Top 11 Trung Tâm Tiếng Trung TPHCM Chất Lượng Nhất

Trung Quốc là một trong những đối tác quan trọng của Việt Nam cả về kinh tế lẫn chính trị. Việt Nam nhập khẩu những nguyên liệu từ Trung Quốc nên các doanh nghiệp cần nguồn nhân lực biết tiếng Trung cho giao dịch kinh tế. Do vậy hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo tiếng Trung được hình thành để đáp ứng nhu cầu học tập ngoại ngữ tiếng Hoa. Vậy nên học tiếng Trung ở đâu tốt nhất? Hãy cùng VFPress khám phá ngay top 11 địa chỉ trung tâm tiếng Trung TPHCM chất lượng tốt nhất ngay sau đây bạn nhé.

Các tiêu chí lựa chọn trung tâm dạy tiếng Trung TPHCM?

Để lựa chọn được địa chỉ học tiếng Trung tại TPHCM uy tín, chất lượng tốt, bạn hãy xem xét và đánh giá dựa vào những tiêu chí sau:

 • Được cấp phép hoạt động và cơ cấu rõ ràng: Giấy phép hoạt động và cơ cấu tổ chức chính là hai yếu tố quan trọng đầu tiên bạn cần quan tâm khi lựa chọn trung tâm tiếng Trung TPHCM. Điều này tạo sự tin tưởng cho học viên và đảm bảo trung tâm hoạt động hiệu quả nhất.
 • Đội ngũ giáo viên: Một trung tâm dạy tiếng trung HCM xuất sắc cần đội ngũ giáo viên có chuyên môn, kinh nghiệm học và giảng dạy ngôn ngữ Trung Quốc. Họ luôn nhiệt huyết giảng dạy và linh hoạt để tạo thêm hứng thú cho các học viên.
 • Giáo trình học: Bạn nên quan tâm xem giáo trình học tập tại trung tâm có thể ứng dụng vào thực tế và cuộc sống hay không. Một giáo trình phù hợp với mục tiêu và mong muốn của học viên sẽ kích thích đam mê học tập, giúp họ tiếp thu và ứng dụng kiến thức hiệu quả nhất.
 • Số lượng học viên mỗi lớp: Khi học ngoại ngữ với mục tiêu giao tiếp lưu loát, việc lớp quá đông có thể ảnh hưởng đến việc hướng dẫn và hỗ trợ cá nhân.
 • Cơ sở vật chất: Môi trường học tốt, trang thiết bị hiện đại mang lại trải nghiệm học tập tốt hơn. Phòng học thoải mái, sáng sủa và trang bị đầy đủ tài liệu học tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập và góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy.
 • Đánh giá của học viên cũ: Những review trung tâm tiếng trung tphcm của học viên, người học trước sẽ giúp bạn có cài nhìn rõ ràng nhất về trung tâm. Một môi trường học tốt, phương pháp giảng dạy hấp dẫn, lộ trình cụ thể sẽ có nhiều học viên học và nhận được đánh giá tốt.

lựa chọn trung tâm dạy tiếng Trung TPHCM

Xem thêm: Top 10 ứng dụng mua hàng Trung Quốc uy tín, chất lượng

Top 11 trung tâm dạy tiếng Hoa uy tín nhất TP HCM

Để lựa chọn được địa chỉ học tiếng Trung Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng tốt nhất, bạn hãy xem ngay những review trung tâm tiếng Trung TPHCM sau đây.

Trung tâm Hoa Ngữ Đông Phương

Tiếng Hoa Đông Phương là một trong những địa chỉ hàng đầu chuyên đào tạo tiếng Trung được người học tin tưởng. Với nhiều năm hoạt động và phát triển, Hoa Ngữ Đông Phương đã đạt được nhiều thành công và ghi dấu ấn đặc biệt.

Chất lượng giảng dạy

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về học tiếng Hoa, trung tâm tiếng Trung TPHCM Đông Phương tập trung vào việc phát triển giáo trình hiện đại và phù hợp với mục tiêu học của người học. Các khóa học thường tập trung vào giao tiếp thực tế, giúp học viên tự tin sử dụng tiếng Trung trong các tình huống thường gặp. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, không chỉ có kiến thức sâu rộng mà còn biết cách tạo môi trường học tương tác, kích thích sự tham gia và trau dồi kỹ năng ngôn ngữ. Giúp học viên sử dụng tiếng Trung một cách lưu loát và tự tin trong giao tiếp.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất tại trung tâm dạy tiếng Trung HCM Đông phương được đầu tư kỹ lưỡng để tạo môi trường học tốt nhất cho học viên. Phòng học rộng rãi, thoải mái và được thiết kế đầy đủ trang thiết bị hiện đại, giúp tạo sự thoải mái. Không gian tại trung tâm thường yên tĩnh, thân thiện, tạo điều kiện tốt cho việc học tập và giao tiếp tiếng Trung.

