logo vfpress
Úc là nước mới nhất gia nhập làn sóng tẩy chay YouTube sau khi quảng cáo của một số nhãn hàng vẫn xuất hiện bên cạnh video cực đoan và phân biệt chủng tộc.
Đầu tư xin trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 30/3 của các công ty chứng khoán.
5 nhân viên xinh đẹp mặc bikini phục vụ trong ngày khai trương đã giúp nhà hàng lẩu ở Đài Loan được đông đảo thực khách biết đến.
Trên chuyến bay từ Las Vegas đến Portland, Heidi đã cố tình chạm vào ngực và bộ phận sinh dục của một nữ hành khách khác. Cô bị bắt ngay sau khi máy bay hạ cánh trong tình trạng say…
Đây là báo cáo đầu tiên của Việt Nam về hoạt động xuất nhập khẩu. Báo cáo được xây dựng có hệ thống với cái nhìn khách quan, toàn diện.
Tăng trưởng quý I năm nay cao hơn mức tăng của quý I các năm 2012-2014, nhưng thấp hơn so với mức tăng 6,12% của cùng kỳ năm 2015 và 5,48% của cùng kỳ năm 2016.
Theo TS. Lê Xuân Nghĩa, Việt Nam nên từ bỏ giấc mơ trở thành cường quốc công nghiệp và chuyển sang phát triển nông nghiệp kết hợp du lịch. Nhưng trở về nông nghiệp, nông dân nên thay đổi suy…
Công ty cổ phần Cao su Đà Nẵng (mã DRC) đã công bố kết quả kinh doanh quý I/2017, ước quý II/2017 và cả năm 2017.
Một mét vuông đất ở “khu đất vàng” nhìn thẳng ra hồ Tây (Hà Nội) được tính giá đền bù là 1,5 triệu đồng. Sự việc đang bị 56 hộ dân sống tại đây phản ứng kịch liệt.
 Nguồn cung vượt cầu do phát triển tự phát, phụ thuộc vào thị trường Trung Quốc khiến nhiều sản phẩm nông nghiệp Việt Nam dễ bị ép giá, tồn hàng không có đầu ra.
Dự án thuộc giai đoạn II của quần thể FLC Sam Son Beach & Golf Resort với hàng nghìn sản phẩm condotel, liền kề, biệt thự cùng hơn 70 dịch vụ, tiện ích tiêu chuẩn 5 sao.
Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng về việc thi công dự án FLC Hạ Long.
Power Rangers là thương hiệu phim siêu nhân lớn nhất tại Mỹ suốt 24 năm. Bộ phim đã chinh phục biết bao thế hệ trẻ em với những câu chuyện trừ gian diệt bạo của nhóm thanh niên đến từ…
“Giờ đây, chúng tôi đã nhớ các bạn rồi. Xin cảm ơn và tạm biệt”, Chủ tịch Hội đồng EU Donald Tusk nói với nước Anh...
Theo phân tích của chuyên gia, hiện nay, một số ngân hàng ở Việt Nam đang thiếu vốn dài hạn. Nhiều người gửi tiền chỉ muốn gửi ngắn hạn do sợ lãi suất tăng thêm hoặc để còn lướt sóng…
Nhà đầu tư có thể tiếp tục mua vào các cổ phiếu cơ bản tốt đang trong giai đoạn điều chỉnh như nhóm cổ phiếu ngân hàng, hóa chất hay nhóm cổ phiếu dầu khí đang có dấu hiệu tạo…
Trước việc thất thu tiền thuế, mất uy tín của ngành du lịch từ "tour 0 đồng", chính phủ Thái Lan đã có những biện pháp mạnh nhằm chấm dứt hình thức kinh doanh này.
Thuế chống bán phá giá chính thức có hiệu lực sau 15 ngày kể từ ngày ban hành Quyết định (14/4/2017) và được áp dụng trong vòng 5 năm kể từ ngày Quyết định có hiệu lực.
Các trụ đồng loạt giảm hôm nay và không có trụ khác thay thế nên chỉ số rơi nhanh tác động lên hầu hết cổ phiếu...
Một thông tin khá đáng chú ý trong ĐHĐCĐ của CTCP GTNFOODS (GTN) vào ngày 28/3 vừa qua là GTN đã bỏ ra hơn 1.300 tỷ đồng để sở hữu 41,02 triệu cổ phiếu của Tổng công ty chăn nuôi…