logo vfpress

Cotton Cloud Beauty Fair – Một sự kiện không thể bỏ qua cho các tín đồ làm đẹp đầu năm 2017

Liên hệ quảng cáo
Đẹp
Ban sự kiện trường đại học RMIT sẽ tổ chức sự kiện "Cotton Cloud Beauty Fair" tại tầng 5 Hanoi Creative City vào 2 ngày 7 và 8/1 sắp tới.

Đối với các bạn gái, làm đẹp luôn là một trong những nhu cầu thiết yếu để nâng cao bản thân. Ngoài ra, dựa vào sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn trẻ với những mô hình hội chợ mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây, RMIT Event Club muốn được thực hiện Cotton Cloud Beauty Fair – sự kết hợp giữa hai yếu tố trên; sẽ trở thành hội chợ vô cùng độc đáo và ấn tượng, lần đầu tiên được ra mắt dành riêng cho việc làm đẹp


Đến với Cotton Cloud, ngoài việc có thể mua sắm cho bản thân những món đồ mỹ phẩm, vật dụng làm đẹp và chăm sóc sắc đẹp, quần áo, phụ kiện, các bạn nữ còn được học hỏi kinh nghiệm về các bí kíp làm đẹp, chế độ ăn uống và luyện tập từ workshop của những chuyên gia làm đẹp tại Việt Nam như chị Beauty Bloger Óng Ánh – Hương Thủy, anh Minh Minh – chuyên viên trang điểm của Bobbi Brown hay những thần tượng của giới trẻ như Zoie – thành viên St319 và Hiyo Anh Le – nhà sáng lập của Day Like This Fitness. Đáng chú ý hơn cả là sự xuất hiện của các hãng mỹ phẩm hàng đầu như Kiehl’s, Andalou, Pease, Annalotan.. và các Trung tâm chăm sóc sắc đẹp uy tín lâu năm như Trueskin, Bally, Vietlinkspa… sẽ làm thỏa mãn các tín đồ làm đẹp. 

Một số các nhãn hàng và shop tham gia vào sự kiện

Với format mới lạ khi kết hợp hội chợ mua sắm và workshop làm đẹp, luyện tập, Cotton Cloud Beauty Fair hy vọng sẽ trở thành một sự kiện đáng chú ý giành cho tất cả những bạn nữ cùng nhau chia sẻ, học hỏi những kinh nghiệm làm đẹp và mua sắm cho mình được những món đồ thời trang, mỹ phẩm, phụ kiện phù hợp với bản thân.

Like VFPress.vn để được cập nhật tin tức kinh tế chuyên sâu và nóng hổi!
Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.

TIN LIÊN QUAN
CÙNG CHUYÊN MỤC
  • Xem nhiều

  • RSS Thảo luận

  • XU HƯỚNG ĐỌC