logo vfpress

Công ty CP kinh doanh Khí miền Nam: Sử dụng tem chống giả công nghệ cao cho bình gas

Báo Bà Rịa- Vũng Tàu

Công ty CP Kinh doanh Khí miền Nam (PV Gas South) cho biết, từ ngày 1-1-2017, Công ty chính thức sử dụng tem chống giả công nghệ Hologram SMS với 4 cấp độ bảo mật cao cho các sản phẩm bình gas. Tem chống giả công nghệ Hologram SMS được áp dụng trên tất cả các sản phẩm bình gas 12kg, 20kg, 45kg ở các nhãn hàng Petrovietnam Gas, VT-Gas, A Gas, JP Gas, Đăk Gas, Đặng Phước Gas.

Mỗi bình gas thuộc các nhãn hiệu trên, sau khi chiết nạp, sẽ được kiểm chuẩn về các tính năng an toàn, khối lượng, chất lượng… Bộ van đầu bình gas được bao bọc bởi một niêm màng co có nhận dạng riêng. Phía ngoài màng co được dán  tem chống giả công nghệ Hologram SMS. Người tiêu dùng có thể dựa vào nhận dạng chi tiết sau để kiểm chứng sản phẩm có phải hàng chính hãng không theo các bước. Bước 1: kiểm tra bằng nhận dạng đặc trưng bên ngoài của tem; Bước 2: có thể cào lớp bạc tích hợp trên tem và nhắn tin theo cú pháp {MÃ TEM CÀO} gửi về 8077. Tổng đài sẽ phản hồi về thông tin sản phẩm cho khách hàng.

ĐỒNG VÂN

Like VFPress.vn để được cập nhật tin tức kinh tế chuyên sâu và nóng hổi!
Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.

TIN LIÊN QUAN
CÙNG CHUYÊN MỤC

  • Xem nhiều

  • RSS Thảo luận

  • XU HƯỚNG ĐỌC