logo vfpress

Đưa 2 nghi phạm đến sân bay phục dựng hiện trường vụ sát hại Kim Jong-nam

Thời báo doanh nhân
Cảnh sát Malaysia sáng ngày 17.2 đã đưa hai nữ nghi phạm đến sân bay KLIA2 tổ chức phục dựng hiện trường vụ sát hại ông Kim Jong-nam.


An ninh siết chặt tại nhà ga sân bay quốc tế KLIA2, chiều ngày 17.2.2017

Theo hãng thông tấn Kyodo News, hai nữ nghi phạm đã được áp giải đến sân bay KLIA 2 từ sáng sớm. Tại đây họ trình bày lại những hành vi đã làm đối với nạn nhân Kim Jong-nam khi tiếp cận ông này vào sáng ngày 13.2 ở quầy tự làm thủ tục tại tầng 4 sân bay quốc tế Kuala Lumpur 2 (KLIA2).


Mô phỏng Kim Jong-nam bị hạ độc “trong vòng 5 giây”

Trong quá trình này, giới điều tra sẽ ghi chép, bổ sung hồ sơ vụ án. Cùng ngày, tờ The Star cũng đưa tin về lời khai của nữ nghi phạm thứ hai là người Indonesia, và thông qua đó càng chứng tỏ giả thuyết cho rằng nhóm chủ mưu sát hại phải là 4 người đàn ông đang lẩn trốn.

Dàn xe của lực lượng bảo vệ tại sân bay KLIA2

Nguồn: Phi Yến/Thanh Niên

 

Like VFPress.vn để được cập nhật tin tức kinh tế chuyên sâu và nóng hổi!
Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.

TIN LIÊN QUAN
CÙNG CHUYÊN MỤC
  • Xem nhiều

  • RSS Thảo luận

  • XU HƯỚNG ĐỌC