logo vfpress
Đà Nẵng dự kiến đón 300.000 lượt khách dịp lễ 30/4 và 1/5
Dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, tổng lượng khách tham quan, du lịch tại Đà Nẵng ước đạt gần 300.000 lượt, tăng 30% so với cùng kỳ năm 2016.
Trải nghiệm lái xe qua đường hầm sắc màu tại Trung Quốc
Con đường này dài 400m, nằm tại trung tâm TP Trịnh Châu, Trung Quốc. Điều đặc biệt là đường hầm này được sơn tới 12 sắc màu, mang đến trải nghiệm thú vị cho các tài xế.
Hết phòng dịp 30/4, khách năn nỉ được… nhét tạm vào góc
Dự đoán việc đặt phòng lễ 30/4 sẽ khó khăn, nhiều khách tranh thủ đặt từ vài tháng trước để “xí chỗ”. Có khách vì quá mệt mỏi kiếm phòng đã năn nỉ chủ nhà nghỉ xem có thể nhét tạm vào góc nào đó trong nhà không… ...
Phú Yên: Không yêu cầu dự án du lịch nào “chạy” theo Hoa hậu
Đó là nội dung khẳng định của đại diện lãnh đạo tỉnh Phú Yên trong Công văn hỏa tốc gửi Bộ TT-TT, Hội Nhà báo Việt Nam về những thông tin liên qua đến việc phá rừng phòng hộ triển khai dự án Khu du lịch liên hợp cao cấp New Ci ...
30/4 này đi chơi đâu là tuyệt nhất?
Sun World Fansipan Legend, Sun World Ba Na Hilss…nếu không đến những nơi này, hoặc chỉ bỏ qua một vài trải nghiệm ở đó thôi, bạn sẽ lãng phí cả kỳ nghỉ lễ dài 30/4 này và sẽ ôm tiếc nuối suốt một năm. ...
Cần đảm bảo an toàn cho du khách
Chính quyền Đà Nẵng nỗ lực triển khai các giải pháp an toàn cho du khách trong mùa lễ hội
7 CUỐN SÁCH THÚ VỊ VỀ PHỤ NỮ PHÁP
Nhắc đến phụ nữ Pháp thì những tính từ đầu tiên mà mọi người thường nghĩ tới là: “sành điệu”,…
Toàn bộ lời khuyên cho sự nghiệp của bạn được CEO Microsoft gói gọn trong một câu
Dù bạn là ai hãy thử điều này ngay hôm nay: Thử nghiệm giả thuyết. Nếu nó hiệu quả, tìm ra cách để làm nó tốt hơn. Nếu không, hãy chuyển sang ý tưởng tiếp theo.
Pháp mở ‘góc ôm nhau’ cho các cặp tình nhân
Một khu cắm trại đã được mở ở phía tây nam nước Pháp để chào đón các đôi tình nhân khắp nơi trên thế giới đến hẹn hò, tâm sự.
700 khách ra Cồn Cỏ sau 2 tuần thử tàu cao tốc 0 đồng
Sau 2 tuần thử nghiệm vận tải hành khách bằng tàu cao tốc với giá 0 đồng, huyện đảo Cồn Cỏ (Quảng Trị) đã đón 700 lượt khách du lịch.
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. ...
Chat với vfpress