logo vfpress

YouTube có phiên bản độ phân giải cao hơn cho iPhone cỡ nhỏ

B.H GSM
XHTT

Google vừa triển khai bản cập nhật cho ứng dụng YouTube dành cho hệ điều hành iOS nhằm đối đa hóa độ phân giải trên một số iPhone màn hình bé.

Trong khi iPhone cỡ lớn nhất 5,5 inch hiện có tùy chọn độ phân giải 1440p, thì tất cả các model iPhone khác chỉ có tùy chọn độ phân giải 720p.

Với bản cập nhật mới, các iPhone cỡ 4,7 inch có thể nâng độ phân giải lên tới 1440p, nhằm mang lại cho người xem nội dung video độ nét cao hơn. Cùng với đó, các iPhone cỡ 4 inch hiện cũng có thể nâng độ phân giải lên 1080p.

Tuy nhiên đáng tiếc là độ phân giải dành cho các video tốc độ 60 khung hình/giây vẫn bị hạn chế ở độ phân giải 1080p, cho dù các thiết bị Android với màn hình QHD có thể hiển thị các video tốc độ 60 khung hình/giây với độ phân giải 1440p. Còn dòng máy tính bảng iPad vẫn giữ độ phân giải tối đa 1080p kể cả khi màn hình của chúng có độ phân giải cao hơn 1080p.

Bản cập nhật YouTube dành cho các iPhone cỡ nhỏ đã sẵn có trên App Store dù bạn không thực sự cần cập nhật những thay đổi này, vì dường như việc làm đó đã được máy chủ dịch vụ thực hiện để người dùng có được trải nghiệm tốt hơn.

B.H (Theo GSM)

Like VFPress.vn để được cập nhật tin tức kinh tế chuyên sâu và nóng hổi!
Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.

TIN LIÊN QUAN
CÙNG CHUYÊN MỤC
  • Xem nhiều

  • RSS Thảo luận

  • XU HƯỚNG ĐỌC