logo vfpress
Muốn trở thành đội ngũ bán hàng xuất sắc cần có tiêu chí này
Đội ngũ bán hàng xuất sắc luôn đặt mục tiêu bán hàng trong nhiều năm thay vì chỉ gói gọn trong một năm như đội bán hàng xếp hạng "trung bình".
Muốn trở nên giàu sang thì phải nhớ quy tắc sử dụng tiền
Hãy sử dụng tiền một cách thông minh để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn nhất, có lợi nhất cho vấn đề tài chính của chính mình.
Tạo gốc đế cổ thụ cho mai cảnh thu tiền tỷ mỗi năm
Tết năm nào vợ chồng tôi cũng bán 500 - 600 chậu mai từ 3 tuổi trở lên. Mai thế của tôi có giá gấp 3 - 5 lần so với chậu mai xuân bình thường như vậy, thậm chí những cây mai lâu năm có giá tới vài chục triệu đồng. ...
Bí quyết trở thành người giàu nhất Trung Quốc của Jack Ma
Từ một giáo viên nghèo, Jack Ma đã trở thành tỷ phú giàu nhất Trung Quốc với tổng tài sản ròng lên tới 27,9 tỷ USD. Ông đã làm như thế nào để có được ngày hôm nay?
Hãy thường xuyên đi du lịch nếu muốn nâng cao kỹ năng trong công việc
Bên cạnh những lợi ích rõ rệt của du lịch như giải tỏa căng thẳng, khám phá những vùng đất mới lạ...Đây còn là cách không ngờ để cải thiện những kỹ năng cần thiết cho công việc.
9X trở thành triệu phú từ sáng chế máy cho tôm ăn
Máy cho tôm ăn là sáng chế của Nguyễn Hải Đăng, chàng thanh niên 9x từng bỏ học đi phượt, đem về hàng trăm triệu mỗi năm.
Doanh nghiệp bỏ “ghế” CEO: Ổn không?
Vào tháng 11/2016, Công ty đồng hồ Thụy Sĩ Compagnie Financière Richemont SA tuyên bố chiếc ghế của Richard Lepeu sẽ để trống khi CEO này thoái vị vào năm 2017.
Đã đến lúc bỏ tư duy ‘nghĩ ngắn’ nếu muốn thăng tiến, kiếm nhiều tiền
Nếu muốn tiến đến một tương lai hoàn toàn khác, chúng ta phải chấp nhận thứ được gọi là “dài hạn”.
Bí quyết giúp sinh viên “ghi điểm” trong phỏng vấn tuyển dụng
Khi bạn đang phỏng vấn xin việc hoặc cho vị trí thực tập, hãy biết cách thể hiện bản thân để tăng cơ hội được tuyển dụng.
Lí do người trẻ “nhảy việc”
Không ai thích "nhảy việc", bởi làm quen với môi trường mới luôn tiềm ẩn nhiều... rủi ro. Dù vậy, có nhiều lý do khiến "nhảy việc" trở thành một việc rất cần thiết.
Thương mại điện tử năm 2016: Kẻ chết yểu, người bội thu
Lãnh đạo Hiệp hội dự đoán, vào giai đoạn mới, khởi đầu từ năm 2016 đến năm 2020 (thậm chí có thể kéo dài đến năm 2025), thương mại điện tử Việt Nam sẽ phát triển nhanh hơn với tốc độ phát triển thị trường khoảng trên 30%/năm. ...
Thạc sĩ Anh 8X quyết tâm về Việt Nam khởi nghiệp
Trần Nhật Khanh là Giám đốc điều hành GoBear Việt Nam, startup 100% vốn nước ngoài trong lĩnh vực công nghệ đang tạo được sự tò mò cho cộng đồng khởi nghiệp lẫn fintech trong nước.
Thu nhập đạt hơn 700 triệu/năm từ chăn nuôi trên đất hoang
Làm giàu từ chăn nuôi không khó nhưng làm giàu từ vùng đất khó thì cần có lòng kiên trì, đôi bàn tay khéo léo và sự mạnh dạn đầu tư, chịu khó học hỏi, áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật.
Quyết tâm làm giàu trên quê hương từ nuôi chim cút
4 năm đại học dần trôi qua, năm 2015 Tú tốt nghiệp ra trường. Mặc dù mẹ Tú luôn động viên là tìm việc làm dưới Hà Nội nhưng Tú đã thuyết phục mẹ để được về quê đầu tư xây dựng mô hình nuôi chim cút. ...
Jim Koch chia sẻ quy tắc quản trị tạo nên thành công
Năm 35 tuổi, Jim Koch bất ngờ xin nghỉ việc tại Tập đoàn tư vấn Boston Consulting Group để thành lập Công ty bia Boston Beer Company, với trụ sở chính là căn bếp của gia đình.
Alex Tew đã trở thành triệu phú với ý tưởng kinh doanh độc đáo
Chỉ mới 21 tuổi, đang là một sinh viên nghèo sống ở Wiltshire, với một ý tưởng kinh doanh độc đáo, chỉ trong vòng 4 tháng Alex Tew đã trở thành triệu phú
Bài học kinh doanh sâu sắc từ golf thủ huyền thoại Arnold Palmer
Arnold Palmer - bậc thầy của những đường bóng lăn - đã ra đi và để lại những bài học kinh doanh vô cùng quý giá.
Nữ doanh nhân “nổi đình đám” ở châu Á
Jean Liu là doanh nhân đình đám châu Á năm 2016 với thành công vang dội làm thay đổi phương thức đi lại của người dân Trung Quốc.
Các nhà phát triển phần mềm thu về 20 tỷ USD nhờ ứng dụng App Store
Tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới Apple cho biết, ứng dụng App Store của tập đoàn này đã giúp các nhà phát triển phần mềm thu về 20 tỷ USD trong năm 2016, tăng 40% so với năm 2015.
Chuyện bây giờ mới kể về “bộ óc thiên tài” của Google, Sundar Pichai
Gia đình ông rất nghèo, tới tận năm 12 tuổi, Pichai mới biết thế nào là điện thoại. Và bây giờ, ông lại là đầu lĩnh của nền tảng điện thoại phổ biến nhất thế giới.