dịch vụ thanh toán hộ của võ minh thiên

Dịch vụ nhập hàng 1688 , thanh toán hộ, ship hàng Trung Quốc về Việt Nam

Giới thiệu về đơn vị Võ Minh Thiên Logistics

Công ty Võ Minh Thiên Logistics là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc, chuyên đặt hàng trực tuyến trên Web thương mại hàng đầu Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688… với độ uy tín cao, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm và tỷ lệ đơn hàng thành công lớn.

Hàng hóa sẽ được trực tiếp vận chuyển đến tận nơi mà bạn không cần phải tốn thời gian, công sức như cách đi lấy hàng trực tiếp, hay sợ thất lạc, cũng như lo lắng hạn chế về ngôn ngữ khi đặt hàng online qua các trang thương mại điện tử. Việc bạn làm chỉ là chọn hàng, gửi link đến bộ phận nhận đơn hàng, Võ Minh Thiên sẽ lo phần còn lại giúp bạn.

Hiện nay, Võ Minh Thiên logistics cung cấp ba dịch vụ chính dưới đây:

  • Đặt hàng hộ từ các trang thương mại điện tử Trung Quốc với mức phí ưu đãi cùng nhiều chính sách cam kết an toàn tuyệt đối. Ngoài ra đơn vị này còn cam kết chịu trách nhiệm bồi thường 100% khi đơn hàng bị thất lạc, sản phẩm bị sai chủng loại, sai màu, sai số do lỗi đặt hàng
dịch vụ nhập hàng 1688 tại võ minh thiên
Võ Minh Thiên logistics
  • Giao dịch tiền hộ: Võ Minh Thiên nhận thanh toán tiền hanh toán cho các trang thương mại điện tử Alibaba, Taobao, Tmall, 1688, gianghuy.com, aliorder.vn, Zara, H&M… để chọn mua những mặt hàng yêu thích hoặc nhập sản phẩm để kinh doanh với số lượng lớn, khi bạn không thể dùng thẻ tín dụng quốc tế để đặt hàng; nạp tiền hay đăng ký wechat, Alipay, hoặc đưa tiền mặt tại Quảng Châu; chuyển tiền sang Trung Quốc cho người thân; chuyển tiền sang ngân hàng Trung Quốc…
  • Vận chuyển hàng hộ: Võ Minh Thiên hỗ trợ khách hàng vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam hoặc theo chiều ngược lại, hỗ trợ quá trình giao dịch thương mại giữa hai nước

Bên cạnh đó, Võ Minh Thiên Logistics có hệ thống 6 kênh chăm sóc khách hàng trên Fanpage của công ty. Mỗi fanpage có đến 3-6 nhân viên hỗ trợ liên tục, phản hồi yêu cầu và thắc mắc của khách hàng nhanh chóng nhất.

Đặc biệt hệ thống nhập hàng và chăm sóc khách hàng của Võ Minh Thiên còn làm việc ngoài giờ, kể cả trong những ngày nghỉ, ngày lễ, giúp bạn xử lý các đơn hàng quan trọng, cần gấp, các vấn đề khiếu nại. Bạn chỉ cần liên hệ và hẹn giờ với hệ thống chăm sóc khách hàng, mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng. Hiện nay Võ Minh Thiên đã phục vụ khoảng gần 10000 khách hàng khác nhau, tiếp nhận trung bình 800 đơn hàng mỗi ngày.

Lợi ích khi chọn lựa Võ Minh Thiên Logistics

Không còn lo ngại rào cản ngôn ngữ cũng như hình thức thanh toán

Khi đặt hàng online, các trang thương mại điện tử đều hiển thị mọi thông tin bằng tiếng Trung, gây khó dễ ít nhiều đến quá trình đặt hàng của bạn. Hơn nữa việc thanh toán cũng có nhiều hạn chế khi hình thức này chỉ chấp nhận các thẻ thanh toán quốc tế.

Với các đơn hàng có giá trị cao, đôi khi thẻ thanh toán quốc tế cũng không được thông qua. Do đó, bạn chỉ cần gửi link mua hàng cho Võ Minh Thiên, bộ phận đặt hàng sẽ tự động chọn lựa đúng mẫu hàng bạn cần và thanh toán hộ bạn. Mọi vấn đề nan giải sẽ được gỡ bỏ.

Tiết kiệm thời gian, chi phí bay giữa Việt Nam và Trung Quốc

Với các chủ kinh doanh lớn đang sở hữu nhiều hệ thống hoặc các đầu mối lấy hàng, việc họ thường xuyên bay sang Trung Quốc để đánh hàng là điều hiển nhiên, vì họ có thể chọn lựa nguồn hàng, mẫu mã, trả giá trực tiếp với chủ hàng cũng như tạo mối quan hệ cho việc lấy hàng lâu dài.

đơn vị ship hàng trung quốc về việt nam
Đặt hàng Trung Quốc online

Tuy nhiên với việc kinh doanh nhỏ lẻ thì điều này quả thật là tốn kém, từ chi phí xin visa, chi phí mua vé máy bay, chi phí ăn ở tại Trung Quốc và nhiều loại chi phí phát sinh khác. Hơn nữa nó sẽ ngốn của bạn không ít thời gian.

Để tiết kiệm thời gian và chi phí, bạn chỉ cần gửi những mặt hàng cần mua cho Võ Minh Thiên. Hàng hóa sẽ được mua trực tiếp như ý bạn muốn, giao về Việt Nam và tận tay trao đến bạn mà không cần tốn nhiều thời gian cũng như công sức cho những chuyến bay dài.

Tiện lợi do mọi quá trình đều được đơn vị logistics lo

Trong trường hợp bạn là người giỏi tiếng Trung Quốc, bạn có thẻ thanh toán quốc tế để đặt hàng online tận Trung Quốc, thì đó cũng chưa hẳn là một ưu thế. Quá trình đặt hàng thông qua các trang thương mại điện tử bên Trung khá nhiều bước khác nhau, chưa kể nếu chọn hình thức vận chuyển quốc tế, quy trình sẽ càng phức tạp hơn bao giờ hết.

Đặc biệt nếu đơn hàng của bạn có giá trị thấp mà chọn hình thức này thì quả là một điều lãng phí, bởi tiền cước vận chuyển rất cao. Võ Minh Thiên sẽ tinh giản mọi quy trình cũng như giúp bạn tiết kiệm phí vận chuyển tối đa hết sức có thể thông qua dịch vụ đặt hàng hộ của mình.

Có cam kết bồi thường nếu có sự cố phát sinh liên quan đến hàng hóa như sai hàng, thất lạc

Để đảm bảo uy tín và lòng tin với khách hàng, Võ Minh Thiên có cam kết sẽ chịu trách nhiệm về đơn hàng. Trong đó bao gồm đảm bảo sản phẩm đặt đúng link, không chuyển link khác, không thương lượng với shop để làm sản phẩm tương tự giá rẻ hơn, chịu 100% phí bồi thường nếu đơn hàng bị mất mát hoặc thất lạc, sản phẩm bị sai chủng loại, sai màu, sai số do lỗi đặt hàng. Đồng thời Võ Minh Thiên cũng hỗ trợ khách hàng thương lượng với chủ shop bên Trung trong trường hợp sản phẩm phát sinh lỗi từ shop.

Trên đây là bài viết giới thiệu về dịch vụ nhập hàng 1688 , thanh toán hộ, ship hàng Trung Quốc về Việt Nam của Võ Minh Thiên. Nếu bạn muốn lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín nhưng không biết chọn ai là hợp lý thì hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết dịch vụ liên hệ đến Võ Minh Thiên Logistics:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *