logo vfpress
Đơn vị quản lý tuyến cáp quang biển quốc tế châu Á - Thái Bình Dương (AAG) cho biết, dự kiến sẽ khắc phục xong sự cố đứt cáp AAG vào khoảng 16h ngày 27/3.
Với những hướng dẫn dưới đây, bạn có thể tận dụng toàn bộ sức mạnh bảo mật có trong sản phẩm iPhone nói riêng và iOS nói chung.
Sáng 28/3, tại Hà Nội đã diễn ra sự kiện công nghệ Cisco Connect Việt Nam 2017.
Nếu thấy pin trên thiết bị của mình đã trải qua số chu kỳ sạc quá lớn và có hiệu năng kém đi trông thấy, người dùng nên thay thế cục pin mới để đảm bảo hiệu suất làm việc.
Việc thanh toán bằng điện thoại ngày càng phổ biến và đa dạng hơn về cách thức. Trong thời gian tới, có thể chiếc điện thoại thông minh của bạn có thể thay thế cả thẻ ATM.
Lamborghini Gallardo, Audi R8, Rolls-Royce Phantom, Maybach đều có mặt trong bãi tập kết tại Cao Bằng.
Ngày 27/3, Samsung tiết lộ kế hoạch bán phiên bản đã được tân trang của dòng máy Galaxy Note 7 từng bị ngừng sản xuất và gây ra rất nhiều rắc rối cho hãng vì lỗi pin.
Kế hoạch cụ thể về việc thu thuế sẽ được Cục Thuế TP.HCM báo cáo UBND thành phố chậm nhất vào đầu tháng 4, để có thể triển khai ngay trong tháng này.
Nguyên nhân được cho là Chính phủ Đan Mạch ban hành luật mới, gây bất lợi cho các lái xe Uber.
Samsung sẽ đưa Galaxy Note 7 trở lại bằng quy trình tân trang thân thiện với môi trường.
Trong "tích tắc" thiếu quan sát, xe của cô gái này đã va chạm với một chiếc xe buýt khiến cô thiệt mạng.
Điện thoại iPhone 8 của Apple, công nghệ nhà in 3D, SpaceX Dragon Version 2 ...cũng sẽ là các công nghệ mang tính chất "vạch thời đại" xuất hiện trong năm nay.
Dưới đây là những mẫu điện thoại thông minh của Samsung có giá dưới 5 triệu đồng, chất lượng tốt mà người dùng nên tìm mua ngay.
Ngày càng nhiều công ty đang rút quảng cáo từ YouTube do Google không có khả năng đảm bảo quảng cáo sẽ không xuất hiện bên cạnh các nội dung video có tính thù địch và xúc phạm.
Chiếc sedan hạng sang chình ình chiếm 2 chỗ đỗ khiến tài xế xe off-road bức xúc quyết định ra tay trừng phạt.
Ranger WildTrak Jet Black Editiont sơn đen dành riêng cho thị trường Malaysia, dùng động cơ 3,2 lít 5 xi-lanh công suất 197 mã lực.
Mẫu nakedbike MT-09 đời 2017 thay đổi nhiều về thiết kế và công nghệ, sử dụng động cơ 847 phân khối, sản sinh công suất 115 mã lực.
Dự kiến trong đầu tháng 4, hai tuyến cáp quang biển quốc tế đang gặp sự cố của Việt Nam mới hoàn thành việc sửa chữa.