logo vfpress

Căn hộ cao cấp khu Nam đang có mức giá tốt

P.V
Tin Tức
Với giá chỉ từ 25,5 triệu đồng/m2, căn hộ cao cấp tại khu Nam Hà Nội được ghi nhận có mức giá hợp lý với hạ tầng đồng bộ và vị trí gần nội đô.

Khảo sát thị trường cho thấy, cùng với hạ tầng ngày càng đồng bộ, “lực đẩy” từ các dự án giao thông đã đem lại diện mạo mới cho khu Nam, tăng giá trị BĐS.

Hàng loạt các dự án trung, cao cấp khu vực này đã “bung hàng” cuối 2016 và đầu 2017. Nhiều dự án có tính thanh khoản rất cao như Mandarin Garden 2 (Tân Mai), Imperial Plaza (360 đường Giải Phóng).

“Thanh khoản dự án Imperial Plazarất tốt. Tòa IP1, IP3 đã bán gần hết sau khi ra mắt cuối tháng 11 và giữa tháng 12/2016. Tòa IP2 ra mắt ngày 15/4/2017 với chỉ 120 căn, trong vòng 2 tuần đã có 60 khách hàng cọc”, ông Trần Minh Thắng, đại diện Đất Xanh Miền Bắc, đơn vị phân phối dự án cho biết.

Bà Nguyễn Tú Anh, nhà đầu tư lâu năm trên thị trường phân tích: “Chỉ 1,8 tỷ đồng/căn hộ tại Imperial Plaza, tương đương khoảng 25,5 triệu đồng/m2 là mức giá rất hợp lý. Với giá này, nếu đầu tư ở phía Tây Hà Nội thì chỉ mua được căn hộ trung cấp, nếu mua ở khu vực Long Biên với các vị trí đẹp ven sông hay gần trục Nguyễn Văn Cừ thì chất lượng tương đương nhưng phải đi qua cầu, trong khi Imperial Plaza nằm ngay mặt đường Giải Phóng, chỉ mất 7 phút để di chuyển vào trung tâm quận Hoàn Kiếm”.

Imperial Plaza có thế mạnh là nằm gần nội đô, hạ tầng đồng bộ, giao thông thuận lợi, tiện ích nội khu phong phú, không gian sống trong lành với vườn cảnh quan, không gian xanh, rạp chiếu phim, bể bơi ngoài trời …

Dự kiến cuối tháng 5/2017, CĐT Imperial Plaza sẽ mở bán toà IP2, toà đẹp nhất dự án với chính sách bán hàng hấp dẫn. Liên hệ đơn vị phân phối dự án: Đất Xanh Miền Bắc – 0914 42 9191 để đăng ký tham dự sự kiện.

Like VFPress.vn để được cập nhật tin tức kinh tế chuyên sâu và nóng hổi!
Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.

TIN LIÊN QUAN
CÙNG CHUYÊN MỤC

  • Xem nhiều

  • RSS Thảo luận

  • XU HƯỚNG ĐỌC