theme website bán hàng

Top 10 theme website, template wordpress đẹp nhất 2019

Thiết kế website chuyên nghiệp hiện nay trở thành nhu cầu của nhiều cá nhân, nhiều doanh nghiệp. Tùy thuộc vào nhu cầu thực tế mà chúng ta hương tới việc hoàn thiện trang web với những yêu cầu, những đòi hỏi khác nhau. Trong đó, chú ý tới giao diện của website là điều không thể bỏ qua. Nó là diện mạo, tạo được ấn tượng đầu tiên đối với người dùng khi truy cập vào một trang web bất kỳ. Cùng chúng tôi tìm hiểu về top 10 theme website đẹp nên dùng hiện nay để chủ động hơn trong việc đưa ra quyết định cho chính mình khi cần thiết. Nếu bạn cần tìm thêm những theme website mẫu khác hãy tìm đến https://mauwebsite.vn/

Flatsome – Theme website được dùng nhiều hiện nay

Được biết tới là một theme thương mại điện tử của WordPress được kết hợp nhiều xu hướng khác nhau tạo nên một cửa hàng trực tuyến hoàn hảo nên lựa chọn. Việc sử dụng Flatsome đảm bảo đem lại sự hấp dẫn, cùng khả năng chuyển đổi cao. Chính điều đó giúp đáp ứng tốt cho nhu cầu, đòi hỏi của nhiều người dùng. Những ưu điểm, đặc điểm đặc trưng của theme Flatsome chính là:

Flatsome là lựa chọn lý tưởng khi thiết kế website thương mại điện tử
Flatsome là lựa chọn lý tưởng khi thiết kế website thương mại điện tử
 • Đem tới sự đa dạng ở lựa chọn cho nhiều loại cửa hàng trực tuyến khác nhau mà người dùng có thể tham khảo và lựa chọn. Với Theme WordPress Flatsome chúng ta dễ dàng trong việc xây dựng kéo và thả, từ đó giúp việc thiết kế, tùy chỉnh bố cục cho website trở nên dễ dàng hơn. Một cửa hàng online có đầy đủ cả mặt tiền, cũng như các trang sàn phầm riêng lẻ có thể tạo nên một cách khoa học giúp việc kinh doanh buôn bán dễ dàng hơn.
 • Có khả năng đáp ứng tốt cho nhu cầu của khách hàng cũng là điểm cộng mà theme này sở hữu. Với Flatsome thì việc truy cập trên máy tính, hay thiết bị di động cũng trở nên đơn giản, hỗ trợ tốt cho quá trình mua hàng. Không những vậy, hỗ trợ có giỏ hàng càng giúp người dùng tiện lợi hơn trong quá trình mua sắm, số lượng lớn theo nhu cầu.

Được biết tới là một theme WordPress thương mại điện tử chất lượng thì nó đảm bảo đáp ứng đầy đủ những tính năng cần thiết. Từ đó, việc tạo nên một cửa hàng trực tuyến trở nên đơn giản mà hiệu quả, đem lại quá trình kinh doanh diễn ra tốt đẹp.

Avada – Với nhiều theme website đẹp mắt, nhiều lựa chọn

Sử dụng theme website Avada đem tới cho chúng ta nhiều cài đặt, nhiều tùy chọn khác nhau để cân nhắc theo nhu cầu. Đồng thời, với bảng tùy chọn cung cấp chủ đề một cách chi tiết thì việc lựa chọn của mỗi người càng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Mang tới một thư viện với những bản demo đã được xây dựng sẵn giúp việc hoàn thiện website của mỗi người được suôn sẻ và nhanh chóng.

Sử dụng theme Avada đồng nghĩa với việc chúng ta có nhiều chủ đề khác nhau để lựa chọn từ những bản demo. Từ phòng tập gym, kinh doanh, nhiếp ảnh, thời trang, du lịch,… Tùy thuộc vào lĩnh vực chúng ta theo đuổi cho website của chính mình việc cân nhắc và đưa ra quyết định thích hợp có thể tiến hành. Mỗi bản demo đều đảm bảo tùy chỉnh thông qua Fusion Builder tích hợp. Điều này sẽ đảm bảo cho việc tạo nên bố cục trang, chèn thêm các yếu tố trở nên đơn giản mà hiệu quả.

Khác biệt, ấn tượng và độc đáo giúp mỗi bản demo của Avada đều có thể đáp ứng tốt cho nhu cầu của nhiều người, đem tới sự đa dạng và phù hợp trong nhiều lĩnh vực. Chính yếu tố đó càng giúp cho theme website này được đánh giá cao, tin dùng nhiều hơn.

X Theme

Trong số top 10 những theme website nên được tin dùng hiện nay thì X Theme là không thể bỏ qua. Được đánh giá là một trong những chủ đề nhận được sự ưa chuộng của nhiều người trên WordPress. Khả năng hỗ trợ kéo và thả tiện lợi, quản lý chủ đề toàn diện và sử dụng được trong nhiều lĩnh vực thiết kế giúp hỗ trợ cho quá trình hoàn thành website được dễ dàng hơn.

Không những vậy, với X Theme việc xây dựng sắn giúp quá trình hoàn thành trang web được nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Việc tạo ra những website cho ban nhạc, cưới hỏi, cho cơ quan,… không còn là vấn đề khó khăn nữa.

TheGem

Theme TheGem sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật tạo nên chất lượng
Theme TheGem sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật tạo nên chất lượng

Cao cấp và phổ biến là nét đặc trưng của theme TheGem hiện nay. Chính nhờ hơn 50 chủ đề được cung cấp để người dùng lựa chọn giúp theme website này mang tới khả năng đáp ứng tốt theo nhu cầu. Theme WordPress chất lượng này có thể hỗ trợ tạo ra mọi loại trang web khác nhau một cách hiệu quả. Sự đa dạng ở phong cách thiết kế, với nhiều bản demo được xây dựng đạt tiêu chuẩn chất lượng sẽ mang lại sự hài lòng lớn cho mỗi người dùng khi tin tưởng lựa chọn.

Hơn nữa, việc có sự tập trung mạnh mẽ vào thiết kế cũng như nội dung, cùng nhiều yếu tố quan trọng khác giúp việc sử dụng TheGem đem tới khả năng tối ưu hóa website lý tưởng. Tốc độ tải trang nhanh chóng, được tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, thân thiện với mọi thiết bị,… giúp quá trình sử dụng đem tới trải nghiệm thực tế ấn tượng, nhận được đánh giá cao từ phía người dùng.

Uncode

Hiện nay, theme website Uncode chính là một trong những chủ đề của WordPress được đánh giá cao nhất hiện nay. Đánh giá tốt này tới từ nhiều đặc điểm mà theme này sở hữu. Tiêu biểu phải kể tới là:

 • Sở hữu danh sách các tính năng đa dạng, được mở rộng thường xuyên. Cập nhật và cải tiến không ngừng, với phiên bản mới nhất là 1.8 mang tới nhiều tính năng hữu ích, thư viện chủ đề khổng lồ và vô cùng độc đáo.
 • Khả năng tùy chỉnh được cung cấp từ theme Uncode giúp việc sáng tạo, đem tới sự mới mẻ cho website của mình trở nên dễ dàng và hiệu quả. Từ đó, việc mang tới làn gió mới cho website mà mình sử dụng được thuận lợi, như ý.
 • Mang tới nhiều công cụ cao cấp khác như plugin xây dựng trình chiếu đảm bảo giúp việc sử dụng đem lại hiệu quả cao, với những bản trình chiếu đủ chất lượng, đủ bắt mắt.

Massive Dynamic

Sử dụng theme Massive Dynamic cho website được đánh giá đem tới nhiều mới mẻ và thú vị. Được biết tới là một lựa chọn lý tưởng, cao cấp cho WordPress rất được tin dùng bởi:

 • Theme website này cung cấp công cụ kéo và thả đầy trực quan, đồng thời mang tới giao diện cho người dùng một cách đặc sắc và ấn tượng nhất. Vì thế, thông qua giao diện mà chúng ta trực tiếp xây dựng thì chúng ta tiến hành nhập và trỏ, hay kéo và thả dễ dàng theo ý mà mình mong muốn. Một thiết kế theo dạng tùy chỉnh không hề dễ dàng có được, với những bản cài đặt thông thường, với những theme khác.
 • Đối với giao diện của Massive Dynamic được đảm bảo mang nhiều yếu tố hữu ích để thêm vào thiết kế khi cần, có thể dễ dàng tùy chỉnh qua một vài số cách nhất định. Không những vậy, việc dễ dàng theo dõi trực tiếp sản phẩm, từ đó định hình và ngăn chặn những vấn đề phát sinh khi xuất bản nội dung cho website cũng trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết.
 • Một điểm cộng của Massive Dynamic còn nằm ở việc cung cấp tới người dùng tới 37 bản demo khác nhau, vô cùng ấn tượng. Vì thế, website sử dụng cho lĩnh vực nào cũng có thể cân nhắc lựa chọn theme website này để hoàn thiện nhanh chóng và hiệu quả. Thêm vào đó còn có những bản demo thương mại điện tử cung cấp cho các cửa hàng trực tuyến.

Stockholm

Stockholm nằm trong số những theme của WordPress bạn chạy nhận, được ưa chuộng nhất. Những điểm mạnh của theme website này phải kể tới là:

Sử dụng theme Stockholm mang tới khả năng đáp ứng tốt theo nhu cầu
Sử dụng theme Stockholm mang tới khả năng đáp ứng tốt theo nhu cầu
 • Sở hữu một thư viện với đầy đủ những bản demo về website thời trang để đáp ứng cho nhu cầu của người dùng. Không những vậy, việc cập nhật không ngừng, số lượng bản demo tăng lên liên tục thì nay việc sử dụng để tạo nên trang web cho cửa hàng, kiến trúc, hay thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp,… cũng tiện lợi hơn.
 • Đối với các bản demo của theme Stockholm sở hữu đặc điểm nổi bật chính là việc chúng ta có thể tiện lợi thực hiện tùy chỉnh thông qua plugin WPBakery Page Builder. Lúc này, cân đối để hoàn thiện một website phù hợp trở nên dễ dàng, đem lại giá trị ứng dụng cao hơn rất nhiều.
 • Sử dụng Stockholm còn mang tới lợi thế là có tích hợp đầy đủ các tính năng thương mại điện tử. Bởi vậy, khi có nhu cầu tạo nên một cửa hàng trực tuyến chất lượng sẽ được hỗ trợ hiệu quả. Nhiều tùy chỉnh được ứng dụng chắc chắn sẽ đáp ứng tốt cho nhu cầu của mỗi người khi thiết kế, hoàn thiện website của mình.

Bridge

Tìm hiểu về top 10 theme website đẹp nên dùng hiện nay thì Bridge là một lựa chọn không thể bỏ qua. Chính thức ra mắt từ năm 2014 và dần được ưa chuộng, sử dụng nhiều cho tới nay. Qua nhiều lần cải tiến với những phiên bản khác nhau thì Bridge thực sự đáp ứng tốt, làm hài lòng nhiều người dùng.

Thứ nhất, khả năng đa dạng ở những tính năng thiết kế, với hơn 145 bản demo với không thiếu tính năng cần thiết nào trở thành sự lựa chọn chất lượng. Dù xây dựng website theo phong cách nào, thuộc lĩnh vực nào thì với Bridge cũng có thể đáp ứng tốt nhất.

Thứ hai, việc chọn theme Bridge khi thiết kế website đảm bảo việc tùy chỉnh đơn giản và dễ dàng nhất. Tạo ra một giao diện riêng biệt cho trang web của mình là điều thực hiện hiệu quả. Không những vậy, với plugin Visual Composer khi được sử dụng thì việc sửa đổi các thiết kế đã có sẵn, hay tạo nên mới hoàn toàn đều được đảm bảo đầy đủ.

Divi

Khi thiết kế website trên nền tảng WordPress thì chọn theme Divi cũng rất phổ biến, có thể thích hợp với mọi loại website. Phù hợp với mọi lĩnh vực khác nhau giúp theme này được đưa vào sử dụng ngày càng nhiều hơn. Đặc biệt, việc được cập nhật phiên bản mới thường xuyên, ngày càng hoàn thiện đảm bảo giúp nhu cầu của mỗi người được đáp ứng tốt nhất, hỗ trợ hiệu quả nhất.

Tính năng nổi bật mà theme này sở hữu chính là việc có tích hợp Divi Builder. Đây được biết tới là công cụ kéo và thả, từ đó giúp việc thiết kế bố cục cho trang web được tiến hành thuận lợi. Từ bố cục, trang chủ đều có nhiều tùy chỉnh hàng và cột theo nhu cầu tiện lợi, hỗ trợ tối đa. Bố cục văn bản, hay nút, hình ảnh, thư viện, tới những tính năng nâng cao như bảng giá, trình chiếu,… đều được đáp ứng đầy đủ.

Divi được cập nhật và cải tiến liên tục để nâng cao chất lượng
Divi được cập nhật và cải tiến liên tục để nâng cao chất lượng

Total

Với Total được sử dụng cho nền tảng WordPress với đa dạng những tính năng vượt trội đem lại sự đa năng, khả năng đáp ứng tốt cho nhu cầu, đòi hỏi thực tế từ phía người dùng. Việc sử dụng Total giúp việc tùy chỉnh website theo ý muốn diễn ra thuận lợi, với công cụ chính là WordPress Customizer.

Theme website này có hai phiên bản là miễn phí hoặc mất phí. Trong đó, với phiên bản mất phí người dùng có thêm nhiều tính năng nâng cao hữu ích như bố cục đa tiêu đề, hay menu mega,… Tùy thuộc vào nhu cầu thực tế mỗi chúng ta có thể cân nhắc để đi tới quyết định chính xác, đem lại khả năng hỗ trợ tốt nhất.

Tìm hiểu về top 10 theme website đẹp nên dùng hiện nay để quá trình hoàn thiện trang web của mỗi người diễn ra thuận lợi, đem lại hiệu quả ứng dụng cao. Bất kỳ nhu cầu nào với website chất lượng được hoàn thiện đều được đáp ứng với những theme đẹp, chất lượng và hỗ trợ toàn diện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *