Top 10 mẫu website giáo dục, trường học chuẩn SEO, chuyên nghiệp

Website chính là nơi giúp quảng bá hình ảnh hiệu quả đối với bất cứ doanh nghiệp, đơn vị nào hiện nay. Chính vì vậy mà công ty nào cũng mong muốn sở hữu trang web riêng cho đơn vị.Đối với lĩnh vực giáo dục, sở hữu một trang web riêng giúp đơn vị kết nối phụ huynh – nhà trường nhanh chóng, và còn nhiều lợi ích khác nữa. Vậy đâu là những mẫu website giáo dục đang thịnh hành hiện nay. Bài viết dưới đây của Vfpress sẽ giới thiệu tới các bạn top 10 mẫu website giáo dục chuẩn SEO!

Những tiêu chí lựa chọn mẫu website giáo dục

Khi chọn mẫu website giáo dục bạn cần chú ý nhiều vấn đề. Đầu tiên đó là cần phải có cấu trúc web dễ sử dụng. Khi thiết kế web trường học thì cấu trúc là điều đáng lưu tâm. Vì đây là một lĩnh vực đặc biệt, cần có cấu trúc để mọi người dễ hiểu. Người dùng khi nhìn vào trang web sẽ thấy ngay đâu là những thông tin mà mình đang tìm kiếm. Tiếp theo là từ ngữ sử dụng cần rõ nghĩa, dễ hiểu.

Vì khi người dùng truy cập website của bạn, bạn sẽ giữ được chân khách hàng nếu bài viết của bạn đánh đúng trọng tâm mà họ đang tìm kiếm. Nếu không người dùng cảm thấy trang web vô ích, nhanh chóng chán nản và thoát trang. Nội dung trang web giáo dục trường học cần chất lượng, được chắt lọc thông tin kĩ càng. Website giáo dục còn là nơi cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho người dùng. Không chỉ mỗi chức năng là trang thông tin về dịch vụ và đơn vị. Một trang web giáo dục trường học cần có tốc độ tải trang web nhanh.

Người dùng sẽ không đủ kiên nhẫn nếu mất quá nhiều thời gian để có thể tải xong trang web của bạn. Bạn cần chú ý tối đa các chức năng hay một số công cụ không cần thiết. Cuối cùng trang web cần có tính tương thích cao với nhiều thiết bị, trình duyệt web. Người dùng có thể truy cập Internet bằng nhiều trình duyệt khác nhau. Nên bạn cần đảm bảo trang web phải hoạt động tốt và tương thích với nhiều trình duyệt.

Top 10 mẫu website giáo dục, trường học chuẩn SEO hàng đầu hiện nay

Mona Academy

Đây là mẫu trang web giáo dục đến từ MonaMedia – đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lập trình thiết kế website, Mona Academy được đánh giá là một trong những mẫu website giáo dục được ưa chuộng tại các đơn vị giáo dục. Website có tính tùy chỉnh cao, cập nhật hồ sơ người dùng, giáo viên và toàn bộ thông tin của cơ sở giáo dục…

Bên cạnh đó, mẫu website này cũng cung cấp tính năng lưu trữ các video, nội dung bài giảng với dung lượng lớn. Mang nhiều ưu điểm tuyệt vời, theme giáo dục sẽ tạo nên cho đơn vị giáo dục một giải pháp tối ưu trong công việc. Lượt sử dụng mẫu website Mona đã và đang chứng tỏ được vị trí cũng như chất lượng, uy tín mà Mona muốn đem lại cho khách hàng.

Tham khảo chi tiết mẫu website quản lý trường học – trung tâm giáo dục Mona Academy tại: https://mona.media/phan-mem-quan-ly-trung-tam-ngoai-ngu/.

Academy

Mẫu website giáo dục trường học Academy mang đến cho đơn vị sự quản lí hiệu quả các hoạt động của nhà trường. Cũng như trong công tác quản lí giáo viên, học sinh. Academy cũng sở hữu một số tính năng đặc biệt hấp dẫn mà bạn rất hiếm khi thấy ở những web khác. Sở hữu giao diện website thân thiện và dễ sử dụng, Academy rất dễ sử dụng, cùng với nhiều tính năng bổ trợ. Việc điều hành web cũng đơn giản, tính bảo mật được nhiều người tin tưởng vì Academy sở hữu tính bảo mật rất cao. Bên cạnh đó thì đây cũng là mẫu website giúp đơn vị quảng bá được nhanh chóng hình ảnh của nhà trường đến mọi người.

Education Center

Mẫu website Education Center mang đến giải pháp trong quản lí các trường mầm non, tiểu học hiệu quả. Hệ thống mang đến nhiều tính năng như thống kê, quản lí sức khỏe học sinh, chiều cao, cân nặng… Chế độ ăn của học sinh cũng có thể được thống kê và kiểm soát tại đây. Từ đó có thể xây dựng thực đơn hợp lý cho đúng với lứa tuổi của các em.

