logo vfpress
Tại huyện ngoại thành Sơn Tây, Hà Nội xuất hiện mưa đá có kích thước lớn, khiến nhiều người bất ngờ bởi đây là trường hợp hiếm gặp.

Người dân xã Đường Lâm, Thị xã Sơn Tây (Hà Nội) cho hay, vào khoảng 16h30 phút chiều nay (21/4) trời có mưa dông, sấm lớn, theo tin tức trên báo PL TP. HCM.

Khoảng 20 phút sau một trận mưa đá bất ngờ xuất hiện, những viên đá với nhiều kích thước, có hạt nhỏ như đầu đũa nhưng có viên lớn bằng cả ngón chân cái.

Ha Noi bat ngo co mua da - Anh 1

Hà Nội bất ngờ có mưa đá. Ảnh: PL TP. HCM.

Anh Nguyễn Huy Ba (Đường Lâm, Sơn Tây) cho biết ban đầu đá rơi thưa thớt, viên nhỏ bằng viên bi. Càng về sau, đá rơi dồn dập, viên to bằng ngón chân cái, bắn liên tiếp vào mái nhà, theo tin tức trên báo VietnamNet.

“Do mưa đá xuất hiện trong khoảng thời gian ngắn nên không gây thiệt hại”, anh Ba cho biết thêm.

Ha Noi bat ngo co mua da - Anh 2

Cơn mưa đá kéo dài khoảng 10 phút. Ảnh: VietnamNet.

Trận mưa đá kéo dài trong khoảng 10 phút, cho đến 17h cùng ngày mưa đá kết thúc, trời hửng nắng trở lại. Trận mưa không ảnh hưởng đến nhà cửa cũng như hoa màu của bà con.

Với người dân Hà Nội, mưa đá là hiện tượng bất thường rất hiếm gặp, mưa đá thường chỉ xuất hiện trong thời điểm giao mùa.

Like VFPress.vn để được cập nhật tin tức kinh tế chuyên sâu và nóng hổi!
Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.

TIN LIÊN QUAN
CÙNG CHUYÊN MỤC
  • Xem nhiều

  • RSS Thảo luận

  • XU HƯỚNG ĐỌC