logo vfpress

Các địa phương tiếp tục được kiểm tra chất lượng giống thủy sản nhập khẩu

Báo Bà Rịa- Vũng Tàu

Đứng trước tình hình dịch bệnh trên động vật thủy sản thời gian dài ở khắp cả nước, gây thiệt hại lớn cho người nuôi trồng thủy sản; đồng thời cũng để siết chặt quản lý nguồn giống thủy sản có chất lượng phục vụ cho nuôi trồng thủy sản tại các địa phương trong cả nước, Tổng cục Thủy sản đã ban hành Quyết định số 1203/QĐ-TCTS-NTTS, ủy quyền việc kiểm tra chất lượng giống thủy sản bố mẹ chủ lực nhập khẩu cho Chi cục Thủy sản 12 tỉnh, thành: BR-VT, Quảng Ninh, Nghệ An, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bạc Liêu, Bến Tre, Kiên Giang và Cà Mau.

Như vậy, theo Quyết định ủy quyền của Tổng cục Thủy sản, từ năm 2017, tất cả các tổ chức cá nhân nhập khẩu giống thủy sản bố mẹ chủ lực vào tỉnh BR-VT sẽ thực hiện việc đăng ký thủ tục kiểm tra chất lượng giống thủy sản tại Chi cục Thủy sản tỉnh, tại địa chỉ tại số 331, đường Trần Xuân Độ (phường Phước Trung, TP. Bà Rịa).

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân trong sản xuất, kinh doanh cũng như việc chấp hành đầy đủ các quy định của nhà nước về giống thủy sản, Chi cục Thủy sản đã có văn bản thông báo đến tất cả các tổ chức cá nhân sản xuất, kinh doanh giống thủy sản nhập khẩu trên địa bàn tỉnh biết về quy định nêu trên. Thời hạn ủy quyền của Tổng cục Thủy sản cho Chi cục Thủy sản tỉnh BR-VT đến hết ngày 31-12-2017.

NGUYỄN HỮU THI 

Like VFPress.vn để được cập nhật tin tức kinh tế chuyên sâu và nóng hổi!
Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.

TIN LIÊN QUAN
CÙNG CHUYÊN MỤC

  • Xem nhiều

  • RSS Thảo luận

  • XU HƯỚNG ĐỌC