Đây chính là phương tiện giúp liên lạc nhanh chóng giữa nhà trường và phụ huynh. Hay báo cáo để gửi đến phòng giáo dục. Những thông tin về con mình phụ huynh đều có thể kiểm tra, nắm bắt nhanh chóng. Education Center sở hữu giao diện thân thiện, chuyên nghiệp và hiện đại.

Skilled

Skilled sở hữu cấu trúc website vô cùng thân thiện với SEO, chúng được thiết kế rất chuyên nghiệp. Bên cạnh đó thì mẫu website giáo dục, trường học này có tốc độ tải trang rất đáng kể. Skilled có tính năng rất thú vị là bạn có thể tự thiết kế một bố cục web theo sự sáng tạo của mình mà không cần phải viết code. Giao diện nhẹ nhàng mà thân thiện, nhưng vẫn đáp ứng đủ tính năng hiện đại và linh hoạt.

University

Đây là mẫu website giáo dục cao cấp sở hữu giao diện thiết kế chuyên nghiệp. Bạn đang cần tìm kiếm mẫu website cho một tổ chức giáo dục chuyên nghiệp cao thì University chính là sự lựa chọn hàng đầu. University cung cấp cho người dùng 7 bố cục và bạn có thể tùy chọn phong cách riêng. Mẫu website này phù hợp cho các trường đại học đang muốn sở hữu một website có tính chuyên nghiệp cao.

Scholastic

Scholastic là mẫu website giáo dục mang tính hiện đại và linh hoạt. Từ font chữ, bố cục, màu sắc đều để lại ấn tượng cho người truy cập. Đồng thời mẫu website này kết hợp nhiều tính năng khác tạo nên sự chuyên nghiệp và bắt mắt cho website. Website là nơi giúp các bé hứng thú hơn trong việc học tiếng Anh. Cho nên đây là mẫu website thích hợp cho những đơn vị giáo dục tiếng Anh.

Univer

Univer là mẫu website mà có đặc trưng lớn nhất là gồm nhiều trang. Tại đây cung cấp cho người dùng ít nhất 120 bố cục website đã được thiết kế sẵn. Bạn có thể tuỳ chọn mẫu phù hợp. Bên cạnh đó thì Univer cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết của một website giáo dục, trường học như đặt lịch hẹn, chatbot, đóng góp ý kiến,… Cho nên đây chính là sự lựa chọn của nhiều đơn vị trường học. Nhất là những trung tâm dạy học cung cấp các khóa học online, hoặc mô hình học qua video.

Language Center

Mẫu website trường học, cơ sở giáo dục tiếp theo không thể bỏ qua đó là Language Center. Mẫu website này được sử dụng nhiều để thiết kế web trung tâm tiếng Anh, trung tâm giáo dục… Mang đến nhiều tính năng hữu ích cho người dùng. Bên cạnh đó thì cũng không thể bỏ qua tính bảo mật của theme này. Nó sở hữu tính bảo mật vô vùng cao. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Đây còn là mẫu website dễ dàng chuyển đổi qua sử dụng trên nền tảng CMS nhanh chóng. Chính vì thế mà mẫu website Education luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều đơn vị.

Clever Course

Đây là một hệ thống giúp đơn vị giáo dục, trường học phù hợp với nhiều mô hình đào tạo khác nhau. Trên website được tích hợp cổng thanh toán trực tuyến và sẽ kèm nhiều phương thức thanh toán khác nhau. Học viên sau khi xác nhận chuyển khoản hoặc thanh toán bằng những hình thức khác thì sẽ có thể kiểm tra phần thanh toán ngay trên website. Mẫu website này sẽ thích hợp cho những địa chỉ học tập cung cấp các khóa học online. Mẫu website này cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm các thông tin, bài học, thanh toán học phí.

SmartHead

SmartHead là cái tên cuối cùng là chúng ta không thể bỏ qua. Đây là một website trường học, giáo dục dễ sử dụng. Chúng sở hữu giao diện cũng như hệ thống quản lí dễ hiểu, dễ thao tác. Những ai không quá am hiểu về công nghệ thông tin cũng có thể học và thao tác dễ dàng. SmartHead được nhiều chuyên gia đánh giá cao, nhiều người tin tưởng sử dụng. Từ chất lượng, rồi đến tính năng, giao diện… Đều để lại ấn tượng sâu sắc cho người dùng. Đây cũng là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều đơn vị giáo dục hiện nay.

Kết luận

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu về top 10 mẫu website giáo dục, trường học chuẩn SEO hiện nay. Bạn cũng có thể tìm kiếm các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín để tạo cho mình một website giao dục theo yêu cầu của mình. Với những thông tin trên hy vọng các bạn có thể lựa chọn được một mẫu website giáo dục phù hợp với mục đích của đơn vị. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Xem thêm: Top 10 theme WordPress đẹp nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *