Tại sao nên sử dụng các dịch vụ tại Nhập Khẩu Trung Quốc?

Tại sao nên sử dụng các dịch vụ tại Xuất nhập khẩu Đại Dương?

Có thể thấy rằng trong những năm gần nhu cầu nhập hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam ngày một tăng cao. Cũng vì lý do đó mà chỉ trong vài năm trở lại đây số lượng công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc trở nên rất nhiều. Điều này gây ra không ít khó khăn cho người mua hàng khi không biết phải lựa chọn đơn vị nào để đáp ứng tốt nhu cầu. Và có một đơn vị mà chắc chắn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng mà bài viết này muốn nhắc đến chính là Nhập Khẩu Trung Quốc Đại Dương. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về các dịch vụ tại Nhập Khẩu Trung Quốc vận chuyển của đơn vị này qua những gì mà Vfpress chia sẻ dưới đây.

Giới thiệu chung về Nhập khẩu Đại Dương

Hiện nay Nhập khẩu Đại Dương đang là công ty hàng đầu trong ngành xuất nhập khẩu hàng Trung Quốc. Tại Việt Nam Nhập khẩu Trung Quốc cũng chính là một trong những đơn vị đầu tiên tư vấn về nhập khẩu chính ngạch. Ngay từ khi thành lập, đơn vị đã đặt ra sứ mệnh là nâng tầm doanh nghiệp Việt Nam và hướng trọng tâm vào khách hàng là tất cả các doanh nghiệp đang kinh doanh, buôn bán sản xuất. 

Sau nhiều năm hoạt động đợn vị đã và đang tập trung vào việc cung cấp giá trị lớn hơn cho khách hàng. Bằng chứng là đơn vị đã kiến tạo, đề xuất và tư vấn các giải pháp nhập khẩu toàn diện từ tìm kiếm nguồn hàng, đàm phán giá cả, thanh toán quốc tế đến vận chuyển chính ngạch cho hơn 5000 khách hàng. Chưa dừng lại ở đó, Nhập khẩu Trung Quốc đã trở thành đơn vị được hơn 100 đối tác đa lĩnh vực tin chọn và cùng chia sẻ lợi ích kinh tế, giúp việc kinh doanh hàng hóa nội địa Trung Quốc chất lượng tại Việt Nam thuận lợi hơn.

Đặc biệt trong thời kỳ dịch bệnh, khan hiếm hàng hóa Đại Dương đã đã đưa ra không ít giải pháp bền vững, hiệu quả và tối ưu cho khách hàng Việt. Với những cống hiến trong nhiều năm Đại Dương luôn dẫn đầu trong lĩnh vực bằng hiệu quả hoạt động giúp các chủ shop, doanh nghiệp, hộ kinh doanh lấy hàng Trung từ các xưởng về kinh doanh thành công.

Giới thiệu chung về Nhập khẩu Trung Quốc 

Một số dịch vụ Nhập khẩu Trung Quốc  mà Đại Dương cung cấp

Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc

Nhập hàng Trung Quốc giá gốc tận xưởng là một trong những dịch vụ chính mà Đại Dương đang cung cấp. Với những lợi thế mà đơn vị đang sở hữu chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu  về mặt hàng nhập khẩu Trung Quốc. Bất kể là loại mặt hàng nào từ hàng tiêu dùng, hàng nhỏ gọn hay hàng cồng kềnh có trọng lượng lớn thì Đại Dương đều có những phương thức vận chuyển giúp hàng hóa của khách hàng được vận chuyển trong thời gian sớm nhất. 

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Việt

Vấn đề vận chuyển hàng Trung Việt luôn có không ít khó khăn trong quá trình vận chuyển như các loại giấy tờ, đóng thuế,…Hiểu được điều đó Đại Dương đã cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Việt giúp giải quyết những khó khăn của khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ khách hàng sẽ được hỗ trợ các công đoạn từ A – Z. Đơn vị sẽ  tìm nguồn hàng, đặt hàng và vận chuyển về tận tay theo nhu cầu của khách hàng.

Vận chuyển Trung Quốc đường bộ

Với dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc đường bộ, Đại Dương sẽ hỗ trợ khách hàng xác định mã HS, giá trị hải quan và các loại thuế. Ngoài ra, đơn vị cũng sẽ thay mặt khách hàng thực hiện các công tác kiểm tra chất lượng, làm thủ tục thông quan, hoàn thiện chứng từ và thanh toán hải quan.

Vận chuyển Trung Quốc đường biển

Với dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc qua đường biển, tại Đại Dương hiện nay có 2 phương thức là Vận chuyển hàng hóa full container (FCL) và Vận chuyển hàng hóa ít hơn 1 container, hàng lẻ (LCL). 

Vận chuyển Trung Quốc đường hàng không

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc bằng đường hàng không tại Nhập khẩu Trung Quốc có lịch bay rất linh hoạt. Do đó, khi sử dụng dịch vụ khách hàng có thể vận chuyển vào bất kỳ thời điểm nào. Đon vị nhập khẩu Đại Dương sẽ luôn hỗ trợ để đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của khách hàng trong mọi trường hợp. 

