logo vfpress

Viettel miễn phí đổi sim 4G cho khách hàng đến 28-2

Báo Bà Rịa- Vũng Tàu

Tin từ Viettel BR-VT cho biết, nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệm được công nghệ mạng 4G LTE, Viettel tiếp tục triển khai chương trình miễn phí cước chuyển đổi sim 4G Viettel đến ngày 28-2 trên phạm vi toàn quốc. Trước đó, Viettel đã tiến hành đổi sim cho khách hàng (trừ thuê bao trả trước hoạt động dưới 60 ngày kể từ ngày kích hoạt) từ ngày 27-12-2016 đến ngày 8-1-2017.

Theo đó, suốt thời gian diễn ra chương trình, khách hàng khi tiến hành đổi sim 3G đang dùng sang sim 4G Viettel sẽ được miễn hoàn toàn phí dịch vụ (cước chuyển đổi thông thường là 25.000 đồng/sim/lần chuyển). Được biết, loại sim 4G Viettel cung cấp cho người dùng cũng có thể sử dụng chung cho tất cả các băng tần 2G, 3G. Ngoài ra, sim 4G có thiết kế khay đa năng với 3 kích cỡ (micro, nano và sim thường) để người dùng có thể gắn được cho mọi loại thiết bị di động hiện nay.

QUANG VŨ

Like VFPress.vn để được cập nhật tin tức kinh tế chuyên sâu và nóng hổi!
Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.

TIN LIÊN QUAN
CÙNG CHUYÊN MỤC

  • Xem nhiều

  • RSS Thảo luận

  • XU HƯỚNG ĐỌC