Trung tâm dạy tiếng trung hcm Đông Phương

Các khóa học tiếng Hoa tại trung tâm

Trung tâm tiếng Trung TPHCM Đông Phương cung cấp nhiều khóa học tiếng Hoa đa dạng, phục vụ từ người mới học đến trình độ cao cấp. Các khóa học bao gồm khóa học tiếng Trung cho người mới bắt đầu, khóa học giao tiếp để nâng cao kỹ năng ngôn ngữ trong cuộc sống hằng ngày. Ngoài ra, có các khóa học chuyên sâu luyện HSK, tiếng trung tổng hợp, học cấp tốc, tiếng Trung cho trẻ em…

Chương trình du học Trung Quốc

Chương trình du học Trung Quốc tại Trung tâm Đông Phương mang đến cơ hội học tập và trải nghiệm văn hóa độc đáo tại Trung Quốc. Chương trình bao gồm khóa học ngôn ngữ Trung Quốc để nâng cao khả năng giao tiếp và hiểu biết văn hóa. Đồng thời, trung tâm Đông Phương còn cung cấp chương trình du học Đài Loan, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: Số 956, Tỉnh Lộ 43, Thủ Đức
 • Cơ sở 2: Số 270/7 Hoàng Hoa Thám, Bình Thạnh
 • Cơ sở 3: Làng đại học, Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương
 • Điện thoại: 0976953674

Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK

Trung tâm Tiếng Trung TPHCM THANHMAIHSK phát triển dựa trên 4 tiêu chí: Giáo viên ưu việt, chương trình riêng biệt, phương pháp đa dạng và cơ sở vật chất hiện đại. Đội ngũ giáo viên tại trung tâm có trình độ chuyên môn được đào tạo từ các trường đại học hàng đầu. Các phòng học tiện nghi, trang thiết bị đầy đủ giúp học viên thoải mái và học tập hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: 345/84 Trần Hưng Đạo, Quận 1
 • Cơ sở 2: 67 Nguyễn Thái Bình, Tân Bình
 • Cơ sở 3: 168/19 đường Nguyễn Gia Trí, Bình Thạnh
 • Điện thoại: 0931 715 889

Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK

Xem thêm: Top 9 công ty nhập hàng Trung Quốc chính ngạch uy tín nhất

Trung tâm Mạch Kiếm Hùng

Trung tâm tiếng Trung TPHCM Mạch Kiếm Hùng được Hội quán Tuệ Thành tài trợ. Trung tâm chuyên hợp tác với hội để tổ chức các hoạt động giao lưu tiếng Quảng Đông, văn nghệ, thư pháp cho học viên. 100% giáo viên giảng dạy là người Hoa, có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Trung tâm này nổi tiếng với phương pháp dạy tiếng Trung hiệu quả, tạo cơ hội thực tế để học viên áp dụng kiến thức.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 712 Nguyễn Trãi, Quận 5
 • Điện thoại: (028) 3856 3031

Trung tâm dạy tiếng Trung Mạch Kiếm Hùng

Hoa Văn Thương Mại Thành Phố (SHZ)

Cơ sở Hoa văn thương mại thành phố ra đời từ ngày 01/07/2002, chuyên dạy tiếng Hoa cho giao tiếp, thương mại và luyện thi chứng chỉ HSK quốc tế. Trường đào tạo nhiều cấp độ tiếng Trung từ sơ cấp đến chuyên ngành. Bằng việc truyền cảm hứng cho học viên, SHZ hỗ trợ người học nhanh chóng tiếp thu và áp dụng kiến thức.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 247 Đ. Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1
 • Điện thoại: (028) 7109 1690

Hoa Văn Thương Mại Thành Phố (SHZ)

Trung tâm Ngoại ngữ của Đại học Sư Phạm TP. HCM

Trung tâm ngoại ngữ của Đại học Sư Phạm Tp. HCM nổi tiếng với chất lượng đào tạo tiếng Trung hiệu quả cao. Các khóa học được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu học tập trong và ngoài trường của các học viên. Với chương trình giảng dạy riêng, trung tâm tiếng Trung TPHCM này cam kết người học có thể tiếp cận với ngôn ngữ dễ dàng. Khóa ngữ pháp tiếng Trung gồm 3 cấp, học viên sẽ tham gia bài test để xếp lớp phù hợp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 280 Đ. An Dương Vương, quận 5
 • Điện thoại: (08) 38 – 355 – 082