Vận chuyển Trung Quốc đường hàng không

Uỷ thác nhập khẩu

Khi sử dụng dịch vụ ủy thác nhập khẩu Đại Dương sẽ giúp khách hàng đàm phán và ký kết hợp đồng ngoại thương với người bán hàng nước ngoài. Bên cạnh đó đơn vị cũng sẽ thực hiện các thủ tục cần thiết để có thể nhập khẩu hàng hóa, khai và nộp các loại thuế, thanh toán tiền cho người bán và Xuất trả hàng đã nhập khẩu cho người ủy thác cùng hóa đơn cho hàng nhập khẩu 

Đánh giá dịch vụ nhập hàng Trung Quốc tại Đại Dương

Giá cả dịch vụ

Mức giá của các dịch vụ tại  Đại Dương được đánh giá là hợp lý và có sự cạnh tranh cao. Giá cả dịch vụ khách hàng phải trả thường gồm các chi phí như: Thuế sản phẩm, giá sản phẩm, hợp quy, kiểm định, phí uỷ thác nhập khẩu, phí ship nội địa TQ, phí vận chuyển,…với tỷ lệ chi phí chỉ từ 1-2%. 

Thời gian vận chuyển

Tốc độ vận chuyển các đơn hàng tại Đại Dương cũng vô cùng ấn tượng. Đơn vị luôn đảm bảo giao hàng đúng hẹn với số lượng đầy đủ. Nhờ sở hữu đội ngũ nhân sự đông đảo cùng nhiều đơn đặt hàng nên các chuyến hàng được vận chuyển liên tục. Do đó mà những đơn đặt hàng từ khách luôn được vận chuyển về một cách sớm và nhanh nhất. 

Thái độ phục vụ của nhân viên

Đại Dương luôn được các khách hàng yêu thích một phần là nhờ tác phong làm việc chuyên nghiệp cùng thái độ phục vụ nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ nhân viên. Sở hữu hơn 80 nhân sự dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết và có tinh thần trách nhiệm cao. Vì thế khách hàng luôn nhận được sự tư vấn, hỗ trợ trong suốt quá trình hợp tác.

Chất lượng dịch vụ nhập hàng của công ty

Chất lượng dịch vụ của Đại Dương luôn được đánh giá cao. Đơn vị luôn hỗ trợ khách hàng  tìm kiếm nguồn hàng chất lượng, đàm phán giá cả hàng hóa,.. để có những giải pháp tối ưu giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí. Ngoài ra, tại đây cũng có những chính sách đền bù tạo được niềm tin lớn trong lòng khách hàng sử dụng dịch vụ. 

Đánh giá cách thức mua hàng tại Đại Dương

Đánh giá cách thức mua hàng tại Nhập Khẩu Trung Quốc Đối với từng khách hàng, Đại Dương sẽ có định hướng dịch vụ phù hợp giúp tối ưu chi phí và đảm bảo quá trình nhập hàng của khách hàng được thuận tiện nhất. Nhìn chung cách mua hàng tại NKTQ là một quy trình làm việc khép kín rất bài bản bao gồm 5 bước:

 • Bước 1: Nhận thông tin từ khách hàng
 • Bước 2: Báo giá dịch vụ
 • Bước 3: Nhận hàng từ nhà cung cấp và nhập khẩu Trung Quốc
 • Bước 4: Thông quan
 • Bước 5: Vận chuyển hàng về Việt Nam
 • Bước 6: Trả hàng cho khách hàng

Có nên lựa chọn dịch vụ tại Đại Dương để nhập hàng?

Có thể thấy Đại Dương là một địa chỉ mà các khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ. Bởi Đại Dương có một tác phong làm việc chuyên nghiệp giàu tinh thần trách nhiệm. Ngoài ra còn một số lý do mà khách hàng nên lựa chọn dịch vụ nhập hàng tại Đại Dương như:

 • Đội ngũ nhân viên xuất nhập khẩu dày dặn kinh nghiệm luôn sẵn sàng đàm phán thương lượng giúp khách hàng mua hàng với giá rẻ nhất. Bên cạnh đó phần lớn nhân viên tại đây đều thành thạo 3 thứ tiếng Việt – Trung – Anh cùng nhiều nhân viên làm việc trực tiếp tại Trung Quốc luôn đảm bảo giao dịch được thành công. 
 • Luôn đảm bảo khả năng bảo vệ hàng hóa của khách hàng tới mức tối đa để không bị hư hỏng hay bóp méo.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, luôn hỗ trợ theo dõi và cập nhật thông tin hàng hóa 24/7 
 • Đội ngũ nhân viên OPS luôn có mặt kịp thời, xử lý mọi tình huống bất trắc
 • Nhân viên OPS luôn có mặt kịp thời, xử lý mọi tình huống bất trắc…
 • Đơn vị sở hữu hệ thống xe tải  nhà xưởng, kho bãi vận chuyển hàng hóa liên tục để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 • Giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn
 • Có chính sách đền bù uy tín cho khách hàng nếu có phát sinh ngoài ý muốn.
 • Hỗ trợ các vấn đề về pháp lý hải quan

Có nên lựa chọn dịch vụ tại Nhập Khẩu Trung Quốc để nhập hàng?

Trên đây là những chia sẻ về công ty XNK Đại Dương. Đây là một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Chính vì thế những ai đang có nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc có thể liên hệ ngay với công ty để nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ nhân viên và mua hàng với giá rẻ, nhận hàng đúng thời hạn. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *