logo vfpress

Điện Quang xây thêm một cây cầu cho học sinh Cà Mau

Tiếp thị Thế giới
Ngày 7/1, Công ty CP Bóng đèn Điện Quang đã tổ chức khánh thành cầu Điện Quang tại xã Khánh Hòa, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau.
Hình ĐQuang- 1

Đại diện Điện Quang và chính quyền địa phương cắt băng khánh thành cầu

Đây là cây cầu thứ 3 do Điện Quang tài trợ xây dựng tại huyện này.

Theo ông Phạm Hồng Ngự, Phó Chủ tịch UBND xã Khánh Hòa, cây cầu dài 31m rộng 2m nối liền hai xã Khánh Hòa và Khánh Tiến, sẽ tạo điều kiện cho các em học sinh đến trường thuận tiện hơn, đồng thời phục vụ nhu cầu đi lại của khoảng 1.000 hộ dân trong khu vực.

Dịp này, đại diện công ty cũng đến thăm và tặng quà cho hàng trăm học sinh của Trường tiểu học Nguyễn Văn Hài thuộc xã Khánh Tiến.

Hoạt động xây cầu từ thiện này nằm trong chuỗi Chương trình “Thắp sáng ước mơ” của Điện Quang, bao gồm: trang bị hệ thống chiếu sáng cho các trường học trên cả nước, xây tặng cầu, tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đóng góp quỹ học bổng…

Đến nay, tổng kinh phí mà Điện Quang dành cho chương trình đã lên đến trên 7 tỷ đồng. Trong năm 2016, Điện Quang đã xây 3 cây cầu và gắn hàng chục ngàn bóng đèn cho các trường học tại các tỉnh.

Thu Cúc
Theo TGTT

Like VFPress.vn để được cập nhật tin tức kinh tế chuyên sâu và nóng hổi!
Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.

TIN LIÊN QUAN
CÙNG CHUYÊN MỤC