Trung tâm Ngoại ngữ của Đại học Sư Phạm TP. HCM

Xem thêm: Những cách chuyển tiền sang Trung Quốc, gửi tiền Việt Nam – Trung Quốc

Trung tâm CEFALT

Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng Ngoại giao  và Ngoại ngữ TP.HCM (CEFALT) ra đời theo Quyết định 1797/QĐ ngày 13-12-1997 của Bộ Ngoại giao. Chuyên cung cấp kiến thức liên quan đến quan hệ quốc tế, nghiệp vụ đối ngoại, và nâng cao Anh văn và Trung văn cho công chức và người có nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 87 Đ. Trần Quốc Thảo, Quận 3
 • Điện thoại: 02868 5888 93

trung tâm dạy tiếng trung tphcm CEFALT 

Trung tâm Ngoại ngữ NewSky

Trung tâm NEWSKY có thâm niên lâu năm trong cung cấp chương trình đào tạo tiếng Trung uy tín tại TP.HCM, đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung chất lượng cho học viên và doanh nghiệp. Với quan điểm khuyến khích học viên yêu kiến thức, Trung tâm tiếng Trung TPHCM NEWSKY cam kết đảm bảo đầu ra giúp người học tự tin ứng dụng thực tế.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: 292 Âu Cơ, Quận Tân Bình
 • Cơ sở 2: 113 Lê Văn Sỹ, Quận Phú Nhuận
 • Cơ sở 3: 62 Đường 17, Linh Chiểu, Thủ Đức
 • Điện thoại: (028) 3601 6727

Trung tâm Ngoại ngữ NewSky

Trung tâm dạy tiếng Trung HCM Ni Hao

Trung tâm Ni Hao dạy tiếng Trung HCM với phương pháp độc đáo, cung cấp khóa học chất lượng với học phí ưu đãi. Môi trường học tập mở, thoải mái giao tiếp với giảng viên bản xứ giúp học viên tự tin hơn. Những khọc địa chỉ học tiếng Trung tại TPHCM cung cấp như tiếng Trung tổng hợp, giao tiếp, tiếng Trung cho trẻ em và du học.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: 16/30, Trần Thiện Chánh, Quận 10
 • Cơ sở 2: 68 Đường số 1, Gò Vấp
 • Cơ sở 3: Số 13 Đường Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, Quận 7
 • Điện thoại: 0287 301 4545

Trung tâm tiếng Trung Ni Hao

Xem thêm: AliOrder – Dịch vụ order hàng Taobao, đặt hàng Trung Quốc uy tín

Trung tâm Hoa văn ICHINESE

ICHINESE là trung tâm tiếng Trung TPHCM hàng đầu, được người học đánh giá cao về chất lượng giảng dạy xuất sắc, thu hút nhiều học viên. Các lớp kết hợp quá trình học và chơi để học viên tiếp thu và áp dụng kiến thức dễ dàng. Đồng thời, bạn còn được tham gia câu lạc bộ tiếng Hoa miễn phí cuối tuần với người bản xứ và giáo viên nhiệt tình hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 19/2 Trần Bình Trọng, Bình Thạnh
 • Điện thoại: 0945 821 801

Trung tâm Hoa văn ICHINESE

Trung tâm Ngoại ngữ Kenta

Trung tâm Ngoại ngữ Kenta là địa chỉ học tiếng Trung tại TPHCM uy tín với 100% vốn đầu tư nước ngoài. Với đội ngũ giáo viên tận tâm, chuyên nghiệp giảng dạy bằng giáo trình ưu việt và công nghệ cao giúp học viên tiếp thu kiến thức tốt hơn. Khóa học do trung tâm tiếng Trung TPHCM Kenta cung cấp như tiếng Trung giao tiếp, cấp tốc, luyện chứng chỉ HSK….

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 82 An Dương Vương, Quận 5
 • Điện thoại: 028.38350346

Trung tâm Ngoại ngữ Kenta

Trung tâm ngoại ngữ Đại học KHXH & NV

Trường Đại Học KHXH và Nhân Văn thuộc ĐHQG TPHCM, chuyên đào tạo ngôn ngữ học, trong đó có ngôn ngữ tiếng Trung. Với lịch sử hình thành lâu dài, trường đã xây dựng được thương hiệu uy tín trong việc đào tạo tiếng Trung. Với nhu cầu học tiếng Trung ngày càng tăng cao, Đại học KHXH & NV là địa chỉ thuộc top những trung tâm tiếng Trung uy tín.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 12 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Quận 1
 • Điện thoại: (028) 38293828

Trung tâm ngoại ngữ Đại học KHXH & NV

Xem thêm: Hàng nội địa Trung Quốc là gì? Có nên mua hay không? Cách mua hàng

Trên đây là top 11 trung tâm tiếng Trung TPHCM chất lượng nhất được nhiều người đánh giá cao. Mỗi trung tâm đều có những ưu điểm vượt trội giúp học viên tiếp thu kiến thức hiệu quả và tự tin giao tiếp với người bản xứ. Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học tiếng Trung tại Đông Phương, bạn hãy liên hệ ngay với hotline: 0976953674 để được tư vấn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *