trường quốc tế tại tphcm

Top Các Trường Quốc Tế Tại TPHCM Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua

Học tập luôn là vấn đề được quan tâm bật nhất trong xã hội hiện đại ngày nay. Có rất nhiều sự lựa chọn cho học sinh, đó có thể là trường công lập hoặc trường tư. Đặc biệt tạo điều kiện cho con em vào học trường quốc tế là điều rất nhiều phụ huynh mong muốn. Bài viết sau sẽ bật mí cho bạn những trường quốc tế tại TPHCM đáng để cân nhắc.

Học trường quốc tế và những lợi ích mà bạn nhận được

Có thể thấy chất lượng cuộc sống của người Việt ngày càng nâng cao nên các bạn trẻ được tạo điều kiện tốt nhất trong việc học. Đặc biệt khi kinh tế hội nhập và phát triển thì các phụ huynh đang rất muốn cho con vào học tại các trường quốc tế. Vậy khi học ở môi trường của tường quốc tế tại TPHCM này, con bạn sẽ nhận được gì?

tại sao nên học trường quốc tế

 • Kỹ năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh: Thật sự không quá bất ngờ khi những bạn học sinh học tại trường quốc tế có kỹ năng tiếng Anh tốt, thậm chí thông thạo như người bản địa. Tại đây, các em học sinh được tiếp xúc với tiếng Anh hằng ngày và dần dần chúng trở thành ngôn ngữ thứ 2 của các em mà không cần phải học quá mất thời gian. Ngoài ra tại các ngôi trường này còn phổ cập các ngôn ngữ phổ biến khác như tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức.
 • Cởi mở, thích nghi nhanh: Các bạn trẻ học tại trường quốc tế tại TPHCM hay bất kỳ thành phố lớn nào đều có kỹ năng thích nghi rất nhanh. Con bạn có thể được tiếp xúc với các cô thầy ngoại quốc, các bạn có gia đình ngoại quốc đang sinh sống tại Việt Nam từ đó tạo cơ hội tốt để giao lưu, học hỏi về văn hoá các nước trên thế giới. Và đây chính là kỹ năng rất mạnh để học sinh sau khi ra trường có thể phát triển tốt trong nhiều môi trường.
 • Môi trường giáo dục hiện đại: Một trong những yếu tố thu hút của trường quốc tế tại TPHCM đó là phương pháp giáo dục hiện đại. Cơ sở vật chất ở trường quốc tế tại TPHCM đáp ứng đủ tiêu chuẩn tốt nhất cho trẻ phát triển và mỗi lớp thường có từ 20 – 30 học sinh nên các em luôn được quan tâm đúng mực.
 • Khả năng tư duy độc lập: Học sinh Việt Nam thường có cách học quá thụ động bởi trung thành phương pháp học đọc chép. Ở trường quốc tế, thầy cô tạo điều kiện để các em được tư duy, sáng tạo để giải quyết vấn đề. Vậy nên bạn trẻ sẽ học được cách đặt câu hỏi nhiều hơn, tư duy toàn diện hơn trong bất kỳ môn học nào.

Xem thêm: Top 10 phần mềm quản lý trường học hiệu quả

Top 5 trường quốc tế tại TPHCM phụ huynh nên biết

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố lớn, phát triển bật nhất của Việt Nam và các trường quốc tế tại đây cũng rất đa dạng, phụ huynh có điều kiện tốt về kinh tế thực sự có nhiều lựa chọn để con trẻ được học tập tốt nhất:

đi học trường quốc tế

Trường Việt Anh

Trường Việt Anh là hệ thống trường tư chất lượng cao tại TPHCM được thành lập từ năm 2011. Sứ mệnh của ngôi trường này là “Tạo ra môi trường học tập vui vẻ và thực dụng”. Các học sinh tại trường Việt Anh được giáo dục theo 5 giá trị cốt lõi là: Tôn trọng và tự trọng, trách nhiệm, tài giỏi, chính trực, yêu thương. Các em sẽ được tiếp cận với những phương pháp học tập rất hiện đại để biết sống chủ động, tư duy cùng thắng và tạo giá trị cho bản thân cũng như cộng đồng.

