logo vfpress
Với việc NHNN ban hành Thông tư số 41/2016/TT-NHNN quy định tỷ lệ an toàn vốn (CAR), nhóm cổ phiếu ngân hàng đã tăng trở lại mạnh mẽ. VN-Index đã tạm thời thoát được phiên điều chỉnh.
Bộ Công Thương ngày 17.1 công bố kết luận thanh tra công tác quản lý đầu tư xây dựng tại dự án Nhà máy sản xuất Đạm Ninh Bình (thuộc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam - Vinachem) và hoạt…
Việc nâng khung thuế bảo vệ môi trường với xăng lên tối đa 8.000 đồng/lít, đại diện Bộ Tài chính lý giải đề xuất này nhằm ứng phó với việc thuế nhập khẩu xăng dầu giảm, không thể để giá…
Từ một đồng tiền được kỳ vọng rất lớn, là biểu tượng của sự hội nhập, có thể đe dọa sự thống trị của USD, đồng euro đang chứng minh điều ngược lại, thậm chí bị lo ngại có thể…
 Ngày 16/1/2017, phiên giao dịch đầu tuần chứng kiến sự lao dốc mạnh mẽ của cổ phiếu INN (Công ty CP Bao bì và In Nông nghiệp - APP). 
Bộ Công Thương công bố kết luận về thanh tra công tác quản lý đầu tư xây dựng Dự án Nhà máy sản xuất Đạm Ninh Bình và hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty trách nhiệm hữu…
 Thông tin mới nhất cho biết Công ty CP Xi măng Công Thanh vừa được lựa chọn là Nhà đầu tư Dự án Cải tạo nâng cấp đường tránh trú bão, cứu hộ, cứu nạn, phát triển kinh tế biển…
Nhiều cửa hàng bán lẻ của Honda đã tung ra dòng xe Wave Alpha 2017 trước ngày ra mắt 3 ngày, với giá 19,8 triệu đồng, đắt hơn 2 triệu so với giá Honda công bố.
Bảng Anh xuống đáy thấp nhất 32 năm vào thứ Hai vì lo ngại về kịch bản “Brexit cứng” trước thềm bài phát biểu của Thủ tướng Theresa May vào thứ Ba này. 
Làm việc tại nhà máy điện tử với mức lương 1000 Đô La Sing (khoảng 16 triệu đồng/tháng) nhưng người đàn ông tên Chen Jinfu vẫn sống trong siêu thị suốt 4 năm qua.
Một công ty được thành lập bởi Andy Rubin, người được biết đến như cha đẻ của nền tảng Android sẽ ra mắt một dòng smartphone module mới 'toanh'.
Khối gỗ ngọc am hóa thạch được phát hiện dưới đáy sông Cầu (Thái Nguyên) còn nguyên thớ gỗ và điều đặc biệt là có thể tự đổi màu.
Trung Quốc ấn định tỷ giá tham chiếu của đồng nhân dân tệ ở mức 6,8992 nhân dân tệ đổi 1 USD, tương đương mức giảm giá 0,17%.
Giá vàng chạm đỉnh 8 tuần trong phiên thứ Hai khi nhà đầu tư lo ngại về Brexit tại Anh và các quyết sách kinh tế của Tổng thống đắc cử Donald Trump. 
NHNN vừa ban hành Thông tư quy định tỷ lệ an toàn vốn đối với ngân hàng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài vừa được NHNN ban hành.
Bà Nguyễn Thị Cúc, Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) cho rằng, tuy có nhiều áp lực từ phía Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) khi 3 lần tăng lãi…
Tỉ suất ROA và ROE của hệ thống tổ chức tín dụng năm 2016 ước đạt lần lượt khoảng 0,54% và 7,87%
Cây quýt cổ thụ được một gia đình ở Vinh (Nghệ An) mua từ một người dân xã Minh Hợp, huyện Quỳ Hợp đem về và rao bán với giá nửa tỷ đồng dịp Tết này.
Sau khi rồng vàng trang trí ở Hải Phòng gây bão trên mạng xã hội, lập tức các sản phẩm ăn theo như áo phông, cốc, ốp điện thoại, bánh kem in hình rồng pikachu... đã xuất hiện và tạo…