logo vfpress
Được biết đến như tập đoàn xây dựng lớn nhất Mỹ Latinh, Odebrecht (Brazil) hiện chỉ còn tai tiếng liên quan tới việc thiết lập một mạng lưới hối lộ các chính trị gia và quan chức ở hàng chục…
31 căn penthouse tại dự án Sun Grand City Ancora Residence của Sun Group gần trung tâm thành phố và Hồ Gươm sắp ra mắt thị trường.
Dựa trên công thức tính do một chuyên gia về Youtube cung cấp, chúng ta có thể biết được số tiền "khủng" mà Sơn Tùng M-TP thu về sau 1 tuần ra mắt MV mới.
Dự án Green Town Bình Tân cung cấp các căn hộ giá thiết kế hiện đại, nhiều tiện ích với giá từ 799 triệu đồng, phù hợp với gia đình trẻ.
Toshiba - Tập đoàn công nghệ Nhật Bản hùng mạnh một thời giờ đây đang đứng trước nguy cơ bị phá sản.
173 doanh nghiệp trong tổng số 234 doanh nghiệp thuộc diện nghiệp thuộc diện chuyển giao quyền đại diện chủ sở hữu về SCIC nhưng đến nay vẫn "chây ỳ" không thực hiện.
Trong khoảng gần 1 tháng trở lại đây, tỷ giá ngoại tệ liên tục có diễn biến tăng cao, nhiều lần chạm đỉnh. Diễn biến “mạnh” của tỷ giá ngay từ đầu năm đã đặt ra không ít lo lắng…
Giá dầu có thể sẽ sớm "bốc đầu" và vượt khỏi phạm vi hẹp về giá, một chuyên gia hàng đầu trong ngành năng lượng cho biết hôm thứ Hai.
Trung Quốc đã tăng công suất thép thực tế của mình 36,5 triệu tấn trong năm 2016, hơn gấp đối sản lượng thép hàng năm của Anh.
Đón chào tháng 3 với kế hoạch rộn ràng cho những chuyến đi trong suốt năm, Vietjet công bố 3 ngày vàng 22, 23, 24/02/2017 với 1 triệu vé siêu tiết kiệm giá chỉ từ 5.000 đồng, áp dụng trên…
Sau năm 2016 với nhiều tín hiệu khả quan, giới chuyên gia nhận định, thị trường bất động sản TP.HCM năm nay tiếp tục duy trì được sự tích cực này, đặc biệt là ở phân khúc văn phòng, nhà…
  Triwonder International và Isagenix Việt Nam vừa góp tên vào danh sách 6 công ty bán hàng đa cấp bị chấm dứt hoạt động trong vòng 2 tháng đầu năm 2017.
Các nguồn tin từ Ấn Độ cho biết tập đoàn khai khoáng khổng lồ NMDC đang có ý định mua cổ phần mỏ Núi Pháo để tiếp cận nguồn vonfram
 Thời gian gần đây, giá lợn hơi xuất bán tại các cơ sở chăn nuôi đang giảm xuống mức kỷ lục trong vòng 10 năm trở lại đây. Với giá lợn hơi khoảng 30.000 đồng/kg như hiện nay, người chăn…
Trước Phó chủ tịch Lee Jae-yong của Samsung, đã từng có rất nhiều những người đứng đầu Chaebol Hàn Quốc phải đối mặt với án phạt tù.
Nếu đúng theo kế hoạch, số lượng cửa hàng của 7-Eleven ở Việt Nam sẽ chỉ là một con số vô cùng nhỏ bé so với Vinmart+.
Tình trạng chỉ sử dụng lao động trẻ trong các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài FDI đang diễn ra khá phổ biến.
Nga đã vượt qua Saudi Arabia trở thành nước sản xuất dầu thô lớn nhất thế giới tháng 12 năm ngoái, khi cả hai bắt đầu giảm nguồn cung theo thỏa thuận trước đó.