logo vfpress
Hải quân Nga sẽ tiếp nhận tàu ngầm hạt nhân lớn nhất thế giới thuộc đề án 09 852 Belgorod phục vụ có các dự án nghiên cứu khoa học dưới đáy biển.
Mẫu xe tròn 70 tuổi được bảo quản, tân trang tại Nhật và nhập khẩu về Việt Nam theo đơn đặt hàng của những người đam mê xe cổ.
 Bên cạnh sự xuất hiện của Samsung Galaxy S8, thị trường điện thoại Việt Nam tháng 4 còn sôi động với nhiều mẫu smartphone giảm giá mạnh.  
System Update là phần mềm gián điệp cực kỳ nguy hiểm, chuyên đánh cắp dữ liệu người dùng và gửi về máy chủ do tội phạm mạng chỉ định.
Qualcomm, một công ty bán dẫn toàn cầu của Mỹ chuyên thiết kế và tiếp thị các sản phẩm và dịch vụ viễn thông không dây, vừa công bố dòng chip mới cho điện thoại “cục gạch”.
Đại tiệc công nghệ và âm nhạc vô cực -The 8 Finity Show trong khuôn khổ chuỗi sự kiện ra mắt siêu phẩm Galaxy S8 tại Việt Nam vừa diễn ra tại Sân vận động Mỹ Đình ngày 22.4.2017.
LTS: Giáo dục STEM thật sự không phải để biến học sinh thành nhà khoa học, kỹ sư mà là chuẩn bị cho công dân toàn cầu thế hệ mới.
Apple vừa tiến hành gửi email xin lỗi khách hàng của mình, sau khi nhầm lẫn gửi một email tuyên bố rằng dịch vụ iCloud của họ bị hủy vào giữa tuần.
Phương pháp xác thực bằng máy quét mống mắt mà Samsung giới thiệu trong Galaxy S8 và S8+ có thể sớm được sử dụng cho các giao dịch tài chính an toàn.
Nếu đang sử dụng máy Mac, bạn hoàn toàn có thể tiến hành kiểm tra mức dung lượng pin còn lại trên iPhone bằng mẹo đơn giản sau.
Asus ZenFone Live (tên mã ZB501KL) chuẩn bị được bán ra tại thị trường Việt Nam với giá 3,69 triệu đồng. ZenFone Live là smartphone hướng tới đối tượng khách hàng thích chụp ảnh selfie và livestream.
Chỉ vài ngày sau khi Galaxy S8 được ra mắt, cộng đồng mạng đã xôn xao về vấn đề màn hình trên một vài mẫu điện thoại bị ám đỏ. Tuy nhiên, Samsung cho biết có thể khắc phục vấn…
Ngay sau khi nhiều người dùng cho biết điện thoại Galaxy S8 của họ gặp vấn đề màn hình đỏ, Samsung tuyên bố sẽ phát hành bản cập nhật để khắc phục sự cố này.
Microsoft vừa công bố kế hoạch tổ chức một sự kiện diễn ra vào tháng tới, và đó có thể là thời điểm hãng sẽ tiết lộ một sản phẩm cạnh tranh với Chromebook của Google.
Gam màu ảnh của F3 Plus ám xanh khi chụp ngoài trời còn di động của Samsung lại ám vàng và có thiên hướng chụp sáng hơn đối thủ.