logo vfpress

Tìm giải pháp đột phá cho “Năm doanh nghiệp” 2017

Báo An Giang

– Sáng 10-1, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật phối hợp Đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) và Hiệp hội Doanh nghiệp (DN) tỉnh đã tổ chức buổi họp mặt thông tin các chủ trương, chính sách của kỳ họp lần thứ 2, Quốc hội khóa IV có liên quan đến DN cho các DN tiêu biểu trên địa bàn tỉnh.

t2c.jpg

Bí thư Tỉnh ủy Võ Thị Ánh Xuân nhắn nhủ với DN

Phát biểu tại buổi họp mặt, Bí thư Tỉnh ủy Võ Thị Ánh Xuân, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh, cho rằng, An Giang xác định năm 2017 là “Năm doanh nghiệp” nên cần có những đột phá cho chủ đề này. Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu, mỗi cán bộ, đảng viên phải suy nghĩ giải pháp, mỗi tổ chức phải có công trình để thực hiện tốt “Năm doanh nghiệp”, giúp An Giang vượt lên thực trạng phát triển chưa tương xứng với tiềm năng, xem đây là tiêu chí đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ năm 2017.

Bí thư Tỉnh ủy cũng khẳng định, tỉnh cam kết dành những chính sách ưu đãi tốt nhất cho DN, luôn lắng nghe và hỗ trợ DN phát triển.

Tin, ảnh: NGÔ CHUẨN

Like VFPress.vn để được cập nhật tin tức kinh tế chuyên sâu và nóng hổi!
Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.

TIN LIÊN QUAN
CÙNG CHUYÊN MỤC
  • Xem nhiều

  • RSS Thảo luận

  • XU HƯỚNG ĐỌC