Uống Vitamin C, không nên ăn tôm có vỏ

Thảo luận trong 'Cuộc sống' bắt đầu bởi trungnghia, 18/3/13.

  1. trungnghia

    trungnghia Người đi đường

    Bạn nào là nhà hóa học xin hãy có ý kiến dùm về điều nêu trên!

    Nhân tiện xin có câu đố vui: Ở VN loại trái cây nào chứa nhiều C nhất?
    newbieckvnVinase thích nội dung này.
  2. Keo

    Keo Thành viên mới

    newbieckvntrungnghia thích nội dung này.
  3. trungnghia

    trungnghia Người đi đường

    Đúng!:grin:
  4. trungnghia

    trungnghia Người đi đường

    Đố thêm: Tại sao quả cóc nhiều C nhất trong các loại trái cây ở VN?

    Đương nhiên, nếu đoán được là quả cóc thì có thê giải thích. Nhưng những người khác có thể không hiểu?!
    newbieckvn thích nội dung này.
  5. Keo

    Keo Thành viên mới

    Chôm chôm có được tính không bác ? :D
    trungnghia thích nội dung này.
  6. trungnghia

    trungnghia Người đi đường

    Quả cóc, quả chôm chôm đều nhiều C hơn các quả khác. Nhưng quả cóc chín lại càng nhiều C hơn.

    Đặc biệt, CC Chín Chấm nướC Chua Cay có đến 7 C.
    newbieckvn thích nội dung này.
  7. Vinase

    Vinase Công nhân tài chính

    Cái này hình như có mấy bộ Đồ Ăn không được ăn cùng. Như uống sữa với ăn cam, gì gì đó là tèo.
  8. trungnghia

    trungnghia Người đi đường

    Ngày xưa, hồi còn bé, tôi có đọc được một quyển sách liệt kê các món ăn kỵ. Lâu ngày quên hết, nhưng ấn tượng nhất là: Ăn thịt cá sấu xong, không được xỉa răng bằng cọng tàu dừa.

    Trong đó, còn có nhắc đến: Đau bụng uống sâm thì chết!

    Còn việc ăn tàu hủ với mật ong thì chỉ nghe nói và có lẽ không ai dám thử!?
    Vinasenewbieckvn thích nội dung này.

Chia sẻ trang này