Tổng hợp trang web theo dõi giá vàng online tốt nhất

Tổng hợp trang web theo dõi giá vàng online tốt nhất

Trong tất cả các kim loại quý, vàng là loại đầu tư phổ biến nhất và là nơi trú ẩn an toàn hiệu quả nhất trên một số quốc gia. Đặc biệt trong năm 2021 khi những kênh đầu tư khác vẫn đầy sự bất ổn, thì những kênh đầu tư truyền thống như đầu tư vàng lại được tin chọn và được kỳ vọng mang lại đầu tư bền vững. Thị trường vàng chịu sự đầu cơ và biến động như các thị trường khác, đòi hỏi những nhà đầu tư phải liên tục cập nhật thông tin giá vàng và tình hình thị trường. Dưới đây là các trang web theo dõi giá vàng online tốt nhất.

Lưu ý khi chọn đầu tư vào vàng

Lưu ý khi chọn đầu tư vào vàng

Giống như nhiều tài sản khác mà bạn có thể chọn để đầu tư, vàng là một loại hàng hóa. Tuy nhiên, mọi người có xu hướng đặt niềm tin vào vàng nhiều hơn so với các tài sản khác, vì vàng là một trong những mặt hàng lâu đời nhất trên thế giới. Bạn có thể đầu tư vào vàng theo nhiều cách khác nhau. Ngoài ra, giá trị của vàng có thể thay đổi nhanh chóng và thường xuyên. Vì vậy, bạn chỉ nên bỏ vốn đầu tư vào vàng nếu bạn biết cách theo dõi giá vàng để phòng những rủi ro do sự thay đổi bất dịch này. Dưới đây là một số loại hình đầu tư vàng thường gặp.

Đồ trang sức

Sự tăng giá trong ngành trang sức khiến đây là một lựa chọn tồi để đầu tư vào vàng. Khi bạn đã mua nó, giá trị bán lại của nó có thể sẽ giảm đáng kể, dù bạn đang sở hữu đồ trang sức bằng vàng ít nhất 10 karat. Đồ trang sức cực kỳ đắt tiền có thể giữ nguyên giá trị của nó, thường người ta chỉ mua đồ trang sức để làm đẹp hay sưu tầm mà thôi.

Vàng thỏi, vàng miếng

Đây là lựa chọn tốt nhất để sở hữu vàng vật chất, nhưng cần lưu ý chênh lệch giá chào bán hiện tại thấp nhất của các nhà môi giới-kinh doanh và giá được tính cho khách hàng muốn đầu tư. Và cần lưu ý việc lưu giữ vàng sao cho đảm bảo an toàn và bảo mật nhất.

Phát hành chứng chỉ vàng

Đây là một loại giấy chứng nhận bạn sở hữu một số lượng vàng nhất định được phát hành bởi ngân hàng, mà bạn không cần phải ôm vàng trong người. Những chứng chỉ này thường dành cho vàng chưa phân phối, có nghĩa là không có vàng cụ thể nào liên quan đến chứng chỉ, nhưng ngân hàng cho biết họ có đủ để cung cấp cho tất cả các chứng chỉ chưa phân phối. Bạn có thể mua chứng chỉ vàng được phân bổ, nhưng chi phí sẽ cao hơn.

Các quỹ giao dịch hối đoái

Nếu bạn không đặc biệt quan tâm đến việc nắm giữ số vàng bạn sở hữu nhưng muốn đầu tư vào hình thức này, thì một quỹ giao dịch trao đổi (ETF) như SPDR Gold Shares có lẽ là lựa chọn phù hợp. Quỹ này thay mặt cổ đông trực tiếp mua vàng. Bạn có thể sẽ phải trả hoa hồng để giao dịch ETF và sẽ có phí quản lý , nhưng bạn sẽ được hưởng lợi từ một tài sản thanh khoản đầu tư trực tiếp vào tiền vàng thỏi, vàng miếng.

Tổng hợp trang web theo dõi giá vàng online tốt nhất

Trang web theo dõi giá vàng phổ biến nhất – Giavang.net

Trang web theo dõi giá vàng phổ biến nhất - Giavang.net

Giavang là website theo dõi vàng quen thuộc của các nhà đầu tư vàng Việt Nam, cập nhật thông tin nhanh chóng để nhằm giúp các nhà đầu tư vàng hay các người xem tiếp cận hiệu quả nhất thông tin với thị trường vàng.

Trang web này hợp tác với các doanh nghiệp kinh doanh vàng, hợp tác với các trader trên trong và ngoài nước để phát triển về nội dung, quảng bá thương hiệu của, thúc đẩy sự phát triển thị trường đầu tư vàng và tiền tệ. Bên cạnh những thông tin về giá vàng, trang web này còn có các thông tin về kinh doanh, tài chính, tỷ giá tiền tệ….cũng như những sự kiện hot nhất về tình hình kinh tế, thị trường tài chính đều được cập nhật đầy đủ qua trang web này đấy.

