logo vfpress

Bất động sản Đà Nẵng “nóng” từ đầu năm 2017

Ngọc Bích
VTV
Đà Nẵng hiện đang có sự chuyển dịch của làn sóng đầu tư vào thị trường bất động sản du lịch bởi sự kiện APEC 2017.

Mục tiêu của các nhà đầu tư là cung cấp phòng nghỉ dưỡng phục vụ hội nghị và đón đầu cơ hội phát triển của Đà Nẵng về du lịch trong tương lai. Các nhà đầu tư tập trung chủ yếu vào các dự án cao cấp. Riêng phân khúc đất nền tương đối bảo đảm giá trị thật nên giá bị đẩy từ 10-20% so với những tháng cuối năm 2016.

Cùng với sự nóng lên của phân khúc đất nền, ngay từ đầu năm 2017, loại hình căn hộ khách sạn dọc đường Hoàng Sa, Võ Nguyên Giáp giá cũng tăng lên từng ngày do nhu cầu khách hàng tăng cao. Trung bình giá chào đón một căn hộ khách sạn ở khu vực này từ 80-90 triệu đồng/m2 nhưng vẫn rất khan hàng bán.

Đà Nẵng lâu nay vẫn hấp dẫn nhà đầu tư bất động sản ở phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp. Theo các chuyên gia, năm 2017, phân khúc này sẽ ngày càng nóng lên với hàng loạt sự kiện quốc tế diễn ra tại Đà Nẵng thu hút lượng lớn du khách trong và ngoài nước.

 !

Like VFPress.vn để được cập nhật tin tức kinh tế chuyên sâu và nóng hổi!
Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.

TIN LIÊN QUAN
CÙNG CHUYÊN MỤC

  • Xem nhiều

  • RSS Thảo luận

  • XU HƯỚNG ĐỌC