trường việt anh

Với hệ giáo dục mầm non, các bé được học tiếng Anh như người bản xứ với 100% tiếng Anh từ đó bé sẽ tiếp thu rất nhanh ngôn ngữ này. Với hệ giáo dục tiểu học của trường quốc tế tại TPHCM, các em được học chương trình có 40% thời lượng học bằng tiếng Anh cùng đội ngũ giáo viên có chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm. Với hệ giáo dục trung học, các học sinh sẽ đạt tối thiểu 6.0 ielts và được tiếp xúc với nhiều cơ hội để du học hay ứng tuyển vào các trường đại học danh tiếng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ Gò Vấp: 160/72 Phan Huy Ích và 573 Lê Đức Thọ.
 • Địa chỉ Phú Nhuận: 269A Nguyễn Trọng Tuyển.
 • Địa chỉ Bình Tân: Số 7 đường 38A.
 • Website: truongvietanh.com
 • Số điện thoại: 0899 093 988 – 0899 093 988

Xem thêm: Đánh giá Top 10 Khóa Học Luyện Thi IELTS tốt nhất TPHCM (2023)

Trường Nam Sài Gòn (SISS)

Trường quốc tế Nam Sài Gòn là trường quốc tế tại TPHCM được xây dựng theo tiêu chuẩn Mỹ cho các lớp từ mầm non đến THPT. Ở mỗi cấp học, SISS sẽ đặt ra những mục tiêu, phương hướng đào tạo riêng để phát triển toàn diện khả năng tư duy của học sinh. Đặc biệt học tập tại đây, con bạn được tiếp nhận những công nghệ hiện đại nhất ở các môn học.

trường nam sài gòn

Ngoài ra khuôn viên rộng 6 ha với đầy đủ phòng tập thể dục, bể bơi, quán ăn giúp học sinh phát huy hết những tố chất của bản thân. Trường SISS đang ngụ tại vị trí đắc địa tại TPHCM  – 78 Nguyễn Đức Cảnh – Tân Phong – Quận 7 nên sẽ là nơi được nhiều phụ huynh ưu tiên lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 78 đường Nguyễn Đức Cảnh, Tân Phong, Quận 7, TPHCM.
 • Số điện thoại: (84-28) 5413-0901
 • Website: ssis.edu.vn

Trường Quốc tế Sài Gòn Pearl (ISSP)

Trường Quốc tế Sài Gòn Pearl (ISSP) nhận đào tạo học sinh từ 18 tháng tuổi đến 11 tuổi. Đây là trường học duy nhất tại TPHCM được công nhận bởi Hội đồng CIS. Chương trình đào tạo tại ISSP được sử dụng 100% tiếng Anh theo tiêu chuẩn Mỹ. Tuy nhiên tiếng Việt vân được chú trọng để các bạn nhỏ có cơ hội hiểu và yêu thích văn học mẹ đẻ cũng như lĩnh hội kiến thức “tinh túy” từ môi trường nước ngoài. Bên cạnh đó cơ sở vật chất tại ISSP rất hiện đại và có đầy đủ cơ sở vật chất tốt nhất để con trẻ được phát triển toàn diện.

trường quốc tế sài gòn pearl

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 92 đường Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Số điện thoại: 84 (028) 2222 7788
 • Website: issp.edu.vn

Xem thêmĐi Du Học Nghề Hàn Quốc Gồm Những Nghề gì?

Trường Quốc tế Renaissance Sài Gòn

Renaissance Sài Gòn được thành lập từ năm 2007 và tuyển sinh từ cấp mầm non đến THPT. Tổng diện tích của trường là 12.060 m2 đáp ứng đầy đủ tiện ích từ vui chơi, học tập đến ăn uống cho học sinh các cấp. Khi cho trẻ vào học ở môi trường này, con trẻ sẽ được sống và học tập trong môi trường quốc tế chất lượng ngay tại Việt Nam.

nền giáo dục quốc tế

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 74 đường Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, TPHCM.
 • Số điện thoại: (028) 3 7733 171
 • Website: renaissance.edu.vn

Trường Quốc tế Mỹ Việt Nam (AISVN)

Trường Quốc tế Mỹ Việt Nam (AISVN) là một trong những cái tên thuộc top trường quốc tế tốt nhất tại TPHCM. Đây là trường học xây dựng dựa trên mô hình giáo dục của Nhật thuộc hệ thống iSchool bảo trợ. Thầy cô giáo của AISVN rất vững vàng về chuyên môn và rất tận tâm với học sinh. Kết hợp các chương trình ngoại khóa, AISVN là nơi xứng đáng để các em trải nghiệm và phát triển.

trường quốc tế mỹ việt nam

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 220 đường Nguyễn Văn Tạo, Nhà Bè, TPHCM.
 • Số điện thoại: (+8428) 3780 0909
 • Website: ais.edu.vn

Trên đây là những chia sẻ về các trường quốc tế tại TPHCM. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết của VFPress, bạn có thể tìm được cho con em một môi trường học tập thật lý tưởng.

Xem thêm: Ngành đầu bếp học trường nào có chất lượng tốt nhất hiện nay?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *