logo vfpress

Cùng Phan Anh và nghệ sĩ Việt …”Góp tình trao Tết”

P.V
Đẹp
Tết là khoảng thời gian đặc biệt nhưng không phải ai cũng có thể đầm ấm bên gia đình cùng nhau ăn một bữa cơm đủ đầy. Chính vì thế mà Phan Anh, Quyền Linh, gia đình Lý Hải,... và nhiều nghệ sĩ khác đã cùng tham gia "Góp tình trao Tết" như một lời nhắc chia sẻ những điều mình có với những số phận kém may mắn.

Có lẽ chưa năm nào, Việt Nam chịu ảnh hưởng từ thiên tai, thay đổi khí hậu nhiều như thế. Cứ lật một trang báo lại thấy tin miền Bắc rét đậm rét hại, miền Trung lũ lụt triền miên, miền Nam nhiều nơi hạn hán. Nhưng có gặp những khó khăn mới thấy tình người luôn hiện hữu, như cách Phan Anh quyên góp tiền cứu trợ đồng bào miền Trung, hay nhiều nghệ sĩ khác cũng lẳng lặng góp tấm lòng của mình theo cách này hoặc cách khác. 

MC Phan Anh từng đi Quảng Bình ngay trong đêm để kịp cứu trợ người dân bị lũ

Mùa Tết năm nay, nhiều gia đình sẽ có thêm niềm vui mới, dù chẳng nhiều, có thể chỉ là thêm một tấm áo mới cho con trẻ, một nồi thịt kho cho bữa cơm tất niên hay chút kẹo bánh rộn ràng xuân trong nhà. Đó chính là những điều mà Công ty Unilever Việt Nam cùng các nhãn hàng Omo, Knorr và LifeBuoy phối hợp cùng Hội Liện Hiệp Phụ Nữ Việt Nam mong muốn khi tổ chức chương trình Góp Tình Trao Tết nhằm mang tặng 10.000 món quà Xuân để nhiều gia đình Việt còn nghèo khó được hưởng cái Tết trọn vẹn, ấm áp và nghĩa tình.

Công chúng chẳng còn xa lạ hình ảnh MC Quyền Linh ướt mồ hôi ôm thùng từ thiện xin quyên góp hay MC Bình Minh giản dị trong những chuyến đi từ thiện đến vùng sâu vùng xa

Mỗi món quà “Góp tình trao Tết” sẽ có trị giá 500.000 đồng, bao gồm tiền mặt và bộ sản phẩm OMO, Lifebuoy và Knorr (có giá trị 100.000 đồng) và sẽ được trao cho các gia đình khó khăn thông qua sự hợp tác của TW Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam và một số cơ quan truyền thông. Toàn bộ số tiền thực hiện “Góp tình trao Tết” được trích từ doanh thu bán hàng của các nhãn hàng tham gia chương trình. Chính vì vậy, mỗi khi mua 1 sản phẩm OMO, Lifebuoy hay Knorr, người tiêu dùng đã chung tay chia sẻ yêu thương, làm tăng thêm niềm vui ngày Tết cho các gia đình còn khó khăn.

Vợ chồng Lý Hải cùng dắt Rio và Cherry tham gia “Góp tình trao Tết”

Bên cạnh đó, chương trình còn tổ chức “Hội Xuân góp tình trao Tết” trong thời gian từ 18/12 đến 22/1 tại 20 tỉnh thành trong cả nước (Miền Bắc: Hà Giang, Lào Cai, Tuyên Quang, Bắc Giang, Bắc Ninh, Ninh Bình, Thanh Hóa; Miền Trung: Quảng Bình, Quảng Trị, Phú Yên, Quảng Ngãi, Đắk Lắk; Miền Nam: Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Kiên Giang, Tiền Giang, Cà Mau) với nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, các trò chơi dân gian nhằm mang không khí Tết vui tươi đền mọi nhà.

Truy cập www.goptinhtraotet.com để tìm hiểu thông tin và tham gia chương trình Góp Tình Trao Tết.

Like VFPress.vn để được cập nhật tin tức kinh tế chuyên sâu và nóng hổi!
Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.

TIN LIÊN QUAN
CÙNG CHUYÊN MỤC
  • Xem nhiều

  • RSS Thảo luận

  • XU HƯỚNG ĐỌC