Web app theo dõi giá vàng Việt Nam – Giavangsjc.net

Web app theo dõi giá vàng Việt Nam - Giavangsjc.net

Giavangsjc cũng là một địa chỉ quen thuộc dành cho những nhà đầu tư vàng ở Việt Nam. Ứng dụng theo dõi giá vàng này đơn giản và thực tế hơn rất nhiều, chỉ chủ yếu cung cấp các thông tin về giá vàng được cập nhật mới nhất tại thời điểm người xem truy cập vào trang web. Thông tin giá mua vàng – bán ra tại đây được lấy từ nhiều nguồn khác nhau chẳng hạn như ngân hàng, app quản lý tiệm vàng, các tổ chức tài chính…

Trang web tra cứu giá vàng – Tygia.com

Trang web tra cứu giá vàng - Tygia.com

Một trong những trang web theo dõi giá vàng phổ biến nhất hiện nay chính là Tygia. Website tra cứu giá vàng này cung cấp tỷ giá các loại tiền tệ, các chỉ số của chứng khoán và giá vàng trực tuyến liên tục từng giây, giúp người dùng luôn cập nhật thông tin với độ chính xác cao nhất.

Tygia tự tin là nguồn tham khảo uy tín và kịp thời cho nhà đầu tư, và người quan tâm đến việc đầu tư vàng hay tiền tệ các loại. Ngoài các số liệu về tỷ giá, giá vàng và số liệu chứng khoán, Tygia còn cung cấp các bài thông tin khác về tình hình thị trường tài chính cũng như những nhận định, phân tích về những biến động đang diễn ra. Những thông tin trên Tygia đều được tổng hợp từ các nguồn uy tín, đảm bảo độ chính xác và đáng tin cậy cao nhất.

Ứng dụng theo dõi giá vàng – Goldprice

Ứng dụng theo dõi giá vàng - Goldprice

Gold Price là một ứng dụng theo dõi giá vàng hỗ trợ cập nhật giá vàng online không chỉ gói gọn ở thị trường Việt Nam mà còn cả quốc tế, hỗ trợ ở cả ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Việt và có độ chính xác khá cao. Những thông tin đa dạng như mức độ lên xuống của giá vàng theo ngày, tháng, năm và các đơn vị cung cấp vàng nổi bật… đều được cập nhật đầy đủ trên website.

Giá vàng hiển thị ở trên được cập nhật từng phút, đồng thời dữ liệu được truy xuất liên tục 24 giờ một ngày, 5 ngày một tuần. Dữ liệu được lấy từ giá vàng theo tiền tệ là USD và được quy đổi theo tỷ giá hối đoái của cặp USD / VND.

Website theo dõi giá vàng quốc tế – Goldpricez.com

Goldprizez là phần mềm theo dõi giá vàng chạy trên nền tảng website. Trang này có thể giúp bạn cập nhật tình hình giá vàng nhanh và chính xác nhất. Việc cung cấp bảng theo dõi giá vàng và các biểu đồ khác nhau của vàng theo nhiều đơn vị tiền tệ. Thông qua website này, bạn có thể theo dõi thông tin giá trong các khoảng thời gian khác nhau.

Trang này thể hiện giá vàng của tất cả karats hoặc độ tinh khiết . Hơn nữa, bạn cũng có thể tìm thấy thông tin cập nhật về giá vàng theo bất kỳ loại tiền tệ nào, đơn vị và số lượng vàng. Trang web cũng có chức năng gửi thông báo cho bạn biết rằng giá vàng đang được cập nhật từng phút, còn tỷ giá VND cập nhật hàng giờ theo múi giờ Hồ Chí Minh . Chi tiết về vàng và tiền tệ  được truy xuất từ ​​các thị trường chính liên tục 24 giờ một ngày và 7 ngày một tuần.

Website cập nhật thông tin giá vàng – Sjc.com.vn

Website cập nhật thông tin giá vàng - Sjc.com.vn

SJC là website theo dõi giá vàng của Công ty Vàng Bạc Đá Quý Sài Gòn – SJC.  Đơn vị chuyên kinh doanh vàng bạc và trang sức. Do đó, trên website của công ty có cập nhật về tình hình giá vàng liên tục để giúp người dùng theo dõi dễ dàng và nhanh chóng. Bên cạnh giá vàng, trên website còn đăng tải những tin tức về thị trường vàng cũng như những khuyến mãi của hệ thống cửa hàng. Tuy nhiên, do là trang web của công ty nên nhược điểm của nó là các số liệu sẽ không được nhiều và đa dạng như các ứng dụng theo dõi giá vàng khác.

Trên đây là tổng hợp của chúng tôi về những trang web theo dõi giá vàng tốt nhất hiện nay. Tra cứu giá vàng trên các website uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn nắm được tình hình biến động, hạn chế được rủi ro và tăng cơ hội đầu tư thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *