần mềm khi được ứng dụng mang tới khả năng đáp ứng tốt cho những yêu cầu, những đòi hỏi thực tế của người dùng. Với phần mềm IZwork PMS khi ứng dụng mang tới nhiều ưu điểm nổi bật, từ đó đem tới tính ứng dụng cao, đồng thời có thể đáp ứng tốt theo đòi hỏi thực tế.

 • Hỗ trợ việc quản lý tiến độ của dự án thông qua giao diện đơn giản, trực quan phù hợp mọi đối tượng người dùng.
 • Sử dụng IZwork PMS giúp phân công cộng việc nhanh chóng, tiện lợi và theo dõi báo cáo liên tục, cập nhật theo thời gian thực.
 • Sắp xếp công việc thông minh, có tính năng nhắc nhớ khi gần tới hạn cần hoàn thành giúp mỗi nhân viên trong tổ chức chủ động hơn trong công việc.
 • Đảm bảo bảo mật thông tin cá nhân tuyệt đối, bảo vệ lợi ích của khách hàng tới mức tối đa.

Phần mềm PMS hiện nay trở thành giải pháp để sắp xếp công việc khoa học, hợp lý và nhanh chóng được thực hiện cho nhà quản lý. Hy vọng các thông tin và kiến thức mà VFPress chia sẻ về phần mềm PMS sẽ giúp bạn tìm được cho mình một giải pháp phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *