Top 9 công ty nhập hàng Trung Quốc chính ngạch uy tín nhất

Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc chính ngạch là hoạt động thương mại ngày càng phổ biến và phát triển. Bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị có kinh nghiệm về xuất nhập khẩu chính ngạch để hợp tác? Vậy thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi với Top 9 công ty nhập hàng trung Quốc chính ngạch uy tín hàng đầu hiện nay.

Làm thế nào để lựa chọn được đơn vị nhập hàng Trung Quốc chính ngạch uy tín

Nhập khẩu chính ngạch hàng hóa từ Trung Quốc là hình thức vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam với số lượng lớn và cần có hợp đồng mua bán đầy đủ, có sự ràng buộc giữa người mua và người bán theo quy định thông lệ quốc tế. Hàng hóa khi đi nhập khẩu cần được kiểm duyệt chặt chẽ bởi các cơ quan chức năng chuyên ngành có thẩm quyền. Có hai hình thức nhập khẩu chính ngạch đó là nhập khẩu trực tiếp và nhập khẩu ủy thác.

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc, vậy dựa vào những tiêu chí nào để bạn có thể lựa chọn được đơn vị uy tín?

  • Kinh nghiệm: Một đơn vị có thể đảm bảo cho bạn về hàng hóa về đúng thời gian, số lượng. Đồng thời, tiến trình các bước được công khai cho khách hàng, cập nhật thường xuyên cho khách hàng.
  • Tác phong làm việc chuyên nghiệp: đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng trả lời những thắc mắc của khách hàng nhanh chóng. Từ khâu lên đơn, chăm sóc khách hàng, kế toán, vận hành, tất cả cần được thực hiện có quy trình và chỉn chu để tạo thiện cảm trong mắt khách hàng.
  • Văn phòng làm việc: Một đơn vị uy tín sẽ có văn phòng làm việc ở Việt Nam, nhiều nơi có cả ở Trung Quốc. Hệ thống kho hàng cần có ở Việt Nam và Trung Quốc để giảm thiểu tối đa chi phí.
  • Chính sách của công ty, cam kết đối với khách hàng: Điều này cũng cần được nêu rõ trong quá trình tư vấn khách hàng để tránh những trường hợp hiểu nhầm về sau.

Top 9 công ty nhập hàng Trung Quốc chính ngạch uy tín nhất

Giang Huy Logistics

Giang Huy là đơn vị chuyên dịch vụ nhập hàng Trung Quốc chính ngạch uy tín. Với hệ thống kho Trung Quốc tại Quảng Châu hỗ trợ đắc lực khách hàng đi hàng chính nhanh, thủ tục thông quan nhanh chóng. Ở Việt Nam, hệ thống kho hàng của Giang Huy có mặt tại 63 tỉnh thành, khách hàng không cần lo lắng về thời gian nhận hàng cũng như cách thức hàng gửi về tay như thế nào.

Giang Huy được chuyển giao công nghệ quản lí vận chuyển từ Ninja Van, đây là công ty vận chuyển đến từ Singapore, được áp dụng công nghệ quản lí, vận hành và hệ thống luôn được tối ưu hóa trong từng khâu. Để sử dụng dịch vụ tại Giang Huy khách hàng chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản, tất cả đều được quản lí và theo dõi trên hệ thống. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp nhanh chóng thắc mắc của khách hàng.

Bên cạnh cung cấp dịch vụ nhập khẩu Trung Quốc chính ngạch, đơn vị còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ order, mua hàng hộ, nhập hàng nguyên cont,… Trải qua thời gian hoạt động, đến nay đơn vị có hơn 1000 khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ với hơn 1800 đơn hàng được vận chuyển mỗi tháng. Sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng là động lực to lớn giúp Giang Huy ngày càng mang đến chất lượng dịch vụ tốt hơn tới khách hàng.

Thông tin liên hệ:

  • Website: https://gianghuy.com/
  • Địa chỉ: 31 Na Làng, tổ 2, khối 2, Cao Lộc, Lạng Sơn
  • Hotline: 19003304

Hải Tàu

Hải Tàu đơn vị order Taobao uy tín hàng đầu hiện nay, bên cạnh đó, đơn vị cung cấp tới khách hàng dịch vụ nhập khẩu hàng Trung Quốc chính ngạch với chi phí cực kì cạnh tranh. Thủ tục, quy trình nhập hàng luôn minh bạch với khách hàng, đảm bảo tiến độ hàng về cho khách hàng. Hải Tàu cam kết bồi thường khách hàng 100% nếu mất hàng/vỡ hàng do quá trình vận chuyển. Tất cả các thao tác mua hàng đều được quản lí trên phần mềm. Khách hàng dễ dàng lên đơn và theo dõi tiến trình đơn hàng của mình.

Võ Minh Thiên Logistics

Võ Minh Thiên hỗ trợ khách hàng nhập hàng Trung Quốc, mua hàng Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam với mức phí cực kì ưu đãi. Bên cạnh cung cấp dịch vụ đi hàng hoá tiểu ngạch, Võ Minh Thiên còn hỗ trợ đi hàng chính ngạch với thủ tục nhanh chóng, chi phí thấp.

Hiện tại, Võ Minh Thiên hỗ trợ khách hàng mua hàng trên các sàn thương mại điện tử Trung Quốc như taobao, Tmall, 1688…, nạp tiền Alipay với tỉ giá tệ thấp. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây sẽ được theo dõi đơn hàng trên hệ thống rất thuận tiện. Bên cạnh đó, đơn vị có ứng dụng trên điện thoại hỗ trợ khách hàng đặt hàng, theo dõi đơn hàng mọi lúc mọi nơi.

Cẩm Thạch Company

Với kinh nghiệm hơn 7 năm trên thị trường, Cẩm Thạch Company tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nhập hàng Trung Quốc chính ngạch. Đơn vị hỗ trợ khách hàng nhập hàng Trung Quốc tiểu ngạch và chính ngạch. Tại đây, khách hàng có thể đặt hàng từ tất cả website thương mại điện tử Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688,… Bên cạnh đó, đơn vị còn hỗ trợ chuyển tiền, nạp tiền Alipay, wechat, vận chuyển 2 chiều Trung – Việt. Đơn hàng của khách hàng được quản lí trên hệ thống, khách hàng dễ dàng theo dõi tiến trình đơn hàng của mình.

China Express

China Express cung cấp dịch vụ đặt hàng trực tiếp từ các website thương mại điện tử Trung Quốc như Alibaba, Tmall, Taobao,… với phí cực kì hấp dẫn. Công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam chỉ từ 2-4 ngày với cước vận chuyển chỉ từ 5000đ/kg. China Express hỗ trợ khách hàng nhập hàng chính ngạch, các giấy tờ, thủ tục phía công ty đều sẽ hỗ trợ cho khách hàng để đơn hàng thông quan nhanh chóng.

AliOrder – Cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc chính ngạch 

Dịch vụ nhập hàng chính ngạch Trung Quốc tại AliOrder hiện nay đang được đẩy mạnh nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. AliOrder là đơn vị chuyên nhập hàng Trung Quốc uy tín, nguồn hàng phong phú, mang tới phí dịch vụ vô cùng rẻ tới khách hàng. Công ty cam kết dịch vụ nhập hàng tốt nhất, chất lượng dịch vụ không ngừng cải tiến để phục tốt hơn nữa tới khách hàng.

Đại Việt

Đại Việt là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Về nhập khẩu hàng hóa chính ngạch từ Trung Quốc, Đại Việt cũng đã có nhiều kinh nghiệm, thủ tục hàng hóa nhanh chóng, giúp hàng hóa được thông quan nhanh hơn. Hệ thống kho bãi cũng như phương tiện vận chuyển Đại Việt đảm bảo cho khách hàng từ đường bộ, đường tàu biển, đường hàng không. Thời gian hàng về đảm bảo cho khách hàng theo thời gian cam kết. Đây cũng là đơn vị bạn không thể bỏ qua khi muốn tìm kiếm một địa chỉ nhập hàng Trung Quốc chính ngạch.

Pugo

Pugo cung cấp tới khách hàng dịch vụ nhập hàng Quảng Châu tận gốc, hỗ trợ khách hàng đi đường tiểu ngạch và chính ngạch. Đơn vị cam kết cung cấp tới khách hàng chính sách vận chuyển tốt nhất với chi phí ưu đãi. Đội ngũ nhân viên, hỗ trợ khách hàng luôn thường trực trả lời giải đáp những vấn đề khách hàng đang gặp phải. Hệ thống kho bãi của Pugo có ở cả Trung Quốc và Việt Nam, giúp đảm bảo tối ưu quy trình vận chuyển.

Nhập hàng Trung Quốc chính ngạch tại FChina

Công ty FChina là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc, hỗ trợ khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa 2 chiều trung – Việt. Bên cạnh đó, FChina mang đến khách hàng giải pháp toàn diện khi nhập hàng Trung Quốc. Đơn vị cung cấp dịch vụ nhập hàng chính ngạch và tiểu ngạch hàng hóa từ Trung Quốc, khách hàng có thể tham khảo dịch vụ tại FChina. Hợp tác với công ty FChina khách hàng sẽ được hỗ trợ mức phí vô cùng tốt.

Kết luận

Trên đây là Top 9 công ty nhập hàng Trung Quốc chính ngạch uy tín nhất chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn. Hy vọng với những chia sẻ trên bạn sẽ tìm được một đơn vị phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *