TOP 10 địa chỉ thiết kế web chuẩn Responsive chuyên nghiệp nhất

Top 10 địa chỉ thiết kế web chuẩn responsive chuyên nghiệp nhất

Với sự phát triển của công nghệ và internet, nhu cầu tìm kiếm thông tin, sản phẩm, dịch vụ trực tuyến ngày càng tăng cao. Và để đáp ứng được nhu cầu đó, sở hữu một website có thể đáp ứng đa dạng thiết bị là rất quan trọng. Bài viết này, VFPress sẽ giải đáp thắc mắc về khái niệm responsive, tại sao cần thiết phải thiết kế website và liệt kê top 10 địa chỉ thiết kế website đáp ứng chuyên nghiệp nhất.

Responsive là gì?

Responsive design (thiết kế đáp ứng) là một phương thức thiết kế website nhằm tối ưu hóa trải nghiệm người dùng trên các thiết bị khác nhau. Có thể hiển thị đáp ứng từ máy tính để bàn, laptop, smartphone đến máy tính bảng. Khi truy cập vào một trang web responsive, người dùng không cần phải zoom in, zoom out hay cuộn lên xuống để xem được toàn bộ nội dung trên màn hình. Trang web responsive sẽ tự động thích ứng với kích thước màn hình của thiết bị sử dụng. Giúp người dùng trải nghiệm tốt hơn và thuận tiện hơn.

responsive là gì

Tất cả các doanh nghiệp đều mong muốn khách hàng của họ cảm thấy hài lòng. Khi Google có thông báo về yếu tố Responsive cũng nằm trong tiêu chí đánh giá chuẩn SEO. Tất cả những chuyên gia trong ngành đều khẳng định được rằng yếu tố này có thể ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả truy vấn của khách hàng.

-> Tìm hiểu thêm:  Vì sao doanh nghiệp cần thiết kế website chuẩn SEO

Tại sao cần thiết kế website chuẩn Responsive?

Trước khi yếu tố này xuất hiện và được các chuyên gia lập trình áp dụng khi xây dựng website. Tất cả các trang web (Có thể nói là hầu hết) đều được thiết kế theo tỷ lệ màn hình máy tính. Cho nên khi người dùng sử dụng thiết bị di động để truy cập, phần lớn khách hàng chỉ thấy được 1 phần của website được hiển thị. Và sau đây là một số lý do doanh nghiệp cần phải thiết kế website chuẩn responsive.

Phù hợp với xu hướng sử dụng thiết bị di động

Theo thống kê của Statista, vào năm 2023, số lượng người dùng smartphone sẽ tăng lên 7,33 tỷ người trên toàn thế giới. Cho thấy rõ ràng rằng, người dùng trên thiết bị di động sẽ chiếm tỷ lệ lớn trong việc truy cập website. Vì vậy, sở hữu một trang web responsive sẽ giúp bạn thu hút và tiếp cận được đông đảo khách hàng sử dụng smartphone. Tăng tỷ lệ giữ chân khách hàng và tạo ra nhiều cơ hội tiếp cận mới.

Không còn tình trạng khi người dùng truy cập vào website và không thể nhìn thấy được toàn bộ nội dung của trang web đó. Hiện này, một số doanh nghiệp lựa chọn giải pháp là sử dụng đồng thời 2 phiên bản riêng biệt cho trang web của họ. Tuy nhiên, để duy trì 2 phiên bản website khác nhau phải tốn rất nhiều chi phí. Và giải pháp responsive ra đời để giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều thời gian, nhiều chi phí. Và đặc biệt tối ưu quá trình nâng cấp website.

Tăng trải nghiệm người dùng

Tăng trải nghiệm người dùng

Đứng trên góc độ là một người sử dụng và trải nghiệm trang web. Một website có thể hiển thị đáp ứng được trên tất cả các thiết bị sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn. Giúp cho người dùng thao tác, hành động thuận tiện, xem được những nội dung trên website. Tất cả là nhờ vào các bố cục được thiết kế hợp lý, giao diện được sắp xếp theo tiêu chuẩn.

