logo vfpress
Khảo sát "Tương lai hưu trí" vừa được HSBC công bố cho thấy, nghỉ hưu sớm là suy nghĩ phổ biến của thế hệ trẻ. So với các thế hệ đi trước, những người trẻ sẵn sàng chấp nhận rủi…
Hoa hậu liên tục chia sẻ nhiều quán ăn đặc sản nổi tiếng ở Phú Yên với giá khoảng 15.000 đồng.
Facebook thu thập thông tin cá nhân của từng người dùng nhằm tổng hợp lại và cung cấp cho những nhà quảng cáo tiếp thị để mang doanh thu về cho mạng xã hội lớn nhất hành tinh này.
Sau thành công mỹ mãn của Me Before You, ngôi sao của series truyền hình Game of Thrones, Emilia Clarke sẽ tiếp tục tái ngộ khán giả màn ảnh rộng Việt trong tác phẩm kinh dị TIẾNG VỌNG TỪ TƯỜNG…
Trên những chuyến bay ra nước ngoài của hãng hàng không Air Koryo, phi hành đoàn phục vụ một món ăn duy nhất là burger, điều này không khỏi khiến du khách tò mò.
Lượng khách đặt phòng ở các tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh, Quảng Trị dịp lễ 30/4 năm nay tăng cao so với năm trước, nhiều khách sạn ven biển đã kín phòng.
Người lùn làm việc trong quán bar ở Philippines luôn phải nhận mức lương bèo bọt, không được hưởng phúc lợi xã hội, bị phân biệt đối xử và coi như những người tàn tật.
Các tiệm trang sức nổi tiếng thường đặt xưởng gia công chế tác ở nơi khác, và hạn chế bán lẻ, khiến du khách đến phố vàng bạc ở TP HCM chưa tìm hiểu được về nghề kim hoàn.
Với chủ đề "Sắc màu năm châu", hàng loạt hoạt động vui chơi và giải trí đặc sắc chào mừng đại lễ 30/4 và 1/5 sẽ mang đến du khách nhiều trải nghiệm khó quên.
Du khách đến điểm du lịch sinh thái ở xã Tam Thôn Hiệp tham quan nhà nuôi yến, quy trình làm sản phẩm yến sào, thưởng thức yến, trái cây... với giá 299.000 đồng/người.
Tổng thống Mỹ Donald Trump nhớ cuộc sống trước đây của mình.
"Đôi khi chỉ vì một tiếng thở dài, chúng tôi cũng bị phàn nàn là tỏ thái độ với khách. Do đó, chúng tôi luôn biết ơn những hành khách tử tế và dịu dàng với mình ", một tiếp…
Nhóm sinh vào thập niên 1990 lớn lên cùng với sự phát triển của cộng đồng mạng xã hội Facebook, thông qua điện thoại thông minh, dường như chịu ảnh hưởng mạnh mẽ hơn nhóm sinh vào thập niên 1980,…
Hơi có một chút nhận xét áp đặt, nhưng đa phần những gã đàn ông sở hữu chiếc xe Pick up (bán tải) thường có tính cách và ngoại hình “sần sùi”, không quần là áo lượt dầu thơm. Ở…
Những công việc được thèm muốn nhất nằm ở thung lũng Silicon. Những trường đại học cạnh tranh nhất của Mỹ là thành viên của Ivy League.
"Thiết kế giải pháp giá trị" giúp bạn đọc tạo ra những sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng mong muốn, đó là tìm ra sự phù hợp giữa hồ sơ và giải pháp giá trị của khách hàng.
Không phải chủ đề hiếm gặp, nhưng những tác phẩm điện ảnh về “giấc mơ” lại luôn là tâm điểm chú ý khi được ra mắt. Cùng nhìn lại một số bộ phim ấn tượng nhất về đề tài khó…
Nghe chuyện con gái 6 tuổi không may tè dầm ở trường. Ông bố trẻ tức tốc chạy tới và có những hành động khiến nhiều người phải ngạc nhiên.