logo vfpress
Thanh tra Chính phủ nói lý do chưa công bố kết luận thanh tra Mobifone, PVC, TKV
Với cuộc thanh tra ở Mobifone, ông Khánh cho biết đã kết thúc thanh tra trực tiếp theo đúng quy định đã lâu nhưng vẫn chưa ban hành kết luận thanh tra là vì có những nội dung cần làm việc lại nhiều lần nhằm bảo tính khách quan chính xác... ...
ĐHĐCĐ ELC: Sức hút mảng giao thông giảm, khó đạt lợi nhuận cao năm 2017
Dự kiến mảng viễn thông chiếm 52% tổng doanh thu của Elcom, tăng khoảng 5% so với 2016. An ninh quốc phòng dự kiến duy trì 19% trong khi, giao thông vận tải sẽ giảm còn 19%, các mảng khác chiếm khoảng 10%. ...
Phiên 24/4: Gom vào VNM, PLX và GAS, khối ngoại mua ròng hơn 92 tỷ đồng
Tuy khối ngoại vẫn ở trạng thái mua ròng, nhưng giá trị mua ròng chỉ tập trung vào một số mã cố phiếu chính là VNM, PLX và GAS mà chưa đủ sức lan tỏa ra toàn thị trường.
Chứng khoán chiều 24/4: Thị trường điều chỉnh, cặp đôi HAG, HNG vẫn tăng tốt
Cặp đôi HAG, HNG là một trong những trường hợp khá kỳ lạ của phiên điều chỉnh chung hôm nay. Được biết, HAG đăng ký hoán đổi 20 triệu cổ phiếu của HNG.
Không cạnh tranh nổi với H&M, Zara, thương hiệu nổi tiếng một thời Bebe sẽ đóng toàn bộ cửa hàng
Có 2 khả năng được đưa ra: Bebe sẽ chuyển sang hình thức kinh doanh online hoặc nộp đơn xin bảo hộ phá sản để giảm bớt thiệt hại
PGS: Lãi quý I/2017 chỉ bằng 1/10 cùng kỳ 2016
Công ty cổ phần kinh doanh Khí Miền Nam (mã PGS) vừa công bố kết quả kinh doanh quý I/2016 với lợi nhuận trước thuế chỉ bằng 1/10 so với cùng kỳ 2016.
Go Finance 2017: “Sân chơi” cho những người ham học hỏi, muốn thể hiện bản lĩnh
Go Finance là cuộc thi thường niên quy mô lớn được tổ chức bởi Câu lạc bộ Chứng khoán Sinh viên (SSC), dưới sự bảo trợ chuyên môn của các chuyên gia đến từ Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Sở giao dịch Chứng khoán Hà Nội cũng như các giảng viên Viện Ngân ...
Nam A Bank: Vẫn chưa rõ ngày lên sàn
Thông báo kế hoạch niêm yết trên sàn chứng khoán từ đầu năm 2015, nhưng cho tới nay, việc lên sàn của Nam A Bank vẫn chỉ nằm trong "kế hoạch".
Sự sụp đổ của Yahoo là hồi chuông “khai tử” với nhiều hãng tin tức số?
Tuần qua, Yahoo đã đệ trình báo cáo hàng quý cuối cùng. Và chỉ như vậy, công ty công nghệ khổng lồ một thời mới thoát khỏi việc phải đem ra giao dịch đại chúng.
“Có thể đo kiểm đột xuất khi có nhiều phản ánh của người dân về chất lượng 4G”
Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm cho biết, Bộ TT&TT sẽ chỉ đạo Cục Viễn thông có kế hoạch đánh giá chất lượng 4G của các nhà mạng để công bố với khách hàng. Như vậy, các nhà mạng sẽ phải bảo đảm chất lượng 4G cung cấp cho người dùng. ...
Samsung mất bao nhiêu tiền để làm ra một chiếc Galaxy S8?
Giá bán hiện nay của một chiếc Galaxy S8 đang gấp đôi chi phí sản xuất.
Trong bão đóng cửa của The KAfe, Gloria Jean’s…,vì sao Aha Cafe vẫn sống khỏe?
Bí quyết thành công được chủ chuỗi gói gọn trong hai tiêu chí: chất lượng và phát triển mô hình kinh doanh theo hướng chậm mà chắc.
Ô tô TMT bất ngờ lỗ hơn 12 tỷ quý đầu năm
CTCP Ô tô TMT (mã TMT) đã công bố báo cáo tài chính quý I/2017 với kết quả không khả quan khi ghi nhận khoản lỗ ròng hơn 12 tỷ đồng. 
Chứng khoán sáng 24/4: VN-Index thử lại ngưỡng hỗ trợ 710 điểm
Thiếu vắng trụ dẫn dắt, thị trường quay đầu giảm điểm nhẹ trong sáng nay. Mức hỗ trợ 710 điểm vẫn đang tỏ ra khá chắc chắn cho đến thời điểm nghỉ trưa.
ĐHĐCĐ SAM: Chia thưởng hơn 34%, sẽ tái cơ cấu danh mục đầu tư
Tại ngày 31/12/2016 tổng danh mục đầu tư của SAM là 3.049 tỷ đồng. Các khoản đầu tư mới phát sinh trong năm 2016 gồm đầu tư VGC (200 tỷ đồng), Du lịch Phú Thọ (424 tỷ đồng), An Việt (155,5 tỷ đồng)... Nhiều khả năng SAM sẽ hiện thực hóa lợi nhuận kho ...
Thanh tra Chính phủ sẽ giám sát việc thanh tra đất đai tại Đồng Tâm
Lãnh đạo Thanh tra Chính phủ khẳng định sẽ giám sát chặt chẽ cuộc thanh tra toàn diện đất đai tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội.
APEC 2017 có thể “cứu” con lợn Việt Nam
Theo Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường, việc tiếp xúc lãnh đạo cấp cao nhân dịp hội nghị APEC 2017 có thể thúc đẩy việc xuất khẩu thịt lợn sang Trung Quốc một cách nhanh chóng.
Tesla Model X bốc cháy, khách hàng đòi bồi thường 1 triệu USD
Chủ sở hữu của chiếc xe điện của Tesla bốc cháy trên đường cao tốc ở Trung Quốc đòi bồi thường 1 triệu USD nhưng hãng từ chối với lý do cần thời gian điều tra nguyên nhân.
Tân Bình Apartment: Chậm giao nhà vì chủ đầu tư tham thêm tầng
Dự án Nhà ở - Nhà ở xã hội Tân Bình (Tân Bình Apartment) chậm giao nhà vì chủ đầu tư tham, xây dựng thêm 3 tầng.
Trung Quốc sắp hạ thủy tàu sân bay tự đóng
Trung Quốc được cho là đang hoàn tất công tác chuẩn bị để hạ thủy tàu sân bay tự đóng đầu tiên Type 001A trong vài ngày tới.
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. ...