logo vfpress

Còn gần 8,4 ngàn giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tồn

Uyển Nhi
Báo Đồng Nai
Theo Sở Tài nguyên - môi trường, số giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cần phải phát trong năm 2016 là trên 20,6 ngàn giấy, trong năm đã phát được hơn 11,1 ngàn giấy, hiện còn tồn gần 8,4 ngàn giấy chứng nhận. Đối với giấy chứng nhận còn tồn trước năm 2016 đã cấp được trên 5,3 ngàn, hiện còn tồn hơn 4,4 ngàn giấy.

Theo Sở Tài nguyên – môi trường, số giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cần phải phát trong năm 2016 là trên 20,6 ngàn giấy, trong năm đã phát được hơn 11,1 ngàn giấy, hiện còn tồn gần 8,4 ngàn giấy chứng nhận. Đối với giấy chứng nhận còn tồn trước năm 2016 đã cấp được trên 5,3 ngàn, hiện còn tồn hơn 4,4 ngàn giấy.

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cấp mới năm 2016 đã cấp hơn 5,8 ngàn và hiện còn hơn 3,9 ngàn giấy chưa cấp. Các địa phương có số lượng  giấy tồn lớn gồm: TP.Biên Hòa, huyện Vĩnh Cửu và Định Quán.

Uyển Nhi

 

Like VFPress.vn để được cập nhật tin tức kinh tế chuyên sâu và nóng hổi!
Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.

TIN LIÊN QUAN
CÙNG CHUYÊN MỤC

  • Xem nhiều

  • RSS Thảo luận

  • XU HƯỚNG ĐỌC