nền tảng thiết kế website

5 nền tảng thiết kế website miễn phí dành cho người mới

Khi nhắc đến website thì các bạn sẽ hình dung ra một mớ code bắt chéo với nhau rất là nhiều và những lệnh vô cùng phức tạp. Đặc biệt đối với người không phải làm code hay developer thì vấn đề này quả thật rất đau đầu. Hiện nay vấn đề đó đã đang được giải quyết khi các nền tảng thiết kế website đang được sử dụng nhiều. Với nền tảng này bạn có thể hoàn toàn tự tạo cho mình một website theo ý muốn tùy thích mà không bận tâm đến code, vừa đơn giản lại vừa tiện lợi

Dưới đây là 5 nền tảng mà Vfpress muốn giới thiệu đến với các bạn.

5 nền tảng thiết kế website không cần dùng code

WordPress

Hiện đang là nền tảng thiết kế website được sử dụng nhiều nhất thế giới hiện nay với con số hơn 28,5% tổng số lượng website trên thế giới đang sử dụng nền tảng này và hầu hết các công ty thiết kế website chuyên nghiệp trên toàn thế giới đang áp dụng. Với WordPress có hai phiên bản đó là WordPress.com là dịch vụ viết bài, viết blog miễn phí vô cùng đơn giản. Phiên bản hai là wordpress.org đây là phiên bản tuyệt vời với nhiều muodule kèm theo nhiều giao diện đa dạng cho bạn lựa chọn. Đây cũng là nền tảng có nhiều mẫu web đẹp, giao diện có sẵn bao gồm cả miễn phí và trả phí ít tốn kém giúp bạn tăng tính thẩm mỹ cho trang web.

nên tảng thiết kế website WordPress
Nền tảng WordPress đang là lựa chọn hàng đầu

Weebly

Weebly là một trong những nền tảng thiết kế website vô cùng đơn giản và dễ dàng bằng việc kéo thả, không cần biết code cũng có thể làm được. Ngoài ra, Weebly còn có nhiều giao diện thiết kế đẹp cho bạn thoải mái lựa chọn

Với Weebly là dịch vụ online nên bạn không cần phải có cho mình phần hosting. Độ trực quan cao nên khi chỉnh sửa là có thể thấy ngay lập tức không cần tốn quá nhiều thời gian để cập nhật. Với những bạn đang có ý định làm website giới thiệu công ty thì Weebly là lựa chọn tốt nhất vì ở Weebly có nhiều tính năng hỗ trợ cho website bán hàng.

Nhiều lợi ích là vậy nhưng bên cạnh đó cũng có vài điểm bất tiện cho bạn như: Đây là dịch vụ online bạn sẽ phải mất phí khi sử dụng, không thể thay đổi hoặc thêm những giao diện bạn muốn vào được nếu trong Weebly không có.

Nên tảng thiết kế website weebly
nền tảng Weebly đơn giản, dễ sử dụng cho người mới

Shopify

Cũng giống như Weebly, đây là một dịch vụ cho người dùng sử dụng nền tảng thiết kế website. Điểm hay ở Shopify là có rất nhiều giao diện thiết kế website và không bị giới hạn số lượng. Giao diện thiết kế vô cùng trực quan. Thậm chí có thể thêm tiện ích thanh toán thẻ tín dụng cho website Điểm trừ duy nhất ở Shopify là chi phí lần sử dụng khá cao, nó không phù hợp với những người mới

nền tảng thiết kế website shopify
Shopify với nhiều tính năng hay

Haravan

Đây cũng là một nền tảng thiết kế website có tính phí và con số trung bình rơi vào khoảng 250.000 đồng/tháng với chi phí này còn thấp hơn với những nền tảng vì Haravan của người Việt làm nên giá thành cũng nhẹ nhàng hơn.

Với nhiều tính năng hiệu quả mà Haravan mang lại thì rất phù hợp cho những bạn đang có xu hướng theo website bán hàng online. Tuy nhiên với Haravan còn hạn chế về phần plugin chưa được tích hợp nhiều nên chỉ phù hợp với những website cơ bản không cần quá nhiều chi tiết trên website.

Haravan
Nền tảng của người Việt hỗ trợ tính năng cho người dùng tốt nhất

Tumblr

Cuối cùng là một nền tảng khá phổ biến khác đó là Tumblr. Có thể viết blog miễn phí và tùy chỉnh tên miền miễn phí kèm theo là hàng trăm theme website đẹp cho bạn sử dụng.

Với tumblr không quá nổi bật so với những nền tảng ở trên, nhưng tumblr rất được nhiều người yêu thích vị dễ dùng và cơ bản rất phù hợp cho những bạn chưa biết gì về code.

Tumblr
Tumblr là nền tảng cơ bản cho người mới

Với 5 nền tảng thiết kế website ở trên rất mong có thể giúp ích được bạn có những lựa chọn tốt nhất và xây dựng cho mình một website riêng biệt hiệu quả. Tuy nhiên, để thiết kế một website hoàn hảo với nhiều chức năng hiện đại thì các nền tảng này khó mà đáp ứng được. Vì vậy, tìm kiếm các đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp và uy tín để giải quyết được những vấn đề trên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *