logo vfpress
“Phát sốt” với kim cương siêu đắt đỏ hơn 1.300 tỷ đồng
Đươc tìm thấy năm 1999, viên kim cương hồng nặng gần 60 carat sắp được đấu giá với mức giá không có đối thủ trên thị trường 1.300 tỷ đồng.
iPhone 7 màu đỏ phản ánh thị trường smartphone tẻ nhạt
Các mẫu di động trên thị trường có quá ít thay đổi và đột phá, đến mức chỉ một màu sắc mới cũng đủ khiến nhiều người quan tâm.  
Bắt giữ trên 4 tấn thịt thối suýt biến thành “lợn hun khói”
Một cơ sở tắm lợn, giết mổ gia súc ở huyện biên giới Trùng Khánh (Cao Bằng) thu gom những con lợn chết rồi chế biến thành món đặc sản nổi tiếng “lợn hun khói” ý định mang đi tiêu thụ.
Phố Wall mất kiên nhẫn vào chính sách kinh tế của Tổng thống Trump
Niềm tin của Phố Wall vào các chính sách kinh tế của Tổng thống Mỹ Donald Trump đang bị lung lay, đặc biệt bởi những thực tế về dự luật cải cách sức khỏe 'Trumpcare'.  
Hà Nội: Ti vi, điều hòa đột ngột cháy cả loạt chưa rõ nguyên nhân
Các thiết bị điện tử trong nhà như ti vi, quạt, máy tính, máy phát wifi... của hàng chục hộ dân tại ngõ 26, xã Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì (Hà Nội) bỗng chốc tóe lửa rồi tắt phụt, thiệt hại lên đến hàng triệu đồng. ...
Đường cao tốc chưa xong đã thu phí mở
Ngày 24/3, tại tỉnh Bắc Ninh, Đoàn giám sát của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, do Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế Vũ Hồng Thanh làm Trưởng đoàn đã đến khảo sát và làm việc với Công ty CP BOT Hà Nội – Bắc Giang. ...
Ngân hàng nói giải ngân 5 tỷ, khách hàng bảo chưa nhận
Tại phiên tòa, ngân hàng cho biết kho ngân hàng từng bị hỏa hoạn nên các chứng cứ quan trọng bị cháy hết.
Giới siêu giàu xây hầm trú ẩn đón ngày tận thế
Khoảng 1% dân số thế giới đang đầu tư rất nhiều tiền cho việc xây dựng những căn hầm trú ẩn với kiến trúc vững chắc và nội thất xa xỉ nhằm tránh khỏi thảm họa trong tương lai.
“Chuyên gia WB ngạc nhiên khi buýt nhanh Hà Nội không cần rải phân cách cứng”
"Khi các chuyên gia của Ngân hàng thế giới (WB) thăm tuyến buýt nhanh của Hà Nội, họ rất ngạc nhiên. Vì ở nhiều nước khác, phải có rải phân cách cứng ngăn người tham gia giao thông mới không vi phạm, nhưng ở mình chỉ cần hệ thống đinh phản quang..." ...
TP.HCM hỗ trợ lãi vay cho doanh nghiệp công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ
Mỗi dự án sẽ được hỗ lãi suất sẽ được vay không quá 200 tỷ đồng, thời gian hỗ trợ không quá 07 năm.
Vỉa hè giá trị “khủng”: Nếu không phải nhà nước thì ai thu?
"Như chúng ta đã biết, giá trị đất mặt phố từ hàng chục triệu, hàng trăm triệu, thậm chí có nơi lên tới hàng tỷ đồng/m2. Với giá trị khủng như vậy, khi cơ quan quản lý buông lỏng, sẽ có ai đó sẵn sàng lấn chiếm, và có lực lượng bảo kê", TS. Lương Hoà ...
TP.HCM: Duyệt quy hoạch 3 khu dân cư tổng quy mô 170ha
UBND TP.HCM vừa duyệt nhiệm vụ quy hoạch 2 khu dân cư quy mô 29ha và 70ha tại quận Thủ Đức, cùng một khu dân cư quy mô 70ha tại quận 9.
Hà Nội: Văn phòng hạng A tăng giá do thiếu nguồn cung mới
Theo ghi nhận của CBRE Việt Nam, trong quý I/2017, phân khúc văn phòng hạng A tại thị trường Hà Nội do không có nguồn cung mới nên giá tăng nhẹ khoảng 3,3%. 
Phiên 24/3: Khối ngoại chuyển gần 1.000 tỷ đồng vào thị trường trong tuần qua
Phiên cuối tuần, khối ngoại tiếp tục mua ròng hơn 194 tỷ đồng. Như vậy, khối này đã mua ròng cả 5 phiên trong tuần vừa qua với tổng giá trị lên tới 986 tỷ đồng.
Tổng công ty Công nghiệp Sài Gòn đã thoái vốn khỏi Eximbank, SaigonGarmex, TIE
Theo kế hoạch đã phê duyệt, Tổng Công ty sẽ phải tiếp tục thoái toàn bộ vốn tại CTCP Công nghiệp Thương mại Hữu Nghị, CTCP Bất động sản Sài Gòn Đông Dương, CTCP Cao su Bến Thành, CTCP Đầu tư Thương mại Bến Thành…. ...
REE: Lên kế hoạch lợi nhuận sau thuế 1.136 tỷ đồng, tăng 3,9%
REE đưa ra kế hoạch lợi nhuận sau thuế năm 2017 với sự đóng góp mảng đầu tư hạ tầng sẽ tăng 23,6%, bên cạnh mảng kinh doanh bất động sản sẽ tăng 17,4% bù đắp cho sự sụt giảm của mảng M&E 18,9%. ...
Công ty may ở Cần Thơ tan hoang sau cháy, thiệt hại 6 triệu USD
Sau 24 giờ bùng cháy dữ dội, hai dãy tòa nhà 5 tầng của công ty may trong Khu công nghiệp Trà Nóc (Cần Thơ) sập đổ tan hoang, thiệt hại ban đầu hơn 6 triệu USD.
Danko Group trở thành nhà phân phối dự án FLC Sầm Sơn
Tập đoàn Danko vừa đạt được thỏa thuận trở thành đơn vị phân phối chính thức dự án FLC Samson Beach & Golf Resort tại Sầm Sơn, Thanh Hóa, do FLC Group làm chủ đầu tư.
Euromonitor dự báo ngành thực phẩm nấu sẵn tăng trưởng bình quân 9% giai đoạn 2016 -2021
Cuộc sống bận rộn và vấn nạn thực phẩm không đảm bảo vệ sinh cùng sự phát triển của cửa hàng tiện lợi đã thúc đẩy ngành thực phẩm chuẩn bị sẵn phát triển nhanh. Vissan tiếp tục dẫn đầu thị phần, tiếp theo sau là Cháo sen Bát bảo Minh Trung. Thị phần ...
Thực trạng ngành game Việt: Vẫn làm giàu cho nước ngoài
Nếu ví 300 triệu USD thu doanh thu toàn ngành game năm 2016 là một nồi nước lèo, thì những gì chúng ta thu được chỉ là váng mỡ, còn bao nhiêu ngọt bùi đã phải chia sẻ hết ra nước ngoài.
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. ...