logo vfpress
Kinh nghiệm chọn vật liệu xây dựng bảo đảm chất lượng
Để tạo nên một công trình vững chắc và bền bỉ cần phải biết cách chọn được những VLXD tốt nhất. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn chọn được loại VLXD bảo đảm chất lượng.
Ế thiết bị chống rét, chống ẩm
Theo một số chủ cửa hàng kinh doanh đồ điện, điện tử trên đường Phạm Ngũ Lão, Ngân Sơn (TP Hải Dương), chưa năm nào các thiết bị chống ẩm, chống rét lại ế ẩm như năm nay.
Xây dựng dân dụng sôi động từ đầu xuân
Những năm gần đây, các công trình dân dụng, đặc biệt là các biệt thự có yêu cầu về kiến trúc phức tạp hơn, trang trí nhiều hoa văn, nhiều vòm cuốn.
Dụng cụ thể thao bán chạy
Sau Tết lượng người đến mua các dụng cụ luyện tập thể thao tăng gần gấp đôi so với cùng kỳ năm trước.
Giảm 11 tỷ đồng vốn Trung ương
Hải Dương được Chính phủ phân bổ 72 tỷ đồng từ vốn ngân sách Trung ương để thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia, giảm 11 tỷ đồng so với năm 2016.
Điện lực Nam Sách: Dẫn đầu trong giảm tổn thất điện năng
Do thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp, Điện lực Nam Sách đã trở thành đơn vị dẫn đầu của ngành điện về giảm tỷ lệ tổn thất điện năng.
Bao tiêu hơn 10 ha dưa chuột cho nông dân
Vụ xuân năm nay, Xí nghiệp Chế biến nông - lâm sản xuất khẩu Đức Lộc (Gia Lộc) đã ký hợp đồng bao tiêu hơn 10 ha dưa chuột bao tử cho nông dân các tỉnh Thái Bình, Bắc Giang...
Cần xử lý dứt điểm mặt bằng thi công quốc lộ 38
Kiểm tra tiến độ thi công quốc lộ 38, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Anh Cương chỉ đạo cần xử lý dứt điểm mặt bằng thi công công trình.
Mùa xuân nơi địa đầu
Với hàng trăm con dốc, khúc quanh tay áo hiểm trở, chúng tôi đặt chân đến cột cờ Lũng Cú (xã Lũng Cú, huyện Đồng Văn, Hà Giang) khi trời bắt đầu về chiều.
Siêu thị sớm nhập hàng điện lạnh
Các siêu thị điện máy đã bắt đầu nhập các sản phẩm điện lạnh về bán, sớm hơn khoảng 1 tháng so với năm trước.
Nỗi lo từ hoa sao khô
Khoảng 2 tháng trở lại đây, trên thị trường xuất hiện loại hoa sao khô có nhiều màu sắc bắt mắt, thu hút rất đông người tìm mua về để trang trí nhà cửa.
Doanh thu giảm, Petrolimex vẫn lãi 6.300 tỷ đồng
Báo cáo tài chính hợp nhất năm 2016 của Petrolimex cho thấy trong số 6.300 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế, riêng mảng kinh doanh xăng dầu đã mang về 3.848 tỷ đồng.
Tàu đường sắt Cát Linh – Hà Đông về đến Hà Nội
Lô tàu đầu tiên trong tổng số 13 đoàn tàu của tuyến đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông đã vào đến Hà Nội lúc 2 giờ ngày 19-2.
Nhiều doanh nghiệp đầu tư kiểu “câu giờ”
Nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh chậm triển khai dự án hoặc triển khai không đúng giấy phép được cấp khiến các cơ quan chức năng gặp nhiều khó khăn trong công tác quản lý.
Từ ngày 1-3: Giá bán nước sạch sinh hoạt nông thôn tăng khoảng 10%
UBND tỉnh vừa phê duyệt điều chỉnh giá bán nước sạch sinh hoạt của Công ty CP Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn tỉnh.
Quy định hộ kinh doanh không được vay vốn ngân hàng: Cần hướng dẫn cụ thể
Ngày 15-3 tới, Thông tư 39 của Ngân hàng Nhà nước quy định về hoạt động cho vay của tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài đối với khách hàng có hiệu lực.
Agribank Hải Dương: Cho vay ưu đãi doanh nghiệp khởi nghiệp
Từ ngày 15-2, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) chi nhánh Hải Dương thực hiện chương trình “Đồng hành cùng doanh nghiệp khởi nghiệp”.
Công ty TNHH Hoa Mai: Phấn đấu xuất khẩu 1.500 tấn nông sản
Từ đầu năm đến nay, Công ty TNHH Hoa Mai (Nam Sách) đã xuất khẩu được 110 tấn bí xanh, ớt xanh, khoai tây cấp đông... sang thị trường Hàn Quốc.
Tổ chức Tháng cao điểm hỗ trợ người nộp thuế
Từ ngày 1 đến 31-3, Cục Thuế tỉnh sẽ tổ chức "Tháng cao điểm hỗ trợ người nộp thuế thực hiện quyết toán thuế năm 2016".
Dự án cải tạo, nâng cấp quốc lộ 38: Giải phóng mặt bằng và thi công đều chậm
Do một số hộ dân chưa hợp tác trong quá trình giải phóng mặt bằng và sự chậm trễ của nhà thầu thi công nên đến nay dự án cải tạo, nâng cấp quốc lộ 38 vẫn chưa hoàn thành...
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. ...
  5. 28