Nếu một website không được thiết kế đạt tiêu chuẩn chất lượng, trải nghiệm người dùng kém. Doanh nghiệp sẽ để lại một ấn tượng không mấy tốt đẹp trong mắt khách hàng truy cập. Đặc biệt, công cụ Google là một công cụ đặt khách hàng lên hàng đầu. Nếu một website không thể thỏa mãn được người dùng, Google sẽ không ưu tiên hiển thị cao trên kết quả  tìm kiếm.

Cải thiện thứ hạng

Xu hướng mua hàng của GenZ (giới  trẻ) hiện nay là ưu tiên 3 yếu tố “NHANH – GỌN – LẸ”. Khi có nhu cầu mua sản phẩm, tìm kiếm thông tin, người dùng có thể truy cập vào kết quả bằng thiết bị di động của họ bất cứ lúc nào họ cần. Lưu lượng truy cập cũng từ đó mà tăng nhanh đáng kể. Sau 1 thời gian, những thứ hạng tìm kiếm của website cũng nhờ vào đó mà tăng liên tục và đều đặn.

-> Tìm hiểu thêm: TOP 10 Công ty SEO website uy tín hàng đầu Việt Nam

Top 10 địa chỉ thiết kế web chuẩn Responsive chuyên nghiệp

Không phải bất kỳ đơn vị thiết kế nào cũng có thể đảm bảo tối ưu được giao diện website đáp ứng hoàn toàn trên tất cả các thiết bị. Trong quá trình thiết kế hoặc sau khi bản thiết kế đã hoàn thiện. Không tránh khỏi các trường hợp lỗi hiển thị, các sự cố phát sinh,… Các đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và sửa chữa, thay vì chối bỏ trách nhiệm. Những đơn vị thiết kế website mà chúng tôi giới thiệu sau đây, là những đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế website Responsive, họ làm việc uy tín và vô cùng chuyên nghiệp:

Mona Media – Giải pháp cho thiết kế web chuẩn responsive

Tại Mona Media, họ đảm bảo tất cả bộ phận tham gia dự án và hơn hết là luôn cải thiện chất lượng dựa trên những góp ý và đánh giá từ khách hàng. Đề cao trách nhiệm, cam kết tạo ra một sản phẩm đảm bảo hiệu quả nhất. Mona Media sở hữu một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm hơn 10+ năm, luôn TẬN TÂM & CHUYÊN NGHIỆP. Họ sẽ luôn theo sát từng giai đoạn phát triển của dự án, sao cho kết quả thực hiện được tối ưu.

thiết kế website đáp ứng di động

Chính vì kinh nghiệm dày dặn nên Mona Media hiểu rõ thế n ào là một website đạt cấu trúc chuẩn SEO. Đặt việc thiết kế website chuẩn Mobile làm tiêu chuẩn khi xây dựng, lập trình web. Các tính năng của một trang web sẽ được tối ưu ngay từ giai đoạn triển khai đầu tiên.

Mona Media - Giải pháp cho thiết kế website chuẩn responsive

Ngoài ra, Mona Media cũng cung cấp các dịch vụ bổ sung như quảng cáo trực tuyến, tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi (conversion rate optimization), tạo nội dung (content creation), quảng bá thương hiệu (branding) và xây dựng chiến lược marketing trực tuyến toàn diện. Điều này giúp khách hàng có thể tối ưu hóa hiệu quả của chiến dịch trực tuyến và đạt được mục tiêu kinh doanh của mình

Nếu có ý định thiết kế website chuẩn Responsive, hãy liên hệ Mona Media thông qua:

123Corp – Đơn vị thiết kế web Responsive hàng đầu

123corp công ty thiết kế web chuyên nghiệp

123Corp là một công ty thiết kế web chuyên nghiệp, tập trung vào việc tạo ra các trang web chuẩn Responsive. Đội ngũ giàu kinh nghiệm của công ty cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế trang web theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, 123Corp cũng cung cấp các dịch vụ bổ sung như SEO, quảng cáo trực tuyến và phân tích hiệu quả marketing. Với chất lượng dịch vụ tốt và tận tâm với khách hàng, 123Corp đã trở thành một đối tác tin cậy cho các doanh nghiệp muốn phát triển trực tuyến.

ADC – Công ty thiết kế website chuẩn SEO di động

ADC là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế web chuẩn Responsive. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm và tài năng, ADC tạo ra những trang web đẹp mắt, tương thích hoàn hảo trên mọi thiết bị. Công ty chú trọng vào việc tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, đảm bảo website của khách hàng luôn hoạt động mượt mà và dễ sử dụng.

Bigweb

Bigweb là một công ty thiết kế web chuẩn Responsive. Với sự chuyên nghiệp và tận tâm, Bigweb tạo ra những trang web tuyệt đẹp và tương thích hoàn hảo trên mọi thiết bị. Đội ngũ thiết kế tại Bigweb có kiến thức sâu rộng về UX/UI và SEO, đảm bảo rằng website của khách hàng sẽ có trải nghiệm người dùng tốt và được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm.

Bluesky – Giải pháp cho thiết kế web Responsive

bluesky thiết kế trang web chuẩn responsive

Bluesky là một công ty thiết kế web Responsive chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Đặc biệt với việc tạo ra các trang web chuẩn Responsive. Sự sáng tạo và chuyên môn, Bluesky tạo ra những trang web đẹp và tương thích hoàn hảo trên mọi thiết bị. Với Bluesky, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và độ tin cậy của dịch vụ thiết kế web.Công ty cam kết cung cấp các giải pháp web tốt nhất để giúp khách hàng tăng cường sự hiện diện trực tuyến và thúc đẩy sự phát triển kinh doanh của họ.

Web123

Sản phẩm của công ty Web123 được rất nhiều khách hàng đánh giá là website chuẩn Responsive. Với tư duy sáng tạo và kiến thức chuyên sâu, Web123 tạo ra những trang web đẹp mắt và tương thích hoàn hảo trên mọi thiết bị. Đội ngũ thiết kế của Web123 có kinh nghiệm và tài năng, đảm bảo rằng website của khách hàng sẽ mang lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời và tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm.

Cánh Cam

cánh cam công ty thiết kế webite chuẩn Responsive

Cánh Cam, công ty thiết kế web chuẩn Responsive, tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và độc đáo. Cánh cam tạo ra những trang web tương thích hoàn hảo trên mọi thiết bị, từ máy tính để bàn đến điện thoại di động. Giao diện đẹp mắt và linh hoạt giúp khách hàng thu hút và tương tác tốt với người dùng.

Mypage

Mypage là công ty thiết kế web Responsive hàng đầu được nhiều doanh nghiệp tin dùng. Mypage luôn đổi mới và cập nhật những xu hướng thiết kế web mới nhất, mang đến cho bạn sản phẩm độc đáo và mới lạ. Mypage tạo ra những giao diện đẹp mắt, tích hợp tính năng đa dạng và tạo điểm nhấn độc đáo cho thương hiệu của bạn.

Trust.vn

Trust.vn – công ty thiết kế web chuẩn Responsive, mang đến cho bạn trải nghiệm đẳng cấp với các sản phẩm web tinh tế và hoạt động mượt mà trên mọi thiết bị. Từ giao diện thiết kế đẹp mắt, tinh tế đến trải nghiệm người dùng mượt mà và tiện lợi, Trust.vn sẽ đồng hành cùng bạn từ khâu lên ý tưởng, thiết kế cho đến triển khai và hỗ trợ sau bán hàng.

Vinamax Việt Nam

Vinamax công ty thiết kế website chuẩn di động

Công ty Vinamax Media (Công ty Cổ Phần Giải Pháp Truyền Thông Vinamax Việt Nam) là một công ty hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế website tuân thủ chuẩn SEO, Responsive, dịch vụ SEO, quảng cáo trên Google AdWords và Facebook,… Công ty này cũng tổ chức các khóa đào tạo và huấn luyện chuyên sâu về marketing online, bao gồm khóa đào tạo về SEO website, Google AdWords và Facebook Marketing.

Như vậy, việc sở hữu một trang web chuẩn responsive là rất quan trọng để thu hút khách hàng và tăng doanh số bán hàng. Đồng thời, việc lựa chọn địa chỉ thiết kế web uy tín và chuyên nghiệp cũng là một yếu tố quan trọng để tạo ra sản phẩm website đẹp và hiệu quả. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đã có thêm kiến thức và có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ thiết kế web chuẩn responsive phù hợp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *