logo vfpress

“Phát sốt” những vườn rau mini, không tốn diện tích dù nhà nhỏ

Minh AnKhỏe & Đẹp
Kiến thức
Nếu nhà bạn không có đất trồng cây, bạn vẫn có thể có một vườn rau xinh xắn bằng cách bố trí một chiếc tủ gỗ nhiều ngăn để đựng đất trồng rau.
“Phat sot” nhung vuon rau mini, khong ton dien tich du nha nho
Nếu nhà bạn không có đất để trồng cây, bạn vẫn có thể có một vườn rau xinh xắn bằng cách bố trí một chiếc tủ gỗ có nhiều ngăn để đựng đất trồng rau. Giữa các ngăn tủ, bạn nên để một khoảng cách chừng 20cm để những cây rau của bạn có thể vươn mình đón ánh sáng và lớn nhanh hơn.

“Phat sot” nhung vuon rau mini, khong ton dien tich du nha nho-Hinh-2
Trồng rau trên những chiếc kệ gỗ bố trí dọc theo căn nhà vừa giúp tiết kiệm không gian vừa giúp ngôi nhà của bạn trở nên xanh mát và hài hòa. Chỉ cần bỏ ra một chút công sức làm kệ và gắn kệ trên tường, bạn đã có thể trồng rất nhiều loại rau đủ để cung cấp cho cả nhà rồi.

“Phat sot” nhung vuon rau mini, khong ton dien tich du nha nho-Hinh-3
 

“Phat sot” nhung vuon rau mini, khong ton dien tich du nha nho-Hinh-4
 

“Phat sot” nhung vuon rau mini, khong ton dien tich du nha nho-Hinh-5
Tháp trồng rau là mô hình khá phù hợp với những không gian chật hẹp muốn tăng thêm diện tích trồng rau. Với số lượng mắt nhiều, bạn có thể trồng được nhiều loại cây, rau. Rác hữu cơ ở ống nhựa cũng sẽ giúp bạn không mất nhiều công bón phân. Nếu chăm sóc tốt, trồng rau trong 3 tháp cũng sẽ giúp mọi người thu hoạch được khoảng 15 đến 20kg rau các loại.

“Phat sot” nhung vuon rau mini, khong ton dien tich du nha nho-Hinh-6
 

“Phat sot” nhung vuon rau mini, khong ton dien tich du nha nho-Hinh-7
 

Like VFPress.vn để được cập nhật tin tức kinh tế chuyên sâu và nóng hổi!
Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.

TIN LIÊN QUAN
CÙNG CHUYÊN MỤC

  • Xem nhiều

  • RSS Thảo luận

  • XU HƯỚNG ĐỌC