logo vfpress

Công viên nghĩa trang cao cấp 100 ha tại Đồng Nai

VnExpress
Hoa Viên Bình An là một trong những nghĩa trang đầu tiên đã thanh toán 100% tiền sử dụng đất, có sổ hồng toàn dự án, đảm bảo quyền sở hữu vĩnh viễn cho khách hàng.

Công ty TNHH Hoa Viên Bình An vừa ra mắt dự án Công viên nghĩa trang Hoa Viên Bình An tại xã Bình An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Đây là một trong những công viên nghĩa trang cao cấp hàng đầu tại Việt Nam với tổng diện tích hơn 100 ha, trong đó giai đoạn một hoàn thiện 30ha đã đi vào hoạt động.

polyad

Công viên nghĩa trang tại Đồng Nai được quy hoạch đồng bộ và hiện đại.

Dự án công viên nghĩa trang Hoa Viên Bình An nằm cạnh tuyến đường Long Thành – Dầu Dây – khu vực có hạ tầng giao thông thuận tiện; cách trung tâm TP HCM, Bình Dương, TP Biên Hoà (Đồng Nai) 40 phút di chuyển ôtô. Đặc biệt, Hoa Viên Bình An có cổng hướng Nam, lưng dựa phía Bắc – theo quan niệm xưa là trục đặt của phần lớn các đền đài vua chúa, kinh thành châu Á.

Dự án xây dựng theo tiêu chuẩn cao cấp, sử dụng phần lớn nguyên liệu gỗ, mái ngói với nhiều công trình kiến trúc tâm linh, tinh xảo như 2 hồ nước lớn, cổng tam quan; công trình tâm linh bằng đá khối tượng trưng cho ngũ hành…

Bên cạnh đó là tượng Phật Thích Ca Mâu Ni cao 15m; tượng chúa; biểu tượng Phúc Lộc Thọ; tượng địa tạng vương Bồ Tát; đài phun nước, hồ tràn, trung tâm hoả táng, công viên lưu tro cốt, công viên cây xanh, cây ăn trái, vườn hoa, các nhà nghỉ chân…

polyad

Khách hàng sẽ nhận sổ hồng và sở hữu vĩnh viễn tại dự án.

Các khu huyệt mộ quy hoạch đa dạng như khu mộ tiêu chuẩn, mộ cao cấp dành riêng cho đạo Công Giáo, đạo Phật, những khu mộ đôi, nhà mồ song thân, mộ danh nhân, mộ nghệ thuật, các khuôn viên mộ dành cho các gia đình, họ tộc…

Đặc biệt, Hoa Viên Bình An đầu tư một khu công viên mộ mẫu và trung tâm trưng bày, chế tác bia mộ… với đầy đủ các gói dịch vụ tiện ích chuyên nghiệp như thiêu theo giờ, quan sát trực tiếp từ khu vực hành lễ đến vị trí lò đốt, dịch vụ tổ chức lễ, giao tro cốt tận nơi.

Trung tâm hỏa táng của Hoa viên Bình An có quy mô lớn nhất tỉnh Đồng Nai bao gồm 5 khu vực hành lễ và 6 lò hoả táng công nghệ hiện đại đốt bằng gas, không khói, không mùi, có công xuất đáp ứng trên 30 ca thiêu mỗi ngày, có thể phục vụ nhu cầu cho thị trường tỉnh Đồng Nai, TP HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu…

Theo quy hoạch, đây là công viên nghĩa trang sinh thái, nên sẽ áp dụng các hình thức an táng không ảnh hưởng tới môi trường. Tất cả chất thải, nước thải đều được gom về khu xử lý tập trung trong phạm vi nghĩa trang.

Ông Trần Mạnh Hoàn, Tổng giám đốc Công ty Hoa Viên Bình An cho biết, đây là nghĩa trang đầu tiên đã thanh toán 100% tiền sử dụng đất, có sổ hồng toàn dự án, đảm bảo quyền sở hữu vĩnh viễn cho khách hàng.

Vị này cho rằng, khi nhu cầu đầu tư vào bất động sản phân khúc căn hộ hay đất nền bão hoà, giới đầu tư sẽ tìm một kênh đầu tư mới mẻ hơn, chắc chắn và giá trị gia tăng nhiều.

“Bất động sản nghĩa trang sẽ là mô hình kinh doanh mới trên thị trường trong thời gian tới. Hiện có một số nhà đầu tư Malaysia, Singapore, Mỹ, Đài Loan, Hàn Quốc đã đặt vấn đề với chúng tôi để hợp tác đầu tư và phát triển lĩnh vực công viên nghĩa trang tại Việt Nam”, ông cho hay.

Like VFPress.vn để được cập nhật tin tức kinh tế chuyên sâu và nóng hổi!
Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.

TIN LIÊN QUAN
CÙNG CHUYÊN MỤC

  • Xem nhiều

  • RSS Thảo luận

  • XU HƯỚNG ĐỌC