logo vfpress

Chế biến cua xay: Dùng xẻng xúc cát, trộn cả hóa chất như trộn… vữa

VietnamNet
Những miếng cua thơm ngon mà chúng ta đi ăn hàng đôi khi lại được chế biến theo cách cực kỳ kinh dị như thế. Nếu chưa tin, mời độc giả theo dõi phóng sự của VTV.
8 tấn cua xay bốc mùi thối trên đường vào chợ Hà Nội
Cua đồng tăng giá gấp 3 lần: Cạn kiệt hàng quê
Cảnh bơm gạch cua nhân tạo bằng hóa chất khiến “tín đồ” hải sản rùng mình
Kinh sợ súp cua tẩm bổ, phát hãi gạo giấy nấu không tan

 

Khi nhắc tới bánh đa cua, bún riêu cua… hẳn nhiều người sẽ phải “chảy nước miếng” khi đây là một món ăn khoái khẩu trong đời sống người Việt. Tuy nhiên, trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc tự tay chế biến những món ăn này sẽ tốn khá nhiều thời gian. Do đó, những gói cua xay chế biến sẵn với nhãn mác đầy đủ đã trở thành lựa chọn hoàn hảo cho nhiều bà nội trợ.

Song, có bao giờ chúng ta tự hỏi rằng, những thực phẩm chế biến từ cua ăn rất ngon kia đã được sơ chế như thế nào? Hãy cùng theo chân phóng viên VTV để đến với một cơ sở sản xuất loại thực phẩm này.

(Theo VTV)

Like VFPress.vn để được cập nhật tin tức kinh tế chuyên sâu và nóng hổi!
Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.

TIN LIÊN QUAN
CÙNG CHUYÊN MỤC

  • Xem nhiều

  • RSS Thảo luận

  • XU HƯỚNG ĐỌC