logo vfpress

Phiên chợ xuân giúp người nghèo ở Sài Gòn

VnExpress
Tất cả các mặt hàng gia dụng đều được bán tại phiên chợ xuân - số 3A Tôn Đức Thắng, quận 1, TP HCM - nhằm gây quỹ ủng hộ người nghèo.

Mở cửa 9h và kết thúc lúc 16h ngày chủ nhật 15/1, phiên chợ có 25 quầy bán đồ gia dụng, túi xách, chén đĩa, ly tách, giày dép, sách báo, quần áo, hàng lưu niệm, vật dụng trang trí, đồ chơi trẻ em… do các nhà hảo tâm đóng góp.

Đây là phiên chợ thứ ba sau phiên đầu tiên được tổ chức hơn 10 tháng trước, cũng tại địa điểm này.

phien-cho-xuan-giup-nguoi-ngheo-o-sai-gon

Một phiên chợ từ thiện bán đồ cũ được tổ chức hồi tháng 11. Ảnh: BTC

Toàn bộ tiền thu được sẽ góp vào quỹ của Quán cơm xã hội Nụ Cười 3 và Chương trình Nụ Cười 3 – Em Đến Trường nhằm chung tay chăm lo bữa cơm cho người lao động và chuyện học cho trẻ em nghèo.

Chung mục đích từ thiện, một phiên chợ Tết đồng giá 2.000 đồng dành cho người lao động nghèo tại quán cơm xã hội Nụ Cười 3 (số 1276 đường Huỳnh Tấn Phát, quận 7) được tổ chức lúc 8h ngày 13/1. Tất cả các mặt hàng đều được bán với giá 2.000 đồng.

Hoạt động hơn ba năm qua, quán cơm Nụ cười 3 phục vụ bữa cơm với giá 2.000 đồng dành cho người lao động nghèo và sinh viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn vào các trưa thứ hai, tư, sáu trong tuần.

Còn Chương trình Nụ Cười 3 – Em Đến Trường được thành lập từ tháng 9/2014, là nơi những nhà hảo tâm cùng chung tay góp sức giúp trẻ em nghèo có điều kiện học hành đến nơi đến chốn.

Like VFPress.vn để được cập nhật tin tức kinh tế chuyên sâu và nóng hổi!
Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.

TIN LIÊN QUAN
CÙNG CHUYÊN MỤC
  • Xem nhiều

  • RSS Thảo luận

  • XU HƯỚNG ĐỌC