logo vfpress

BR-VT tham gia diễn đàn Công nghiệp môi trường châu Á – Thái Bình Dương

Báo Bà Rịa- Vũng Tàu

Trong 2 ngày 16 và 17-2, đoàn công tác BR-VT gồm đại diện các Sở: KH-ĐT, TN-MT, Tài chính do ông Nguyễn Dương Hùng, Phó Giám đốc Sở Tài chính làm trưởng đoàn đã tham dự diễn đàn “Công nghiệp môi trường châu Á – Thái Bình Dương lần thứ 13”, tại thành phố Kawasaki (Nhật Bản).

Tại diễn đàn này sẽ tập trung thảo luận các vấn đề: Xu hướng toàn cầu về xã hội phi cacbon và phát triển bền vững; phát triển thành phố sinh thái trong tương lai; hợp tác giữa các thành phố vì phát triển bền vững; thách thức đối với DN tái chế dựa trên công nghệ sinh học tại Đông Nam Á… Trong đó, đoàn BR-VT có bài thuyết trình giới thiệu tổng quan về tiềm năng, lợi thế và phát triển bền vững của tỉnh BR-VT, trong đó nhấn mạnh đến lợi thế thu hút đầu tư ngành công nghiệp hỗ trợ… Việc tham gia diễn đàn lần này cũng nhằm triển khai có hiệu quả biên bản ghi nhớ giữa tỉnh BR-VT và thành phố Kawasaki – Nhật Bản. Được biết, ngày 14-9-2016, tỉnh BR-VT và chính quyền thành phố Kawasaki đã ký kết biên bản ghi nhớ xúc tiến các hoạt động giao lưu song phương trong các lĩnh vực đầu tư và thương mại giữa các DN 2 địa phương.

QUANG VŨ

Like VFPress.vn để được cập nhật tin tức kinh tế chuyên sâu và nóng hổi!
Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.

TIN LIÊN QUAN
CÙNG CHUYÊN MỤC

  • Xem nhiều

  • RSS Thảo luận

  • XU HƯỚNG ĐỌC